Video giới thiệu máy nén khí trục vít hoạt động có độ ồn thấp

Mã sản phẩm: Video giới thiệu máy nén khí trục vít hoạt động có độ ồn thấp Danh mục: ,
Share on facebook
Chia sẻ

Hành trình chinh phục thế giới của máy nén khí trục vít ELGI

Thiết bị máy nén khí ELGi được thành lập vào năm 1960 như là một công ty sản xuất máy nén khí và thiết bị nhà để xe. Trong những năm qua, công ty đã phát triển danh mục sản phẩm của mình để phù hợp với yêu cầu thay đổi thị trường.

Ngày nay, Thiết bị máy nén khí  ELGi là một doanh nghiệp đa sản phẩm, đa thị trường cung cấp các giải pháp khí nén tổng thể trong tất cả các phân đoạn và thiết bị dịch vụ ô tô cho nhà để xe. Nó có ba đơn vị sản xuất, cả ba ở nước ngoài, sự hiện diện kinh doanh trên hơn 70 quốc gia, và sự hiện diện trực tiếp tại 18 quốc gia. Nó làm cho hơn 400 hệ thống khí nén và sử dụng 1.200 người.

Thiết bị máy nén khí trục vít ELGi trở thành số hai trên thế giới? Anh ấy nói với tôi rằng công ty đã làm việc hướng tới nó. “Chúng tôi không phải là một thương hiệu nổi tiếng. ‘Made in India’ không chính xác đưa bạn đến địa điểm.

Chúng tôi không thể nắm bắt thị trường theo giá một mình. Phải có một đề xuất giá trị cao hơn. Chúng ta cần phải cung cấp chất lượng tốt hơn những thứ khác. Bảo hành trên máy nén khí trục vít của chúng tôi là tốt nhất. Chúng tôi sao lưu bảo hành của chúng tôi với các đề xuất chất lượng tốt. Sau đó đến dịch vụ.

Dịch vụ bạn cung cấp tín hiệu lâu dài. Bạn không thể bán máy và biến mất. Bạn cũng phải nhìn vào công nghệ là tốt nhất. Điều đó mang lại cho bạn quyền giành chiến thắng. “

Xem video  giới thiệu máy nén khí trục vít hoạt động có độ ồn thấp tại đây

Độ ồn thấp nên máy nén khí trục vít ELGI đang được sử dụng phổ biến

Máy nén khí trục vít được trải qua rất nhiều nghiên cứu, với đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành máy nén khí , chúng tôi cung cấp bạn sản phẩm máy nén khí trục vít đặc việt phù hợp với nhu cầu phát triển , với độ ồn thấp đem lại hiệu quả cao cho nhân 

Máy nén khí phải trải qua những đổi mới không liên tục. Điều này gây ra một sự thay đổi mô hình trong công nghệ và cấu trúc thị trường của một ngành công nghiệp. Nó là một công nghệ mới được áp dụng để giải quyết nhu cầu hiện tại theo một cách mới. “Chúng tôi đang phát triển máy nén khí  dầu miễn phí cho các ứng dụng khác nhau. Trong tâm trí của khách hàng, điều này trông giống như một sản phẩm đắt tiền.

Với đội ồn giảm 1/5 so với các dòng máy nén khí trục vít tương đương, sản phẩm máy nén khí trục vít ELGI đang trở thành thương hiệu sản phẩm có uy tín nhất tại Việt Nam

Chúng tôi kết nối các dấu chấm; phát triển một máy nén khí  dầu miễn phí mà bạn không phải trả thêm tiền. Máy nén khí chiếm 10% năng lượng tiêu thụ trên thế giới. Chúng tôi đang làm việc để giảm bớt điều đó ”.phát triển một máy nén dầu miễn phí mà bạn không phải trả thêm tiền.

Máy nén khí trục vít chiếm 10% năng lượng tiêu thụ trên thế giới. Chúng tôi đang làm việc để giảm bớt điều đó ”

Công ty PSI VIỆT NAM rất vui lòng được hợp tác với quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn

———————————————————————————–

Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn sản phẩm

Hotline : 0986.199.683
Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

Scroll to Top