Máy nén khí cao áp - ELGi

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy nén khí , tuy nhiên đối với một số ngàng đặc thù cần hoạt động với công suất cao như khai thác khoáng sản,… thì sản phẩm máy nén khí cao áp mới đáp ứng được yêu cầu trong quá trình vận hàng,

Máy nén khí cao áp là dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu máy nén khí trục vít với công suất tối thiểu 30 barg , tối đa lên tới hàng ngàn barg, có khả năng chịu được áp lực lớn.

Máy nén khí cao áp ELGI được sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực khai thác khoáng sản , các nhà máy năng lượng , với công suất hoạt động cao máy nén khí cao áp giúp quá trình hoạt động vận hàng máy móc đảm bảo an toàn và hiệu quả cao.

Máy nén khí cao áp là dòng máy nén khí có áp suất cao từ 30-40 bar hoặc hơn thế nữa, được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành công nghiệp: khai thác mỏ, thổi chai PET, xây dựng và một số công trình thủy điện, khai thác hầm lò… Đây là một trong những sản phẩm quan trọng thuộc hạng mục Máy nén tăng áp loại Piston.
Hiện nay máy nén khí cao áp được sử dụng rất rộng rãi vì máy nén khí cao áp rất dễ dàng sử dụng và tiện lợi thay thế được các loại bơm thông thường phải dùng rất nhiều lực. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết đến cấu tạo hay cách sử dụng loại máy này thế nên trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về loại máy nén khí cao áp này.

Máy nén khí cao áp là máy nén khí có áp lực là trên 20 bar và còn có loại máy nén khí áp cao có áp lực lên tới 400 bar. Được sử dụng trong rất nhiều các ngành công nghiệp kể cả hộ gia đình sử dụng.

Cấu tạo máy nén khí cao áp
Cấu tạo máy nén khí cao áp

Cấu tạo máy nén khí cao áp

Cấu tạo máy nén khí cao áp có 4 cấp nén khí bao gồm các bộ phận như:

 • Bộ hút lọc khí: bộ phận này có chức chức năng hút khí vào máy và lọc đi bủi bẩn, khí ẩm tránh làm bẩn máy gây hư hỏng máy.
 • Cơ cấu truyền động nén khí: cơ cấu truyền động máy nén khí cao áp bao gồm hệ thống trục khuỷu đơn và 5 piston nén khí.
 • Piston xilanh: Piston xilanh máy nén khí cao áp có tác dụng tạo ra không gian hút và nén khí. Piston xilanh có thể hoạt động trong điều kiện nhệt độ và áp suất máy máy nén khí luôn thay đổi theo chu kỳ hút và nén khí.
 • Van an toàn: van an toàn máy nén khí cao áp sẽ thay đổi tùy theo từng loại cấp áp lực của máy nén khí cao áp mỗi loại máy sẽ có một van an toàn khác nhau tùy theo áp lực máy. Van an toàn có chức năng xả bớt khí ra ngoài để tránh bình quá tải khí.
Ưu điểm máy nén khí cao áp
Ưu điểm máy nén khí cao áp

Ưu điểm máy nén khí cao áp

 1. Máy nén khí cao áp hoạt động rất ổn định
 2. Máy nén khí cao áp làm việc với áp suất sử dụng lớn, công suất lên tới hàng ngàn Barg
 3. Máy nén khí cao áp phụ tùng luôn sẵn có, chi phí mua vận tư thay thế hợp lý
 4. Máy nén khí cao áp giá thành tốt
 5. Máy nén khí cao áp làm việc được trong môi trường thời tiết khắc nghiệt
 6. Máy nén khí cao áp tiết kiện năng lượng , chi phí khi vận hàng

3. Một số đơn vị sử dụng máy nén khí cao áp

 • Công ty xây lắp điện 1
 • Đóng tàu Lisemco
 • Than Đông Bắc
 • Két cấu thép Vinashin
 • Nhiệt điện Sơn Động

4. PSI Việt Nam nhà phân phối máy nén khí cao áp ELGI

 1. PSI Việt Nam là đơn vị phân phối máy nén khí uy tín nhất trên thị trường
 2. PSI Việt Nam với 10 năm kinh nghiệm trong ngành máy nén khí , chúng tôi thấu hiểu khó khăn của bạn
 3. PSI Việt Nam chúng tôi là đại lý phân đối độc quyền dòng sản phẩm
 4. PSI Việt Nam là đơn vị cung cấp máy nén khí cao áp chất lượng tốt giá cả cạnh tranh
 5. PSI Việt Nam luôn có sẵn sản phẩm phụ tùng thay thế , hỗ trợ hoàn toàn phí vận chuyển thiết kế lắp đặt hệ thống máy nén khí cao áp.

Công ty PSI VIỆT NAM rất vui lòng được hợp tác với quý khách hàng.

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline : 0986.199.683
Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

Showing all 11 results

Scroll to Top