Máy sấy khí Friulair

Máy sấy khí FRIULAIR S.r.l. được thành lập vào năm 1989 và chỉ 10 năm sau đã trở thành một công ty đa quốc gia hàng đầu trong việc sản xuất máy sấy, bộ lọc, bộ làm mát và phụ kiện xử lý khí nén.

Máy sấy khí Friulair sử dụng nguyên lý làm lạnh giản nở trực tiếp với các đặc điểm như sau: Dàn lạnh làm việc với hiệu suất cao; Tổn thất áp suất thấp…

Máy sấy khí Friulair hoạt động giống như tủ lạnh. Nhưng khác ở chỗ tủ lạnh để nhiệt độ xuống âm, còn máy sấy khí luôn giữ nhiệt độ giàn lạnh từ 3-5 độ C, vì đây là nhiệt độ lý tưởng để hơi nước ngưng tụ thành giọt nước. Giống như hiện tượng sương đọng trên cửa kính mỗi buổi sáng trời lạnh.

Tìm hiểu máy sấy khí Friulair

Chất lượng, tính linh hoạt, thân thiện môi trường và độ tin cậy cao là đặc điểm của tất cả các sản phẩm Friulair.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc của công ty cộng với việc kiểm tra nghiêm ngặt các khâu trung gian trong sản xuất, Friulair tự hào luôn cung cấp những thiết bị tiên tiến nhất đến với các khách hàng.

Friulair không ngừng cải tiến, nâng cao kỹ thuật và áp dụng các thành tựu khoa học mới vào sản xuất. Một trong những sáng kiến

Friulair còn sản xuất và phân phối các phụ tung lọc. Đây là một thương hiệu máy sấy khí giá rẻ, được khá nhiều người tiêu dùng sử dụng vì chất lượng ổn và giá thành rẻ.

Ưu điểm máy sấy khí Friulair

  1. Máy sấy khí Friulair có hiệu suất làm việc cao, dễ dàng sử dụng.
  2. Máy sấy khí hoạt động ổn định, đạt hiệu quả công việc cao.
  3. Thiết kế máy sấy khí hiện đại, tối giản, dễ sửa chữa và bảo dưỡng.
  4. Máy sấy khí Giá thành rẻ, vừa túi tiền người tiêu dùng Việt.

Những tính năng nổi bật máy sấy khí Friulair:

  • Áp suất giảm thấp với các chế độ tải khác nhau
  • Duy trì áp suất điểm sương với các điều kiện tải khác nhau
  • Điện năng tiêu thụ ít nhờ thiết bị trao đổi nhiệt ALU-DRY,
  • Hiệu quả cao, van by-pass và van xả sạch hệ thống thải nước ngưng tụ theo công nghệ mới.
  • Độ điểm sương không đổi ở điều kiện tải khác nhau; ngay cả ở điều kiện làm việc khắc nghiệt (khí vào 70°C và khí môi trường xung quanh 50°C).
  • Friulair là đơn vị có uy tín trên thị trường cung cấp máy nén khí ở Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm, hơn nữa chúng tôi còn là đại lý ủy quyền chính thức của hãng máy sấy khí tại Việt Nam nên chất lượng máy móc được đảm bảo tuyệt đối và giá cả luôn cạnh tranh.

Công ty chúng tôi luôn tuôn thủ theo quy định bảo hành chính xác của hãng máy sấy khí Friulair do đó khách hàng sử dụng máy nén khí của chúng tôi luôn an tâm tuyệt đối về chính sách hậu mãi và bảo hành.

Lựa chọn cơ sở bán máy sấy khí Holysun uy tín giúp bạn mua được sản phẩm chất lượng, giá ưu đãi và bảo hành tốt. Dưới đây là 02 địa chỉ bán máy sấy khí Holysun uy tín hàng đầu ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể tham khảo.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm miễn phí

 

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Scroll to Top