Máy nén khí SungShin Fort Fort 30-9

Tính năng cao, hiệu suất cao, độ ổn định tối đa Là sản phẩm tiêu biểu của SUNGSHIN COMPRESSOR, toàn bộ các model của FORT-SERIESđược trang bị AIR-END chất lượng cao, tính năng cao của doanh nghiệp toàn cầu máy nén khí nên có hiệu quả ưu việt vềtối thiểu hóa tiếng ồn và tiếng rung, nâng cao hiệu suất, tiết kiệm năng lượng.

  • Bộ điều khiển tiên tiến
  • Hiệu suất thể tích cao
  • Hai giai đoạn lọc không khí
  • Công nghệ đầu khí cao
  • An toàn với người sử dụng
  • Hệ thống làm lạnh mạnh mẽ
  • Thiết kế theo tiêu chuẩn công nghiệp

Cuộc cách mạng khoa học công nghệ trong ngành máy nén khí trục vít

Cuộc cách mạng do ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống dẫn đầu sẽ tiếp tục tập trung mạnh vào việc giảm dấu chân môi trường sử dụng khí nén an toàn chất lượng đó là dòng máy nén khí trục vít phát triển các sản phẩm sinh thái và tăng tái chế.

Từ nước và nước trái cây, bia và rượu vang, và các loại thực phẩm như sữa chua, sáng tạo

Giải pháp máy nén khí trục vít  và thiết kế thông minh sẽ đóng vai trò quan trọng vai trò trong quyết định mua sản phẩm của người tiêu dùng. Tạo bao bì nhạy cảm với môi trường sẽ bắt đầu có các hình thức mới, đặc biệt là sử dụng vật liệu dựa trên thực vật, tái chế và tái tạo

Máy nén khí Sung shin đang mở ra một kỷ nguyên mới trong không khí nén. Chuyên gia trong khí nén đang đạt được những cải tiến quyết định so với hiện tại của nghệ thuật  bằng cách giảm triệt để số lượng thành phần và giới thiệu một thiết kế cực kỳ thông minh nguyên tắc.

Với ổ đĩa turbo sáng tạo, máy nén khí trục vít sản xuất 100 phần trăm không dầu khí nén – ở mức độ hiệu quả cao nhất và với nỗ lực bảo trì tối thiểu.

Tiết kiệm chi phí lên tới 30% so với máy nén trục vít không dầu thông thường là thực 

PSI Việt Nam chúng tôi mong muốn đem lại sản phẩm tuyệt vời, chất lượng luôn là số 1 , lấy niềm tin của khách hàng là động lực phát triển bền vững trong tương lai.

Công ty PSI VIỆT NAM rất vui lòng được hợp tác với quý khách hàng.

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline : 0986.199.683
Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

 

Scroll to Top