Hình ảnh dự án máy nén khí trục vít cơ khí công hà

Mã sản phẩm: Hình ảnh dự án máy nén khí trục vít cơ khí công hà Danh mục: , Từ khóa: , , ,
Chia sẻ

Dự án máy nén khí trục vít tiết kiệm năng lượng tại cơ khí Công Hà

Các chuyên gia không khí nén của ELGI  đã được đề cử cho “Best of Industry Award” của tạp chí công nghiệp “MM MaschinenMarkt” cho chương trình cải tiến liên tục dòng máy nén khí trục vít của nó. Khái niệm dịch vụ mang tính cách mạng đạt được vị trí thứ hai trong danh mục “Công nghiệp 4.0”. Nhờ phân tích dữ liệu đang diễn ra, Máy nén khí ELGI xác định tiềm năng tiết kiệm năng lượng và tiếp tục phát triển hệ thống khí nén hoạt động – một tính năng duy nhất trong lĩnh vực khí nén.

ELGI vinh danh các nhà sáng tạo hàng đầu trong ngành với giải “Giải thưởng Công nghiệp Tốt nhất” lần thứ ba. Có chín loại, từ công nghệ truyền động đến cắt kim loại. Năm nay, tổng cộng 31 công ty đã nhập sản phẩm và dịch vụ 

Là một trong những nhà sản xuất máy nén khí trục vít và hệ thống khí nén lâu đời nhất , máy nén khí cung cấp hơn 100 năm kinh nghiệm. Công ty cũng là một trong những nhà lãnh đạo thị trường. Cho dù với máy nén khí trục vít tốc độ cao, máy nén trục vít, hệ thống hoàn chỉnh hoặc thiết bị cá nhân, máy nén khí trục vít đáp ứng các yêu cầu đa dạng nhất và tiêu chuẩn cao nhất, với độ chính xác và chất lượng luôn đi đầu. 

Các công ty gia đình hoạt động quốc tế có một lực lượng lao động của 850 nhân viên, khoảng 490 người làm việc tại trụ sở chính tại Bielefeld, và được quản lý bởi Với nhiều văn phòng kinh doanh và công ty con, máy nén khí ELGI cung cấp cho khách hàng quốc tế dịch vụ toàn diện và cung cấp các sản phẩm và hệ thống của mình cho hơn 120 quốc gia trên toàn thế giới.

Hình ảnh máy nén khí trục vít tại công Hà
Hình ảnh máy nén khí trục ví

Hình ảnh dự án máy nén khí trục vít tại cơ khí Công Hà

 Các buổi đào tạo có sự tham gia của hơn 60 nhân viên từ các công ty chuyên sản xuất các sản phẩm  cơ khí công hà đặc biệt là nhà sản xuất găng tay phẫu thuật hàng đầu thế giới. Các đội kỹ thuật tham gia bao gồm các kỹ sư nhà máy, kỹ thuật viên bảo trì và nhân viên lập kế hoạch dự án.

Vì khí nén là một tiện ích quan trọng trong quá trình sản xuất của họ, các hội thảo nhằm mục đích giúp các nhà khai thác nâng cao hiệu suất nhà máy thông qua các cải tiến cho hệ thống khí nén của họ.

Hệ thống bảo trì hiệu quả và sử dụng năng lượng tốt hơn đã được thảo luận – chúng đặc biệt có liên quan vì cả hai nhà máy vẫn vận hành máy móc  với mức tiêu thụ năng lượng cao hơn và hiệu suất thấp hơn. Máy nén khí trục vít ELGI đã đề xuất các biện pháp tiết kiệm năng lượng có thể áp dụng cho hệ thống khí nén hiện có của họ, và nêu bật các trang web chính hoặc nguyên nhân gây tổn thất năng lượng, bao gồm rò rỉ do đường ống cũ và thiếu van xả nước ngưng tụ tự động.

 

.Công ty PSI VIỆT NAM rất vui lòng được hợp tác với quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn

———————————————————————————–

Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn sản phẩm


Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

Scroll to Top