Máy nén khí trục vít giải pháp tiết kiệm điện trong công nghiệp

Đạo luật minh bạch trong chuỗi cung ứng năm 2010 của Ấn Độ yêu cầu các nhà sản xuất kinh doanh  tiết lộ các nỗ lực nhằm cung ứng trực tiếp cho hàng hóa hữu hình được cung cấp để bán. máy nén khí trục vít ELGI có chính sách không làm ăn với các công ty sử dụng lao động có trình độ chuyên môn cao , nghiên cứu chế tạo những sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật.

Máy nén khí trục vít ELGI được nghiên cứu sáng tạo bằng công nghệ mới

Lựa chọn máy nén khí ELGI cho các nhà cung cấp bao gồm việc xem xét hồ sơ theo dõi tuân thủ của nhà cung cấp. ELGI hy vọng các nhà cung cấp thực hiện mối quan hệ của họ với công ty phù hợp với Bộ quy tắc ứng xử máy nén khí trục vít ELGI  và Quy tắc ứng xử đối tác kinh doanh cấm sử dụng lao động cưỡng bức, liên kết, nô lệ hoặc nô lệ.

Kiểm tra nhà cung cấp được tiến hành vì bất kỳ lý do nào bao gồm cả bằng cấp của các nhà cung cấp mới. Nguyên tắc kiểm toán nhà cung cấp của thương hiệu máy nén khí ELGI bao gồm việc xem xét các thực tiễn của nhà cung cấp

Hàng năm, thương hiệu máy nén khí trục vít khảo sát một mẫu từ 80% nhà cung cấp vật liệu trực tiếp hàng đầu để xác nhận việc tuân thủ Bộ quy tắc ứng xử đối tác kinh doanh của chúng tôi.

Là một phần của cuộc khảo sát đó, máy nén khí trục vít ELGI yêu cầu cụ thể rằng các nhà cung cấp xác nhận rằng họ và các tài liệu được tích hợp vào các sản phẩm họ bán tuân thủ luật liên quan đến chế độ nô lệ và buôn người của quốc gia hoặc quốc gia nơi họ đang kinh doanh.

Máy nén khí trục vít ELGI được nghiên cứu sáng tạo bằng công nghệ mới
Máy nén khí trục vít ELGI được nghiên cứu sáng tạo bằng công nghệ mới

Thương hiệu máy nén khí trục ELGI tuân thủ quy định quốc tế

Cuộc khảo sát cũng yêu cầu các nhà cung cấp xác nhận rằng họ không sử dụng lao động cưỡng bức, ngoại quan, thụt lề hoặc nô lệ. Những yêu cầu chứng nhận này cũng là một phần của quy trình giới thiệu nhà cung cấp.

Chúng tôi giáo dục nhân viên thu mua và chất lượng của chúng tôi để xác định và báo cáo vi phạm. tất cả các sản phẩm máy nén khí ELGI đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khí xuất xưởng , nhằm đem lại những lợi ích kinh doanh

Máy nén khí trục vít ELGI cam kết sản xuất các sản phẩm có chất lượng, đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí được vận chuyển đúng thời hạn, cung cấp giá trị của khách hàng và phù hợp với các yêu cầu của quốc gia và quốc tế. ELGI mong đợi các sản phẩm và dịch vụ không có khiếm khuyết đến tận tay khách hàng

Chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của các nhà cung cấp của chúng tôi trong việc cung cấp máy nén khí với các sản phẩm và dịch vụ chất lượng đúng lúc để đảm bảo kỳ vọng của Khách hàng được đáp ứng.

Sổ tay chất lượng nhà cung cấp toàn cầu xác định các kỳ vọng cho tất cả các nhà cung cấp máy nén khí thương hiệu ELGI  để đáp ứng hoặc vượt quá các yêu cầu và hướng dẫn cung cấp sản phẩm và / hoặc dịch vụ .. Các nhà cung cấp được cho là có kiến ​​thức về nội dung Hướng dẫn sử dụng chất lượng toàn cầu; chúng tôi yêu cầu rằng như là một phần của kinh doanh , các bên liên quan thích hợp trong tổ chức của bạn xem xét hướng dẫn và duy trì một kiến ​​thức làm việc về nội dung của nó.

  Thương hiệu máy nén khí trục ELGI tuân thủ quy định quốc tế
Thương hiệu máy nén khí trục ELGI tuân thủ quy định quốc tế

Nhà sản xuất máy nén khí trục vít ELGI nâng cao chất lượng khí nén

Nhà sản xuất máy nén khí trục vít ELGI nâng cao chất lượng cuộc sống bằng cách tạo ra và duy trì an toàn, thoải mái và hiệu quả môi trường. Người của chúng tôi và gia đình của chúng tôi về thương hiệu, cùng làm việc cùng nhau để nâng cao chất lượng và sự thoải mái của khí nén trong sản xuất

  • Máy nén khí trục vít ELGI vận chuyển và bảo vệ thực phẩm và hàng dễ hư hỏng; và tăng năng suất và hiệu quả công nghiệp.
  • Thương hiệu máy nén khí trục vít ELGI cam kết sản xuất các sản phẩm chất lượng cao, đáng tin cậy và hiệu quả vận chuyển đúng thời gian, cung cấp giá trị khách hàng, và phù hợp với yêu cầu của quốc gia và quốc tế.
  • ELGI phục vụ  khách hàng của mình có nhu cầu và mong đợi các sản phẩm và dịch vụ miễn phí khiếm khuyết.
  • ELGI  công nhận tầm quan trọng của các nhà cung cấp của chúng tôi trong việc cung cấp các bộ phận chất lượng và nguyên liệu sản xuất máy nén khí trục vít đúng thời hạn để đảm bảo kỳ vọng của khách hàng là tôi các quy trình được sử dụng để thiết kế, sản xuất và cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ cho máy nén khí ELGI

Công ty PSI VIỆT NAM rất vui lòng được hợp tác với quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn

———————————————————————————–

Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn sản phẩm

Hotline : 0986.199.683
Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

Scroll to Top