Máy nén khí Compair

Máy nén khí Compair là dòng máy nén khí đạt  tiêu chuẩn Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (IS0), có nhiều cấp độ tinh khiết khác nhau của không khí. Điều quan trọng công ty của bạn có yêu cầu mua máy nén khí chất lượng tốt việc lựa chọn máy nén khí Compair là một giải pháp tuyệt với mang lại chất lượng khí nén tốt nhất

Hãng sản xuất CompAir của Đức đã có hàng trăm năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị nén khí với sự đa dạng về loại như máy nén khí như loại máy nén khí trục vít, máy nén khí cánh văng, máy nén khí piston, máy nén khí di động, máy nén khí không dầu…., với dải sản phẩm đa dạng của mình, CompAir đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng khí nén của khách hàng.

PSI Việt Nam chuyên cung cấp máy nén khí Compair uy tín tại khu vực Hà Nội và toàn quốc. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp phụ tùng Compair chính hãng cũng như tương đương phục vụ cho việc sửa chữa, bảo dưỡng máy nén khí Compair.

Đặc điểm máy nén khí Compair.

Máy nén khí trục vít CompAir được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Hệ Thống kiểm soát, cảnh báo và điều khiển dừng máy khi có lỗi về áp suất và nhiệt độ, như áp suất khí nén đầu ra quá cao hay nhiệt độ dầu, khí cao và động cơ quá tải.

Van an toàn lắp trên bình tách dầu khí đảm bảo cho áp suất máy nén khí không vượt quá áp suất nguy hiểm. Lỗi áp suất cao sẽ cài đặt ngưỡng áp suất ngay dưới ngưỡng áp suất cài đặt của van an toàn nhằm tránh phun dầu ra vỏ máy nén khí.

Bảng mạch khởi động và điều khiển có cấp bảo vệ IP54 hoạt động ở điện áp an toàn 24v. Động cơ điện được bảo vệ bằng cảm biến nhiệt.

Chất lượng khí nén lý tưởng cho các lĩnh vực sản xuất rộng lớn.Hệ thống lọc tách dầu khí kiểu ly tâm, hút và lọc tách đảm bảo chất lượng khí nén tốt nhất.

Tòan bộ cụm nén và bình tách dầu khí ,động cơ được lắp trên một bệ chống rung. Các bộ phận khác như két làm mát bộ lọc tách dầu khí được bố trí hợp lý trong không gian vỏ máy nén khí được chống ồn đảm bảo tối ưu về kỹ thuật và thao tác bảo trì bảo dưỡng.

Nếu việc lắp đặt khí nén của bạn chỉ dành cho mục đích sử dụng chung và không cần khí sạch Class 0, thì máy nén có dầu sẽ là sự lựa chọn kinh tế hơn cho bạn.

Máy nén khí trục vít Compair có dầu cực kỳ phổ biến và là loại máy nén phổ biến nhất được sử dụng trong các lĩnh vực công nghiệp. Chúng là những cỗ máy mạnh mẽ, đáng tin cậy và hiệu suất cao.

Điều quan trọng là phải hiểu các yêu cầu về lưu lượng và áp suất của bạn. Bạn sẽ cần phải mua một máy có đủ áp suất để đạt được hiệu suất mà bạn yêu cầu cho công việc của mình.

Bạn sẽ cần phải xem xét lưu lượng khí nén (CFM) mà bạn cần ở một áp suất cụ thể (PSI), để quá trình công việc diễn ra suôn sẻ. Tất cả những yếu tố này sẽ ảnh hưởng đến kích thước của máy nén khí mà bạn chọn.

Các loại máy nén khí Compair bên dưới với đầy đủ thiết kế về công suất chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Để biết được có nên đầu tư máy nén khí Compair hay không? Tiếp theo đây, PSI-VN ã tổng hợp lại giúp bạn những lợi ích vượt trội của từng dòng sản phẩm máy nén khí trục vít chính hãng Compair mà nhiều hãng khí nén khác chưa đáp ứng được.

Ưu điểm máy nén khí Compair

 • Với rất nhiều model dòng máy nén khí compair, công suất đa dạng từ 2 – 250 KW. máy nén khí trục vít dầu bôi trơn compair được ứng dụng rộng rãi trong mọi ngành: từ nhà để xe cho tới quy mô sản xuất công nghiệp.
 • Việc sử dụng máy nén khí trục vít Compair cung cấp không khí chất lượng ở tốc độ hoạt động cao với tốc độ dòng chảy lớn hơn: giảm chi phí bảo trì, độ rung ồn cực thấp và không có chu kỳ làm việc.
 • Tự động hóa hóa hoàn toàn thông qua bộ điều khiển Delcos
 • Đúng lượng dầu mỡ vào đúng thời điểm – không cần phải can thiệp thủ công, không có thời gian chết khi vận hành máy.
 • Khả năng nén siêu nhanh, siêu khỏe cung cấp khí nén liên tục 24/24 máy nén khí compair trục vít
 • Phạm vi máy nén khí trục vít quay của CompAir hoạt động trong khoảng công suất từ 4kw đến 250kW (5 đến 335 mã lực), tạo ra áp suất làm việc ở mức 5 bar đến 13bar (72 đến 188 psi).
 • Dễ dàng cài đặt, vận hành và bảo trì.
 • Tiếng ồn thấp, tiêu thụ ít năng lượng, chi phí vận hành và bảo trì thấp
 • Ổ đĩa cố định so với tốc độ thay đổi
 • Máy nén tốc độ cố định chạy liên tục, bất kể nhu cầu và rất hiệu quả khi hoạt động với 100% công suất. Máy nén tốc độ thay đổi có thể tăng hoặc giảm sản lượng theo nhu cầu, chỉ sử dụng năng lượng cần thiết để cung cấp lưu lượng thích hợp để tạo ra khí nén.
 • Thời gian bảo dưỡng ít hơn – vì không có pít-tông, vòng, thanh hoặc các bộ phận khác yêu cầu bảo dưỡng thường xuyên, máy nén trục vít là một lựa chọn bảo trì rất thấp.
 • Độ ồn thấp và độ rung thấp – điều này là do việc giảm các bộ phận chuyển động và kích thước nhỏ của nó so với các công nghệ máy nén khác.
 • Không có chu kỳ làm việc – có thể cung cấp không khí liên tục mà không ảnh hưởng xấu đến máy nén.

Nhược điểm máy nén khí Compair

– Giá thành đắt:

So với máy nén khí piston, máy nén khí trục vít có giá thành cao, đầu tư ban đầu lớn. Bù lại máy có độ ồn thấp dưới 76 Db,do có vỏ cách âm, hoạt động bằng các khớp nối mềm,tiết kiệm điện năng tới 30% so với việc dùng 1 máy piston cùng công suất,vì nó có thể tạo lưu lượng khí lớn hơn 30% máy piston.

– Khó chế tạo và sửa chữa:

Các trục vít yêu cầu độ chính xác cao nên khó chế tạo và sửa chữa, đòi hỏi thợ sửa chữa phải có tay nghề cao để xử lý các sự cố kỹ thuật.

Ứng dụng máy nén khí Compair trong công nghiệp

Máy nén khí Compair được ví là con ngựa chăm chỉ, đứng đằng sau nhiều sản phẩm và quy trình, một số sản phẩm mà bạn có thể không nhận ra! Từ đóng gói và chế biến thực phẩm đến chế tạo và phun sơn ô tô, việc sử dụng khí nén công nghiệp là rất đa dạng.

Một số ngành công nghiệp và ứng dụng phổ biến nhất nên sử dụng máy nén khí Compair được sử dụng là:

Ô tô

Được sử dụng để lắp ráp ô tô và động cơ cũng như cung cấp năng lượng cho robot AI và tạo ra lớp sơn hoàn thiện sạch sẽ bằng sơn phun.

Thực phẩm, đồ uống và nấu bia

Được sử dụng trong quá trình sản xuất các sản phẩm ủ cũng như để đóng gói, chế biến và vận chuyển thực phẩm.

Hóa chất và hóa dầu

Được sử dụng để xử lý các vật liệu nguy hiểm cũng như tạo nitơ và xử lý không khí tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm.

Chế tạo

Được sử dụng rộng rãi trong ngành sản xuất công nghiệp cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau bao gồm các công cụ và thiết bị vận hành bằng không khí, thang máy tiếp cận và nổ mìn, …

Thiết bị điện tử

Được sử dụng để làm sạch thiết bị điện tử đắt tiền như bảng mạch PCB và cũng như để chọn và đặt máy.

Dầu và khí

Các ứng dụng phổ biến bao gồm lọc dầu, tổng hợp hóa dầu, vận chuyển đường ống và phun khí.

Thủy quân lục chiến

Khí nén cung cấp năng lượng cho nhiều chức năng của tàu trong các ứng dụng hàng hải và đôi khi được sử dụng cho các thiết bị mô phỏng và bắn các mục tiêu trong quân sự.

Y tế và Nha khoa

Một loạt các ứng dụng yêu cầu khí nén trong ngành y tế và nha khoa bao gồm thiết bị hô hấp, cấp nguồn cho thiết bị phẫu thuật hoặc để khử trùng trong nha khoa.

Dược phẩm

Ngành công nghiệp dược phẩm dựa vào khí nén để đóng gói và niêm phong thuốc, di chuyển các sản phẩm lỏng và dao không khí được sử dụng để cắt sản phẩm.

Dệt may

Khí nén có thể được sử dụng trong quá trình sản xuất vật liệu chất lượng cao trong quá trình dệt, kéo sợi, tạo kết cấu và nhuộm.

Lưu ý khi sử dụng máy nén khí Compair

Để vận hành và sử dụng hệ thống khí nén, máy nén khí Compair một cách an toàn và hiệu quả người vận hành và sử dụng cần lưu ý 8 điều cơ bản khi sử dụng máy nén khí.

 • Nơi đặt máy nén khí Compair

Phải có địa điểm phù hợp để đặt máy nén, tốt nhất là để máy trong một phòng đáp ứng các yêu cầu sau:

Phòng rộng rãi và đủ sáng để vận hành và bảo dưỡng, máy được giữ cách âm, cách tường bao quanh và trần ít nhất là 1 mét. Phòng cần có cửa thông gió.

Môi trường không được quá nóng (<40oC) và bụi, máy cần có quạt làm mát với lưu lượng lớn hơn lưu lượng của quạt máy nén.

Nếu đảm bảo tốt các điều kiện trên máy sẽ ít bị đóng bụi và quá trình axít hoá và loại ăn mòn khác sẽ chậm. Nếu chất lượng khí dưới mức tiêu chuẩn tốt nhất nên lắp đặt những thiết bị lọc để làm sạch khí.

Với kết cấu trong hộp và được đặt trên giá, máy nén loại này có thể di chuyển trên các nền xung quanh. Nếu di chuyển lên trên gác, bạn phải có những biện pháp bảo vệ tránh mài mòn.

 • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng máy nén khí trục vít compair

Rất nhiều người dùng đã bỏ qua những thông tin trong cuốn sách hướng dẫn sử dụng mà chủ quan dùng máy theo kinh nghiệm đã có. Tuy nhiên, mỗi model, mỗi loại máy bơm khí nén sẽ có hướng dẫn sử dụng không giống nhau nên trước khi sử dụng bất kỳ loại máy nén khí nào, người dùng cũng cần đọc kỹ những thông tin trong cuốn hướng dẫn sử dụng đi kèm máy để nắm được những thông tin tổng quan, các nút điều khiển chức năng, các chú ý, cảnh báo quan trọng khi dùng máy, lịch bảo dưỡng,…để máy phát huy tối đa hiệu quả sử dụng, giữ được tuổi thọ dài lâu, tránh các sự cố cháy nổ, hỏng hóc xảy ra.

 • Điều kiện môi trường và vị trí để đặt máy nén khí Compair

Tất cả các loại máy nén khí cần được đặt ở nơi thông thoáng, không gian rộng rãi, đảm bảo về ánh sáng. Nơi đặt máy nén khí đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật, máy nên đặt trong phòng riêng biệt, đặt cách tường và những vật xung quanh để tránh va chạm và tiếng ồn lớn. Đặt máy ở vị trí thuận tiện cho việc bảo trì, bảo dưỡng cho máy thường xuyên.

Không được đặt máy ngoài trời, để nơi có nhiệt độ quá nóng, tránh để máy ở những khu vực có nhiều bụi bẩn, ẩm ướt, có ánh nắng chiếu trực tiếp vào máy sẽ dễ làm oxi hóa nhanh máy, bụi bẩn dễ làm tắc quá trình động của máy nén khí trục vít compair

Kiểm tra nền đặt máy nén khí phải đủ đảm bảo đủ lực chứa được trọng lượng của máy nén khí. Di chuyển máy nén khí bằng bánh đã được lắp đặt sẵn nên cẩn thận tránh để máy cọ sát, va đập gây mài mòn. Nên tiến hành kiểm tra ngay nếu có sự va chạm nào để đảm bảo sự an toàn trước khi sử dụng máy.

 • Điện năng cung cấp cho máy nén khí compair

Nên sử dụng hệ thống cung cấp điện độc lập cho máy nén khí để máy vận hành luôn ổn định và không bị bất cứ tác động nào. Đảm bảo hệ thống cung cấp điện cho máy nén khí luôn luôn ổn định, sử dụng dây cáp đúng tiêu chuẩn, phải phù hợp với công suất của máy nén khí.

 • Thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng cho máy nén khí

Thường xuyên kiểm tra các hệ thống cấp điện tránh dây bị hở, rò rỉ, các hệ thống thông khí, các van đóng và mở, hệ thống cấp khí,…

Sau một thời gian sử dụng kiểm tra dầu bôi trơn cho máy để máy không bị khô khi hoạt động. Theo dõi tiếng ồn của máy khi vận hành hằng ngày, nếu máy có phát ra những ồn quá to, khác lạ thì nên kiểm tra lại máy chắc chắn đã có vấn đề và cần phải tiến hành bảo dưỡng.
Hệ thống điện khi lắp đặt cần chú ý những yêu cầu sau:

Máy nén khí lắp đặt được rồi thì chúng ta nên dùng cho chúng một hệ thống riêng biệt mà không phải trung với bất kì một hệ thống điện nào khác để đảm bảo việc vận hành của máy không bị trục trặc cũng như không ảnh hưởng tới các thiết bị điện khác. Khi lựa chọn dây thì cần phải lựa chọn đúng dây cáp điện mà máy yêu cầu, tỷ lệ nguồn mở ra và mô tơ phải giống nhau.

Tránh sự đoản mạch của máy ví dụ như cần công tắc áp suất của máy phía trên với nguồn điện cung cấp, thường xuyên kiểm tra để tránh sự rò rỉ hoặc là bị hở các đường ống dẫn nước và ống khí

Mua máy nén khí Compair tại PSI-VN.COM

Nếu bạn vẫn không chắc chắn, bạn có thể cân nhắc nhờ chuyên gia của chúng tôi thực hiện kiểm tra không khí. Điều này có thể giúp bạn đánh giá nhu cầu đầu ra không khí của mình và cung cấp cho bạn một số cách sâu sắc để cải thiện hiệu quả tổng thể của hoạt động của bạn.

Các chuyên gia của CompAir sẽ sẵn lòng giúp bạn tìm ra giải pháp lý tưởng phù hợp chính xác với yêu cầu công việc của bạn. Chúng tôi sẽ xem xét nhu cầu không khí, chất lượng không khí, áp suất và tốc độ dòng chảy và bất kỳ yếu tố nào khác sẽ ảnh hưởng đến quyết định của bạn và cung cấp cho bạn lời khuyên chuyên nghiệp phù hợp.

Đầu nén khí là bộ phận quan trọng nhất của máy nén khí CompAir đó là nơi tạo ra khí nén và do đó cần có dung sai cực cao để sản xuất từng rôto với độ chính xác theo yêu cầu nano mét, nhằm khớp các cặp rôto với nhau.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành, PSI-VN.COM mang đến sự hài lòng và tin tưởng cho hàng trăm khách hàng sử dụng dịch vụ bảo dưỡng máy nén khí mỗi năm. Trong đó có những khách hàng lớn thuộc các nghành: Nhiệt điện, xi măng, dệt may, điện tử, khí công nghiệp, bia rượu, nước giải khát, khai thác khoáng sản…

Chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của hãng, với đội ngũ kỹ thuật lâu năm và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa bảo, dưỡng máy nén khí sẽ giúp cho quý khách hàng đảm bảo được sự tin cậy với thời gian đáp ứng nhanh, chất lượng sản phẩm tốt, giá cả cạnh tranh, thời gian bảo hành dài hạn.

 

Hiển thị tất cả 12 kết quả

Scroll to Top