ELGI – đi cùng tiến trình phát triển lịch sử công nghệ

Tầm quan trọng của việc xây dựng lộ trình công nghệ đã được chứng minh qua thực tiễn phát triển của nhiều quốc gia, tập đoàn hay ngành công nghiệp tại nhiều nước trên thế giới. Vậy lộ trình công nghệ là gì? Khi nào cần xây dựng lộ trình công nghệ? Và những bước đi đầu tiên của Việt Nam như thế nào?

Nước ta đi lên từ một nước nông nghiệp.  Kinh tế cũng bắt nguồn từ công cụ , phương tiện sản xuất  được chế tạo một cách thủ công. Dần cùng với những phát triển của ứng dụng Khoa học kĩ thuật, chúng ta đang chuyển sang giai đoạn học hỏi, đầu tư và định hướng việc  kết hợp máy móc vào trong sản xuất và đời sống. Bởi điều này mang lại sự phát triển vượt bậc về số lượng cũng như chất lượng cho sản phẩm tạo ra.

Từ việc sản xuất nhiều, nhanh, hàng loạt, chuẩn, chính xác,  đúng theo yêu cầu đã  giúp giá thành sản phẩm phục vụ đời sống rẻ hơn.  Cạnh tranh được với các nguồn hàng nhập khẩu từ các nước phát triển khác.  Máy nén khí là một trong những điểm nhấn khởi sắc, tự hào và lạc quan cho cuộc cách mạng công nghiệp – cách mạng giải phóng sức lao động con người tại Việt Nam.

ELGI máy nén khí hàng đầu thế giới, độc quyền về những tính năng vượt trội, chất lượng và an toàn.

Các thông tin về sản phẩm máy nén khí giúp mô tả, phân tích  khả năng sử dụng công nghệ, khoảng cách về công nghệ, mức độ sẵn sàng, mối tương quan giữa các loại công nghệ với yêu cầu phát triển công nghệ; xác định các xu hướng phát triển công nghệ, những công nghệ ưu tiên… Từ ứng dụng công nghệ khí nén  này mới có đủ cơ sở dữ liệu để xây dựng lộ trình phát triển công nghiệp  cho quốc gia, ngành hay doanh nghiệp đem lại hiệu quả cao cho nên kinh tế .

Máy nén khí ELGi
Máy nén khí ELGi

Là thương hiệu máy nén khí trục vít sản xuất tại Ấn Độ. Trải qua hơn 60 năm sản xuất và cung cấp ra thị trường. Đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.  Sản phẩm đa dạng với trên 2 triệu sản phẩm, có mặt và nổi tiếng ở 80 quốc gia trên thế giới.  Tại Ấn Độ, Ý, Pháp đã phát triển những hãng , nhà máy sản xuất lớn . Và kho hàng đặt tại các nước như: Mỹ, Brazil, UAE, Úc, Indonesia, Việt Nam.

Thành công lớn nhất của ELGI là trở thành một thành viên của tổ chức Máy nén khí Toàn cầu CAGI. Khẳng định được tâm huyết gầy dựng và không ngừng đổi mới, phát triển.  Cạnh tranh về hiệu quả, uy tín và những chính sách mang lại cho người sử dụng.

Cùng với quá trình phát triển của cảm biến và trí tuệ nhân tạo, khả năng của các phương tiện tự … Hơn nữa, do tiến bộ công nghệ khác, robot đang trở nên thích nghi và linh hoạt hơn, với trang thiết bị hiện đại tiên tiến nhất trên thế gới

Các ứng dụng tiêu biểu của  máy nén khí trong phát triển kinh tế ,xã hội và đời sống con người

  • Phải kể đến  đầu tiên, máy nén khí tham gia vào lĩnh vực xây dựng, thiết kế các công trình kiến trúc tầng hầm, dưới lòng đất. Với một vài dòng sản phẩm,  tạo ra hệ thống thông gió, an toàn cho người lao động làm việc nơi thiếu Oxy. Cung cấp lực đẩy khoan lỗ, khoan tường…
  • Trong ngành bảo dưỡng và chế tạo phương tiện giao thông, máy nén khí kết hợp các công cụ cơ học khác có thể tạo khí xịt vệ sinh bụi bẩn, xì khô sau khi rửa xe. Bơm khí cho bánh xe. Ngoài ra còn kết hợp để sơn tĩnh điện phun sơn đều lên  bề mặt vật liệu.
  • Trong chế tạo trang sức, nhờ tính năng ổn định có thể sản xuất kết cấu  nhiều mặt.  Cho độ chính xác và kiểm sát cao.
  • Trong sản xuất bao bì, hay  sản xuất- đóng gói dược phẩm , tạo khí nén hút chân không để bảo quản sản phẩm. Lực đẩy máy nén khí  tạo dây chuyền đẩy, vận chuyển hàng  nhịp nhàng, đồng bộ.
  • Ngoài ra,  còn nhiều ngành khác như:  khai thác khoáng sản ,  hỗ trợ phục vụ khu vui chơi, vệ sinh nhà ở, khu dân cư, nhà xưởng,khu sản xuất… ốp gạch sáng tạo, dễ dàng trong thiết kế trang trí nhà ở, chế tác  gỗ mộc, các vật dụng sinh hoạt …

Máy nén khí đã trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống nhộn nhịp và năng động hôm nay. Máy nén khí ELGI với chính sách bảo hành cụm nén 6 năm, động cơ và két làm mát 3 năm sẽ đảm bảo sự yên tâm cho khách hàng trong khi sử dụng.

Trong thời gian tới, việc xây dựng phát triển  công nghệ máy nén khí , lộ trình công nghệ sẽ được tiếp tục triển khai mạnh hơn. Tuy nhiên, để có thể xây dựng thành công  ứng dụng máy nén khí trục vít đó là lộ trình công nghệ và đổi mới công nghệ một cách hiệu quả cần huy động nguồn lực từ các cấp, các ngành; cần có thời gian lâu dài; đề cao tính thống nhất. Đặc biệt, cần xây dựng và hoàn thiện một phương pháp, quy trình thực hiện chung về hệ thống cơ sở dữ liệu theo tiêu chuẩn quốc tế

Để có  nhiều thông tin hữu dụng, hãy liên hệ ngay với PSI VIỆT NAM để được tư vấn chi tiết đem lại hiệu quả cao trong quá trình sản xuất.

PSI VIỆT NAM: https://psi-vn.com

Scroll to Top