Kinh nghiệm chia sẻ ứng dụng máy nén khí trong sản xuất

Mã sản phẩm: Kinh nghiệm chia sẻ ứng dụng máy nén khí trong sản xuất Danh mục: , Từ khóa: , , ,
Chia sẻ

 

Máy nén khí trục vít ELGI được ứng dụng phổ biến

Chúng tôi đã ra mắt 70 năm sản phẩm và dịch vụ máy nén khí trục vít tăng cường khả năng kỹ thuật số của chúng tôi và thể hiện cam kết của chúng tôi là có trách nhiệm với môi trường và hiệu quả tại cùng một lúc. cho phép khách hàng dân cư làm cho HVAC có kiến ​​thức và bền vững hơn quyết định mua hàng.

Chúng tôi đã tăng gấp đôi kích thước danh mục các sản phẩm máy nén khí bị giảm tác động môi trường thông qua thế hệ tiếp theo, chất làm lạnh tiềm năng nóng lên toàn cầu thấp và cao hoạt động hiệu quả – đáng kể trước các yêu cầu quy định.

Ngoài ra, máy nén khí của chúng tôi Công nghệ và dịch vụ kinh doanh tiếp tục phát triển các dịch vụ khách hàng sửa chữa, bảo dưỡng đem lại  có lợi ích cao trên toàn thế giới với một loạt các chương trình dịch vụ máy nén khí mới, bao gồm các phần vận chuyển tự động và chẩn đoán tiên đoán.

Chúng tôi rất thận trọng với những lĩnh vực mà chúng tôi có thể trở thành một nhà lãnh đạo trong việc giải quyết môi trường và công nghiệp thách thức thông qua tăng trưởng hữu cơ và mua lại chu đáo.

Tập trung vào kênh và công nghệ đầu tư, chúng tôi đã thực hiện một số vụ mua lại chiến lược trong năm, bao gồm cả việc mua lại một công ty chuyên về các giải pháp lưu trữ năng lượng nhiệt  một nhà cung cấp các giải pháp công nghệ dựa trên đám mây cho các nhà quản lý đội tàu trong các thị trường giao thông khác nhau, bao gồm giáo dục, sân golf và khu nghỉ dưỡng.

Đường ống đổi mới của chúng tôi đang phát triển mạnh và chúng tôi mong đợi khí hậu và các phân khúc công nghiệp tiếp tục xây dựng trên đà tăng trưởng này vào năm 2018.

ứng dụng máy nén khí trục vít tring công nghiệp
Ứng dụng máy nén khí trục vít trong công nghiệp 

Mục tiêu mở rộng ứng dụng máy nén khí trục vít ELGI

Cam kết của chúng tôi đối với giá trị máy nén khí trục vít tính toàn vẹn, tôn trọng, làm việc theo nhóm, đổi mới và can đảm – tiếp tục đóng vai trò là chất xúc tác cho sự tăng trưởng có lợi nhuận của chúng tôi. Điều gì quan trọng đối với thành công của chúng tôi không chỉ là những gì chúng ta làm, mà là cách chúng ta làm.

Máy nén khí trục vít ứng dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp , sản xuất, nông nghiệp, thủy sản, khai thác  đem lại những hiệu quả tích cực , thục đẩy sự phát triển nền kinh tế

Chúng tôi tôn trọng và đánh giá đa dạng nền văn hóa, nguồn gốc và quan điểm, và hiểu rằng thành công thực hiện chiến lược đòi hỏi sự tham gia của nhân viên cao.

Điểm số tương tác của nhân viên hàng năm của chúng tôi tiếp tục cải thiện, đạt đến cấp cao nhất trong ngành máy nén khí của chúng tôi, và chúng tôi đang tạo ra một môi trường nơi mà người của chúng ta có thể học hỏi và phát triển trong một tổ chức toàn diện và tiến bộ.

Để củng cố nền văn hóa chiến thắng và cam kết đa dạng nơi làm việc của chúng tôi, trong năm 2017 chúng tôi là người đầu tiên trong ngành công nghiệp của chúng tôi để nhập Mô hình cho Liên minh chẵn lẻ, một cam kết mang tính chẵn lẻ giới tính cho cơ cấu lãnh đạo của công ty vào năm 2030. Với chữ ký của tôi, chúng tôi cũng đã tham gia  top 3 doanh nghiệp đứng đầu trên toàn cầu ngành máy nén khí trục vít

Giám đốc điều hành trong một cam kết để nuôi dưỡng sự đa dạng và bao gồm trong nơi làm việc thông qua các hành động CEO cho sự đa dạng và bao gồm. Giá trị kéo dài. Máy nén khí trục vít ELGI có vị thế tốt để mang lại lợi nhuận cổ đông mạnh trong vài năm tới. Chiến lược của chúng tôi gắn liền với các thị trường kết thúc lành mạnh, hấp dẫn và được liên kết với các xu hướng toàn cầu dài hạn.

Chúng tôi tiếp tục đầu tư để củng cố vị trí lãnh đạo của mình tại các thị trường trên khắp thế giới và cam kết triển khai vốn năng động và cân bằng.

Hôm nay tôi lạc quan hơn về triển vọng của máy nén khí trục vít ELGI hơn bất cứ lúc nào kể từ khi tôi tham gia Công ty. Chúng tôi hoàn toàn cam kết tạo ra giá trị lâu dài cho các bên liên quan và xã hội như chúng tôi đổi mới để biến đổi cuộc sống hàng ngày

Nó không chỉ là những gì chúng tôi làm điều đó truyền cảm hứng cho chúng tôi, đó là cách chúng tôi làm điều đó: các giải pháp có sức ảnh hưởng mang lại giá trị và biến đổi cuộc sống hàng ngày hiệu quả cao trong sản xuất kinh doanh

Đổi mới thúc đẩy chiến lược của chúng tôi để tăng trưởng bền vững. Thông qua đầu tư chiến lược và liên tục, chúng tôi đã làm mới 85% danh mục sản phẩm máy nén khí của chúng tôi trong bốn năm qua, đạt được cấp trên bề rộng và chiều sâu trong gần như mọi danh mục chính mà chúng tôi cạnh tranh.

Sản phẩm của chúng tôi ngày càng trở nên thông minh hơn, mở cửa cho các dịch vụ mới, giá trị gia tăng. Kết nối kỹ thuật số và phân tích dữ liệu giúp có thể cung cấp cho khách hàng thời gian thực thông tin và thông tin chi tiết. Cùng nhau, chúng tôi sử dụng dữ liệu này để mang lại giá trị, hiệu quả cao hơn,kết nối và trải nghiệm người dùng liền mạch.

Nhìn về tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục khám phá các biên giới công nghệ mới để tìm kiếm tốt hơn cách để giải quyết các thách thức về tính bền vững và năng suất của khách hàng

Chia sẻ kinh nghiệm ứng dụng máy nén khí trục vít
Chia sẻ kinh nghiệm ứng dụng máy nén khí trục vít

Cách thức làm việc đem lại hiệu quả hệ thống khí nén

Hoạt động kinh doanh và dịch vụ nén (CTS) của chúng tôi đã thêm hai chương trình dịch vụ vào năm 2017 cho khách hàng để chọn chiến lược bảo trì phù hợp cho hoạt động của họ.

Các chương trình này, bao gồm chẩn đoán tiên đoán dịch vụ và phân phối linh kiện tự động, làm tròn bộ dịch vụ cung cấp dịch vụ  xây dựng đáng tin cậy
quan hệ đối tác dựa trên độ tin cậy,

máy nén khí trục vít ELGI đang mở rộng các chương trình dịch vụ trên toàn thế giới, đại diện cho những gì chúng tôi tin là một cơ hội tăng trưởng ba năm ước tính khoảng 175 triệu đô la, nhắm mục tiêu thị trường xe vận chuyển cá nhân với các tính năng tùy chỉnh và một kinh nghiệm mua hàng đại lý hạng nhất.

Trở đi cung cấp bộ sưu tập phụ kiện tích hợp chưa từng có, cho phép tùy chỉnh hoàn chỉnh. khách hàng mới – gia đình trẻ với trẻ em sống chủ yếu trong các cộng đồng đã được lên kế hoạch – và chúng tôi tin rằng đó là ước tính 100 triệu đô la, cơ hội tăng trưởng ba năm.

Các giải pháp kiểm soát và dịch vụ được kết nối của giúp khách hàng của chúng tôi cải thiện việc lập kế hoạch và thực hiện quyết định nhanh chóng về những điều quan trọng nhất: tăng sự thoải mái của người cư ngụ, xây dựng bền vững hiệu suất và giảm chi phí vận hành máy nén khí.

Dịch vụ năng lượng và kiểm soát năng lượng Bắc Mỹ của chúng tôi đã vượt qua 9.000 tòa nhà được kết nối vào năm 2017, chứng minh rằng dữ liệu lớn cùng với thông tin chi tiết giúp cải thiện hiệu quả năng lượng.

Chúng tôi tin rằng thị trường Bắc Mỹ cho các dịch vụ và kiểm soát được kết nối đại diện cho khoảng 400 triệu đô la cơ hội tăng trưởng trong ba năm

 

Công ty PSI VIỆT NAM rất vui lòng được hợp tác với quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn

———————————————————————————–

Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn sản phẩm


Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

Scroll to Top