Video chia sẻ kỹ năng phát hiện rò rỉ máy nén trục vít

Mã sản phẩm: Video chia sẻ kỹ năng phát hiện rò rỉ máy nén trục vít Danh mục: ,
Share on facebook
Chia sẻ

Video phát hiện rò rỉ máy nén khí trục vít

Mọi yếu tố của đánh giá rò rỉ khí máy nén khí trục vít đã được kiểm tra để đảm bảo rằng các thực hành tốt nhất được tuân theo. Các chuyên gia được chứng nhận của chúng tôi có kiến ​​thức rộng lớn về hệ thống khí nén và thiết bị thử nghiệm hiện đại của chúng tôi cung cấp kết quả chính xác. 

Với nhiều địa điểm trên khắp cả nước máy nén khí trục vít hơn so với đối thủ cạnh tranh của chúng tôi, chúng tôi thực hiện đánh giá rò rỉ nhiều hơn trong một tuần so với hầu hết các công ty khảo sát bị rò rỉ sẽ thực hiện trong một năm.

 Ngoài ra, chúng tôi sử dụng quy trình thử nghiệm chuẩn và so sánh dữ liệu trên toàn bộ mạng của chúng tôi – dẫn đến hiệu quả, tính nhất quán và giá trị cao hơn cho khách hàng của chúng tôi.

Đánh giá rò rỉ máy nén khí trục vít có nhiều lợi thế cạnh tranh. Thiết bị tiên tiến của chúng tôi và kỹ thuật viên được chứng nhận hoạt động nhanh chóng và hiệu quả – ngay cả khi cơ sở của bạn hoạt động và hoạt động hết công suất.

Chúng tôi giúp bạn xác định những rò rỉ nào là quan trọng nhất và tiết kiệm chi phí để sửa chữa máy nén khí trục vít và chúng tôi theo dõi để đảm bảo việc sửa chữa đang trong tình trạng hoạt động tốt. 

Và kể từ khi chúng tôi giữ một hồ sơ của rò rỉ không khí được xác định trước đó, chúng tôi biết chính xác những gì để tìm kiếm tại mỗi lần.

 Máy nén khí trục vít đã được phục vụ quy trình sản xuất công nghiệp và các bộ phận không phải là những ứng cử viên xuất sắc. Máy nén khí trục vít không phải là tất cả được xây dựng giống nhau. Khi máy nén được sản xuất, nó được xây dựng với các thành phần bên trong được tùy chỉnh cho các điều kiện ứng dụng được chỉ định và các yêu cầu về hiệu năng. 

Nhược điểm việc rò rỉ khí nén trong quy trình sản xuất

  • Chất lượng khí nén không đảm bảo , ảnh hưởng chất lượng sản phẩm máy nén khí
  • Hệ thống máy nén khí không đáp ứng tiến độ công việc, hiệu suất khí nén chưa cao
  • Máy nén khí hoạt động công suất cao ảnh hưởng động cơ máy .
  • Tốn nhiên liệu dầu máy nén khí , tăng mức hao phí điện năng khi sử dụng

Máy nén khí trục vít ELGI không được bảo dưỡng trong hơn 5-7 năm. Khách hàng muốn kiểm tra khả năng chất lượng khí nén của họ.

Công ty PSI VIỆT NAM rất vui lòng được hợp tác với quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn

———————————————————————————–

Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn sản phẩm

Hotline : 0986.199.683
Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

 

 

Scroll to Top