Máy nén khí SUNG SHIN (Korea)

1. Giới thiệu máy nén khí Sungshin

Sung Shin là đơn vị chuyên sản xuất máy nén khí trục vít tại Hàn Quốc. Sản phẩm được chế tạo dựa trên những kinh nghiệm và kỹ thuật công nghệ quý báu tích lũy trong hơn 40 năm qua, hiện đang được khách hàng đánh giá là sản phẩm tốt nhất tại tất cả các ngành công nghiệp.
Toàn bộ cán bộ công nhân viên của SUNGSHIN COMPRESSORCO., LTD. xin cam kết sẽ cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tận tâm để mang đến sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng, với ý chí và niềm kiêu hãnh của một doanh nghiệp chuyên sản xuất máy nén khí hàng đầu tại đất nước Hàn Quốc.
Chúng tôi đang dốc hết nguồn lực đầu tư và không ngừng cố gắng trong công cuộc phát triển liên tục các sản phẩm mới, đồng thời góp phần phát triển ngành công nghiệp của Hàn Quốc dựa trên tinh thần kinh doanh sáng tạo, tích cực và triết lý kinh doanh coi giá trị đào tạo nhân tài là tài sản lớn nhất.

2. Ưu điểm của máy nén khí Sungshin

Các máy nén khí trục vít hàn quốc SUNGSHIN được phân phối tại thị trường Hàn Quốc bao gồm 3 loại chính là ‘thành phẩm nhập khẩu’, ‘sản phẩm sản xuất nhập khẩu/lắp ráp Rotor trục vít (AIR-END)’ và ‘sản phẩm sản xuất tại chỗ bằng công nghệ Hàn Quốc’.
Hiểu được những tâm tư của khách hàng, SUNGSHIN COMPRESSOR CO., LTD. đã quyết định áp dụng Rotor trục vít (AIR-END) chất lượng tốt nhất thế giới cho các model thông qua quy trình kiểm tra, xác minh nghiêm ngặt về kỹ thuật nhằm giải quyết các nhược điểm của ‘thành phẩm nhập khẩu’ và ‘sản phẩm sản xuất tại chỗ bằng công nghệ Hàn Quốc’. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất hiện nay.

3. Lưu ý khi mua sản phẩm máy nén khí Sungshin

Kiểm tra kỹ công suất hoạt động của máy nén khí trục vít Sungshin phù hợp nhu cầu vận hành máy
Cấu tạo máy nén khí Sungshin đơn giản dễ dàng sử dụng, nhưng yêu cầu độ chính xác đòi hỏi người vận hành phải có những kiến thức căn bản về máy nén khí
Máy nén khí Sungshin là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc , mọi người chú ý đến nguyên liệu dầu sao cho phù hợp yêu cầu của máy

PSI Việt nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Máy nén khí. Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối máy nén khí hàn quốc Sungshin tại Việt nam.

Công ty PSI VIỆT NAM rất vui lòng được hợp tác với quý khách hàng.

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline : 0986.199.683
Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

Showing 1–12 of 15 results

Scroll to Top