Hình ảnh dự án máy nén khí trục vít Châu Á Vương

Mã sản phẩm: Hình ảnh dự án máy nén khí trục vít Châu Á Vương Danh mục: , Từ khóa: , , ,
Chia sẻ

Dự án máy nén khí trục vít Châu Á Vương

Mang lại sự kiểm soát vượt trội, độ tin cậy, tuổi thọ và sự an toàn cho các hoạt động xử lý các hoạt động trong quy trình sản xuất của bạn với các thiết bị phụ tùng máy nén khí trục vít.Chúng tôi cung cấp phạm vi rộng nhất của tời xích trên thế giới, với khả năng cung cấp khí nén đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật

Ứng dụng phục vụ bao gồm sản xuất tốc độ cao, ứng dụng cấp thực phẩm, xây dựng, khai thác mỏ, nhà máy đóng tàu, nhà máy điện, nhà máy xi măng, nhà máy lọc dầu và giàn khoan và giàn khoan trên biển và ngoài khơi. máy nén khí trục vít tời cung cấp các tính năng cao cấp ở một mức giá tuyệt vời … và hiệu suất vượt quá khó khăn!

Các sản phẩm đa dạng và sáng tạo của máy nén khí trục vít bao gồm các hệ thống máy nén khí hoàn chỉnh , công cụ , phụ tùng khí nén , hệ thống xử lý vật liệu và hơn thế nữa. máy nén khí trục vít cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp nâng cao hiệu quả năng lượng, năng suất và hoạt động của khách hàng.

Dự án máy nén khí  tại Châu á Vương
Dự án máy nén khí  tại Châu á Vương

Cam kết chất lượng máy nén khí tại nhà máy Châu Á Vương

Máy nén khí trục vítcung cấp các giải pháp trong hầu hết các thị trường công nghiệp.

Bất kể ứng dụng là gì, máy nén khí không chứa dầu cung cấp 100% không khí không dầu trong tất cả các điều kiện vận hành để giảm thời gian chết, trách nhiệm sản phẩm và thiệt hại cho danh tiếng của bạn.

Tin tưởng vào thiết bị, phụ kiện và dịch vụ chính hãng của máy nén khí cho các yêu cầu xử lý vật liệu của bạn. Cấu hình dễ dàng đáp ứng các tiêu chuẩn trên toàn thế giới và phê chuẩn loại bên thứ 3 cùng với sản xuất chất lượng cao trong các cơ sở tiên tiến ISO 9001 giúp chúng tôi lựa chọn cho các ứng dụng công nghiệp và công suất cao trên toàn thế giới.

Máy nén khí trục vít ELGI có hơn 145 năm kinh nghiệm khi sản xuất và bảo dưỡng máy nén khí, bất cứ lúc nào, ở bất kỳ đâu trên toàn cầu. Chúng tôi sản xuất một loạt các máy nén từ nhỏ qua lại đến trục quay lớn cho một loạt các ngành công nghiệp, chẳng hạn như thực phẩm và đồ uống, dược phẩm, hóa chất, điện tử, sản xuất chung, ô tô và nhiều hơn nữa .

.Công ty PSI VIỆT NAM rất vui lòng được hợp tác với quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn

———————————————————————————–

Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn sản phẩm


Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

Scroll to Top