Dịch vụ cho thuê máy nén khí trục vít

Mã sản phẩm: Dịch vụ cho thuê máy nén khí trục vít Danh mục: Từ khóa: , , ,
Chia sẻ

Dịch vụ cho thuê máy nén khí trục vít

Máy nén khí trục vít luôn luôn tốt để có một kế hoạch. Dịch vụ cho thuê máy nén khí trục vít ELGI giúp cho nhà máy của bạn hoạt động ngay cả trong thời gian ngừng hoạt động. Chương trình Kế hoạch dự phòng của chúng tôi vạch ra nhu cầu của bạn trong trường hợp xảy ra lỗi không mong muốn.

Từ máy nén khí trục vít làm mát bằng dầu và tiếp xúc với máy sấy lạnh và máy hút ẩm, chúng tôi đảm bảo rằng bạn không bao giờ bị bắt mà không có khí nén. Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để chuẩn bị cho những điều bất ngờ.

Giải pháp cho thuê máy nén khí trục vít có thể giúp đáp ứng nhu cầu sản xuất của bạn đồng thời giảm thiểu chi phí và thất bại liên quan đến sửa chữa đột xuất.

Các giải pháp máy nén khí tạm thời giữ cho nhà máy của bạn chạy trong thời gian ngừng bảo trì theo kế hoạch.Cho thuê thiết bị có thể giảm thiểu nhu cầu về dòng tiền, bảo toàn vốn đầu tư cho thiết bị sản xuất và thay đổi chi phí khí nén

Máy nén khí trục vít được chế tạo với các thành phần vượt trội và được hỗ trợ bởi các bộ phận và tổ chức dịch vụ trên toàn thế giới của chúng tôi, cung cấp sự hỗ trợ bạn cần để giữ cho doanh nghiệp của bạn hoạt động.

Chúng tôi đứng đằng sau các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi và bên cạnh khách hàng của chúng tôi trong quá trình lập kế hoạch, lắp đặt và bảo trì.

Với hơn 500 đơn vị điện trong hạm đội cho thuê quốc gia của chúng tôi, chúng tôi có thể giảm thiểu thời gian từ cuộc gọi điện thoại đến việc giao các thiết bị tạm thời. Chúng tôi có đầy đủ các địa điểm lưu trữ trên khắp ấn độ, vì vậy chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các thiết bị máy nén khí bạn cần nhanh chóng và giảm thời gian chết tốn kém.

Cho thuê máy nén khí trục vít ELGI

Một số lưu ý khi thuê máy nén khí trục vít

Đối tác của bạn trong không khí Giải pháp cho thuê máy nén khí trục vít ELGI hiểu được áp lực duy trì năng suất và chất lượng.

Nhóm cho thuê hiểu biết của chúng tôi được đào tạo để đánh giá vấn đề nhanh chóng và xác định một không khí tạm thời giải pháp dựa trên nhu cầu cụ thể của bạn.

Thiết bị chất lượng nhanh Chúng tôi cung cấp cùng một máy nén khí đáng tin cậy cho sử dụng tạm thời mà chúng tôi cung cấp để sử dụng vĩnh viễn. Chúng rất khó nhưng được xây dựng thường xuyên di dời và được sửa đổi cho ngoài trời môi trường phổ biến ở cài đặt tạm thời.

Để cải thiện thời gian cài đặt của chúng tôi, cho thuê máy nén được trang bị nặng căn cứ ngăn chứa thuế, nhanh chóng kết nối cáp điện và phụ kiện bạn cần để kết nối chúng.

Đối với dự kiến và bất ngờ: Lỗi thiết bị, bảo trì theo kế hoạch, cài đặt thiết bị mới, vị trí từ xa, nhu cầu theo mùa, thắt chặt ngân sách vốn nâng cao chất lượng cuộc sống bằng cách tạo ra sự thoải mái, bền vững và hiệu quả môi trường.

Người của chúng tôi và gia đình của chúng ta về thương hiệu  làm việc cùng nhau để nâng cao chất lượng và sự thoải mái của không khí trong nhà và các tòa nhà; vận chuyển và bảo vệ thực phẩm và hàng dễ hỏng; và tăng năng suất và hiệu quả công nghiệp.

Chúng tôi là một 12 tỷ đô la toàn cầu doanh nghiệp cam kết với một thế giới có tiến bộ bền vững và kết quả lâu dài. Chúng tôi cam kết sử dụng các thực hành in có ý thức về môi trường để giảm lãng phí.

Máy nén trục vít ELGI không được thiết kế, dự định hoặc được chấp thuận cho các ứng dụng không khí thở. máy nén khí không phê duyệt chuyên ngành
thiết bị cho các ứng dụng không khí thở và không chịu trách nhiệm hoặc trách nhiệm đối với máy nén dùng để thở máy.

Không có gì trên các trang này nhằm mục đích mở rộng bất kỳ bảo hành hoặc đại diện, thể hiện hay hàm ý, liên quan đến sản phẩm được mô tả ở đây.
Bất kỳ bảo hành nào như vậy hoặc các điều khoản và điều kiện bán sản phẩm khác phải tuân theo các điều khoản và điều kiện tiêu chuẩn của máy nén khí

Công ty PSI VIỆT NAM rất vui lòng được hợp tác với quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn

———————————————————————————–

Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn sản phẩm

Hotline : 1900 2004 – 0986.199.683
Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

Scroll to Top