Giới thiệu về máy nén khí trục vít ELGI – máy nén khí tốt nhất đến từ Ấn Độ

Khi Việt Nam bước vào quá trình công nghiệp hoá, định hình phát triển kinh tế xã hội, sự giao thoa về công nghệ kỹ thuật càng dồn dập. Ấn Độ là một trong ba quốc gia có sự tăng trưởng kinh tế đứng đầu thế giới, Việt Nam chúng ta cũng tương tự như thế. Máy nén khí trục vít được sản xuất tại Ấn Độ. Tại Việt Nam đã rất phổ biến. Tính năng nổi trội là có thể hoạt động ổn định ở nhiệt độ 500 độ C. Công ty PSI Việt Nam cung cấp sản phẩm này với thời gian bảo hành là 6 năm, điều ít thấy trong ngành cung cấp máy nén khí.

SỰ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA THƯƠNG HIỆU MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT ELGI

Hiện tại, với hơn 2 triệu Sản phẩm, Máy nén khí trục vít ELGI đã xuất hiện ở 80 quốc gia trên thế giới. Trải qua hơn 60 năm sản xuất tại Ấn Độ, ELGI đã là một thương hiệu tin cậy của các tập đoàn lớn trên thế giới. Hiện nay, đang là một thành viên của tổ chức khí nén toàn cầu CAGI. Chuyên sản xuất máy nén khí công nghiệp Piston, máy nén khí có dầu, máy nén khí không dầu, máy nén khí di động. Là một trong những hãng sản xuất công nghiệp hàng đầu tại Ấn Độ, Ý, Pháp và có kho hàng ở các nước như: Mỹ, Brazil, UAE, Úc, Indonesia và Việt Nam. Công ty PSI VIỆT NAM đã và đang cung cấp dòng Máy nén khí trục vít số một ELGI!

Giới thiệu về máy nén khí trục vít ELGI

THỊ TRƯỜNG KHÁCH HÀNG ĐA DẠNG – ĐỐI TÁC CỦA NHIỀU CÔNG TY LỚN

Đánh dấu son trong quá trình phát triển, công ty PSI Việt Nam đã từng đồng hành với nhiều công ty, doanh nghiệp lớn ở Việt Nam. Các tập đoàn, nhà máy, công ty cổ phần tên tuổi ở giai đoạn phát triển mạnh cũng đã lựa chọn Máy nén khí ELGI đưa vào sản xuất ở doanh nghiệp mình. Kể đến như: công ty cổ phần sữa TH (TH Truemilk), công ty cổ phần phân bón Bình Điền, công ty cổ phần dây và cáp điện Trần Phú, Tập đoàn Hoa Sen, tập đoàn Hyundai Thành Công, tập đoàn xi măng Xuân Thành, Nhà máy gạch Mikado Phương Nam, nhà máy Xi măng Hướng Dương, ngân hàng nhà nước Việt Nam…

NHỮNG CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ – BẢO HÀNH CỦA MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT SỐ 1 ELGI

Sản phẩm Máy nén khí trục vít ELGI có thời gian bảo hành chi tiết như sau:  Cụm nén khí từ 36-72 tháng. Động cơ và két tản nhiệt là 24-36 tháng. Các chi tiết khác (không tính vật tư tiêu hao) là 18-24 tháng. Máy sấy khí là 1 năm. Ưu điểm là luôn có sẵn máy, phụ tùng và vật tư tiêu hao cung cấp khách hàng. Cứ 3 tháng, được kiểm tra định kỳ theo tiêu chuẩn của hãng trong 2 năm đầu tiên.

Khi có sự cố báo hỏng, cam kết có mặt trong 8 giờ để xử lý. Cung cấp cho khách hàng miễn phí bản vẽ thiết kế hệ thống phòng máy và lên phương án thi công khí nén. Miễn phí 1 khóa đào tạo về vận hành -bảo trì trực tiếp tại nhà máy của khách hàng. Hỗ trợ nhân công thiết kế, lắp đặt, thi công Máy nén khí trục vít. Đặc biệt khi khách hàng trong giai đoạn cần sử dụng Máy nén khí, sẽ được cung cấp máy cũ trong thời gian chờ máy mới hoặc khi báo máy có sự cố.

Scroll to Top