Đại tu, phục hồi cụm nén máy nén khí trục vít không dầu

Đầu nén là bộ phận quan trọng nhất của một máy nén khí trục vít. Cũng như các thiết bị máy móc khác, theo thời gian đầu nén cần phải được Đại tu hoặc thay thế. Tùy thuộc vào từng tình huống cụ thể sẽ có những lựa chọn phù hợp khi thời điểm này đến. Quan trọng là bạn phải hiểu và đưa ra được các quyết định phù hợp với từng trường hợp cụ thể của mình

Đại tu đầu nén máy nén khí trục vít
Nhân viên PSI VIỆT NAM kiểm tra Đại tu đầu nén máy nén khí trục vít

Thay thế Đầu nén, cụm nén máy nén khí trục vít

Việc thay thế đầu nén khá là đơn giản, chỉ cần đặt một đầu nén hoàn toàn mới với thông số kĩ thuật của đầu nén cũ thay vì bảo dưỡng hoặc nâng cấp cái hiện có. Nhược điểm của việc này là chi phí thường rất cao.

Đại tu Đầu nén, cụm nén máy nén khí trục vít

Đại tu đầu nén máy nén khí trục vít
Đại tu đầu nén máy nén khí trục vít

Đầu nén của máy nén khí trục vít sau khi được đại tu sẽ khôi phục về các thông số kĩ thuật OEM ban đầu. Ngoài ra khi đại tu còn kèm theo các lợi ích khác như kéo dài thêm tuổi thọ của máy nén khí, khôi phục mức độ rung về tiêu chuẩn và tăng tuổi thọ các bộ phận chuyền động của lõi đầu máy nén khí.

Lựa chọn Đại tu hay thay thế

Đại tu đầu nén máy nén khí trục vít
Đại tu đầu nén máy nén khí trục vít

Các giải pháp thay thế hoặc đại tu đầu nén kể trên sẽ tùy thuộc ngân sách bảo trì của bạn, việc lựa chọn cần tránh chi phí quá cao trong khi vẫn đáp ứng nhu cầu máy nén khí cho doanh nghiệp, công ty của bạn.

Trong nhiều trường hợp việc ra quyết định sẽ khá khó khăn. Vì thế bạn có thể liên hệ với các chuyên gia tại PSI Việt Nam để đưa ra cái nhìn tổng quan trước khi tiến hành. Sau khi chuyên viên của chúng tôi tháo dỡ và kiểm tra hệ thống máy nén khí sẽ có một báo cáo hoàn chỉnh, từ đó đề xuất việc thay thế hay đại tu sao cho phù hợp nhất. Hiện tại PSI Việt Nam đang có giải pháp đột phá với chi phí chỉ bằng 30% chi phí thay thế cụm nén mới

Đại tu đầu nén máy nén khí trục vít
Đại tu đầu nén máy nén khí trục vít

Đôi khi chúng tôi cũng sẽ đề xuất một máy nén khí mới của bên thứ ba nếu giải pháp này vừa đáp ứng nhu cầu hiện tại, lại có thể dự phòng trong những trường hợp đầu máy nén khí bị sự cố, gây gián đoạn sản xuất.

Việc lựa chọn phương pháp nào phù hợp cần xem xét nhiều yếu tố, nên không có một phương pháp nào phù hợp cho tất cả. Để biết thêm thông tin về việc thay thế, đại tu đầu nén máy nén khí trục vít không dầu và các tùy chọn bổ sung khác, liên hệ ngay với các chuyên gia của PSI VIỆT NAM hôm nay để được tư vấn miễn phí.

Scroll to Top