Máy nén khí Ingersoll Rand MH200 LV – AC

Chia sẻ

Ưu điểm máy nén khí Ingersoll Rand MH200 LV:

  • Siêu làm mát, thiết kế đặc biệt cho máy nén khí trục vít, siêu làm mát giảm thiểu chi phí bảo trì bằng cách tối đa hóa thời gian giữa những thay đổi: 8.000 giờ hoặc 2 năm.
  • Hoạt động dễ dàng ở nhiệt độ môi trường xung quanh lên đến 115 ° F (46 ° C), ngay cả động cơ.
  • Giảm chịu lực, một tỉ lệ nén thấp hơn trong từng giai đoạn dẫn đến giảm tải chịu lực và tuổi thọ đầu khí dài hơn. Bằng cách nén không khí ở hai bước thay vì một, tiết kiệm năng lượng lên đến 15% được thực hiện.
  • Hệ thống điều khiển kỹ thuật số: kiểm soát Công suất của máy nén khí được quy định bởi bộ điều khiển bộ vi xử lý Intellisys và một động cơ bước điện tử. Vì không có công tắc áp suất để điều chỉnh và rất ít bộ phận chuyển động, SSR / M giai đoạn 2 có thể duy trì áp suất không khí nhà máy mà không cần quan tâm thường xuyên.

Thương hiệu Máy nén khí Ingersoll Rand MH200 LV nổi tiếng Mỹ

Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong sản xuất các loại máy nén khí, Máy nén khí trục vít Ingersoll Rand MH200 LV  đã tạo dựng được danh tiếng cho việc tạo ra những phương tiện vận tải và phương tiện vận chuyển tốt nhất, lâu dài nhất trên thế giới.

Ingersoll Rand tự hào là công ty hàng đầu về công nghệ  tại Mỹ chịu trách nhiệm về môi trường.máy nén khí Ingersoll Rand MH200 LV  cung cấp một thay thế sạch hơn, yên tĩnh hơn cho khí mà không làm mất hiệu suất.

Các sản phẩm máy nén khí đa dạng và sáng tạo của Ingersoll Rand bao gồm các hệ thống máy nén khí hoàn chỉnh, công cụ, máy bơm ARO, hệ thống xử lý vật liệu và hơn thế nữa. máy nén khí Ingersoll Rand cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp nâng cao hiệu quả năng lượng, năng suất và hoạt động của khách hàng.

Ingersoll Rand cung cấp các giải pháp trong hầu hết các thị trường công nghiệp.

Bất kể ứng dụng là gì, máy nén khí trục vít không chứa dầu Ingersoll Rand cung cấp 100% không khí không dầu trong tất cả các điều kiện vận hành để giảm thời gian chết, trách nhiệm sản phẩm và thiệt hại cho danh tiếng của bạn.

PSI Việt Nam chúng tôi mong muốn đem lại sản phẩm tuyệt vời, chất lượng luôn là số 1 , lấy niềm tin của khách hàng là động lực phát triển bền vững trong tương lai.

Công ty PSI VIỆT NAM rất vui lòng được hợp tác với quý khách hàng.

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ:


Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

 

Scroll to Top