Kinh nghiệm vận hành máy nén khí hiệu quả

Mã sản phẩm: Kinh nghiệm vận hành máy nén khí hiệu quả Danh mục: , Từ khóa: , , ,
Share on facebook
Chia sẻ

Tổng quan về máy nén khí trục vít được chia sẻ

Máy nén khí trục vít sẽ giới thiệu bơi PSI Việt Nam là  máy nén khí trục vít không dầu của mình với công suất 5,5 kW và phiên bản 11 kW mới trong dải áp suất cao lên đến 40 bar. Các máy nén khí trục vít tuân thủ các tiêu chí không dầu cho Class 0 và được nhắm mục tiêu đặc biệt cho nhu cầu của các công ty sản xuất vật chứa PET như là một phần của quy trình sản xuất của họ.

Máy nén khí trục vít ELGI cũng sẽ trưng bày giải pháp công nghệ tiên tiến cho ngành công nghiệp PET kết hợp máy nén khí trục vít làm việc áp suất cao và áp suất cao cũng như tất cả các bộ lọc, máy sấy và máy thu cần thiết trong một hệ thống khí nén

Điểm nổi bật khác với các dòng sản phẩm máy nén khí tương đường: Dòng sản phẩm máy nén khí trục vít máy phát điện nitơ cho độc lập, tự tạo ra nitơ; máy nén khí trục vít  không dầu trong dòng PO; máy nén khí trục vít cuộn rung động yên tĩnh và cực thấp trong dòng EO (cả hai loại máy nén khí  đều không có lớp dầu 0); và công nghệ chuyển đổi 4.0 đã được chứng minh bằng thời gian, với không khí nén  không chứa dầu có dư lượng có thể được tạo ra.

Cộng hưởng mạnh mẽ  máy nén khí với công nghệ tốc độ cao mới

Một lý do cho sự thành công của máy nén khí ELGI nằm trong lực lượng sáng tạo mạnh mẽ của các sản phẩm và dịch vụ của mình. máy nén khí trục vít cày nguồn tài nguyên phong phú vào sự phát triển của công nghệ  tốc độ cao mới (HST).

Nhờ nguyên lý nén hiệu quả cao và sử dụng năng lượng tối thiểu, công nghệ mới đã đạt được những kết quả mà không thể đạt được, không chỉ ở mức hiệu quả mà còn theo quan điểm của những cải tiến quyết định đã nâng cao thành công hiện trạng của nghệ thuật .

 Ban giám khảo dựa trên quyết định của mình một phần về mức độ đổi mới kỹ thuật cao và tiềm năng thị trường lớn.

Các sản phẩm đã được chứng minh máy nén khí trục vít đã được tối ưu hóa và có thể đạt được doanh số cao. Trong năm 2016 và những năm tiếp theo, máy nén khí của ELGI đang tìm cách duy trì tăng trưởng doanh thu đáng kể. Công ty đang hướng tới mục tiêu bán hàng đầy tham vọng trị giá 200 triệu euro vào năm 2020. mới đạt được tiết kiệm năng lượng cao.

Với phạm vi kiểm soát rộng của nó, nó phục vụ cho nhu cầu khí nén biến động rộng rãi. Một bộ lọc hút im lặng và vỏ sắt xám chắc chắn đủ khả năng hoạt động cực kỳ yên tĩnh ngay cả khi làm việc hết công suất – cho phép nó hoạt động ngay tại máy trạm.

Điều khiển máy nén khí trục vít thông minh có thể sử dụng điều khiển lấy nét 2.0 có thể được sử dụng với tối đa bốn máy nén khí và cho chính nó sử dụng các ứng dụng Công nghiệp 4.0.BOGE C 16 F (D) cung cấp phân phối không khí tự do cao nhất trong phân khúc máy nén khí trục vít 11 kW – mặc dù tốc độ cực thấp của nó.

Đây là kết quả của việc sử dụng máy nén khí trục vít nhỏ gọn của ELGI với tiêu thụ điện năng thấp đặc biệt thấp do động cơ IE3 hiệu quả cao của nó. Với mức tiêu thụ điện năng tối thiểu này và tổn thất dòng chảy cực thấp, các máy nén khí trục vít C 16 F (D) điều khiển bằng đai này đạt được hiệu suất năng lượng kỷ lục. Mức độ áp lực âm thanh của họ cũng được xếp hạng hàng đầu – C 16 F (D) là một trong những máy nén khí  êm nhất trong lớp của nó.

Ưu điểm của điều khiển tần số tích hợp đặc biệt rõ ràng khi nhu cầu khí nén biến động: Bộ chuyển đổi tần số cung cấp khả năng phân phối không khí liên tục trong khoảng kiểm soát 25 – 100%.

Việc cung cấp không khí miễn phí liên tục phù hợp với điều kiện hoạt động. Nếu nhu cầu khí nén giảm xuống, việc sử dụng năng lượng của máy nén cũng giảm. Thời gian không hoạt động hầu như bị loại bỏ theo cách này. Những khách hàng sử dụng máy nén trục vít đạt được tiết kiệm năng lượng tới 30%.

Thiết kế của máy nén khí ELGI vừa thông minh vừa đơn giản. Tất cả các bộ phận liên quan đến bảo trì được bố trí để dễ dàng tiếp cận để giảm thiểu thời gian chờ đợi.

Trang bị các máy nén khí này với các tùy chọn bổ sung như máy sấy làm lạnh hoặc bộ điều khiển máy nén thông minh điều khiển lấy nét 2.0 làm cho chúng trở nên linh hoạt hơn. Nó không phải là không có lý do mà khách hàng có thể lựa chọn giữa các phiên bản khác nhau: Các mô hình trong loạt C 16 F (D) có sẵn với áp suất tối đa 8, 10 và 13 bar và không khí giao hàng miễn phí từ 0,46 đến tối đa 1,99 m3 mỗi phút.

Kinh nghiệm vận hành máy nén khí trục vít
Kinh nghiệm vận hành máy nén khí trục vít

Điều khiển máy nén khí trục vít thông minh

ELGI có thể được trang bị tùy chọn với bộ điều khiển điều khiển lấy nét tập trung 2.0, làm cho nó trở nên lý tưởng cho sản xuất tích hợp hiện đại trong thời đại Công nghiệp 4.0.

Điều khiển máy nén khí trục vít này cho phép tối đa bốn máy nén được sử dụng kết hợp. Thông tin có thể được đọc thoải mái trên thiết bị hiển thị màu có độ phân giải cao, trong khi các phím màn hình cảm ứng điện dung tạo cho việc sử dụng đặc biệt dễ dàng.

Giao diện máy nén khí trục vít cho phép người dùng được ủy quyền đăng nhập vào thiết bị cảm ứng. Cho dù tìm kiếm trạng thái hệ thống, áp suất mạng, áp suất hệ thống, dung lượng sử dụng, hoạt động tải, không hoạt động hoặc nhiệt độ nén cuối cùng – người dùng có thể thay đổi nhanh chóng và dễ dàng giữa các màn hình trên bàn di chuột nhờ cấu trúc rõ ràng của thiết bị hiển thị. các máy nén và thiết bị khác nhau.

Công ty PSI VIỆT NAM rất vui lòng được hợp tác với quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn

———————————————————————————–

Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn sản phẩm

Hotline : 0986.199.683
Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

Scroll to Top