Kinh nghiệm bảo dưỡng máy nén khí trục vít

Mã sản phẩm: Kinh nghiệm bảo dưỡng máy nén khí trục vít Danh mục: , Từ khóa: , , ,
Share on facebook
Chia sẻ

Kinh nghiệm bảo dưỡng máy nén khí trục vít hiệu quả

Không khí nén không dầu cho các ứng dụng nhạy cảm – Máy nén khí trục vít phục vụ cho yêu cầu này với các máy nén khí lệch tâm . Công thức cho sự thành công ở đây là công nghệ máy nén khí cuộn mà không có dầu bôi trơn: Các xoắn ốc nhôm trong buồng nén intermesh nhưng không chạm vào. Khí nén kết quả là không có xung và hoàn toàn không có dầu. 

Có thể lắp đặt  máy nén khí trục vít trong vỏ máy nén để đảm bảo thích ứng linh hoạt với nhu cầu khí nén. Tại  có thể bao gồm tốc độ phân phối từ 490 l / min đến 1.960 l / phút, trong khi ở mức 8 bar cung cấp không khí nén từ 620 l / min đến 2,480 l / phút.

Với thiết kế kiểu mô-đun, dòng máy nén khí trục vít có thể được đặt hàng với máy sấy khí nén tích hợp hoặc riêng biệt, được gắn trên máy nén khí trục vít hoặc như một hệ thống hai mặt và nhiều hệ thống. 

Hệ thống đi kèm với các loại điện được yêu cầu ở đây, do đó cung cấp cho người dùng các tùy chọn linh hoạt để trang bị thêm.

Thiết kế máy nén khí trục vít đảm bảo sử dụng không gian tối ưu, với các giải pháp hệ thống không rộng hơn một cửa tiêu chuẩn. Cùng với hoạt động yên tĩnh của nó – máy nén khí trục vít hoàn hảo để lắp đặt bên cạnh máy sấy khí , máy thổi khí

Hệ thống điều khiển của máy nén khí ELGI điều khiển lấy nét 2.0, có thể điều chỉnh tối đa máy nén khí trục vít theo chiều ngang với công tắc tải cơ bản, vì vậy đảm bảo điều khiển hiệu quả cho máy nén khí.

Và khi bảo trì được yêu cầu, người dùng được hưởng lợi từ hoạt động không hạn chế của hệ thống khí nén. Độ bền và hiệu suất được sao lưu bằng một khái niệm làm mát hai giai đoạn. Nhiệt độ của khí nén lần đầu tiên được làm mát bằng một lớp làm mát bề mặt chính, tiếp theo là một bộ đệm sau bằng thép không gỉ. Áp lực điểm sương 

Một đơn vị máy nén khí bị cô lập khỏi rung động – đó là chìa khóa dẫn đến tiếng ồn thấp. Tại 69 dB (A) thế hệ mới là 7 dB (A) êm hơn so với mô hình trước đó. Để đạt được điều này, máy nén khí trục vít cô lập tách dầu khỏi khung cơ sở và âm thanh để ngăn chặn sự truyền tải của bất kỳ rung động nào. Để đạt được sự cô lập, máy nén khí đã đưa ra một sự phân lập đầu tiên: thiết kế một bộ tách dầu thẳng đứng với một hệ thống phân tách trước mới.

Các lợi ích khác là hàm lượng dầu dư thấp trong khí nén, tổn thất áp suất tối thiểu và tuổi thọ lâu dài cho phần tử tách. Vì máy nén khí trục vít rất yên tĩnh, nó cũng có thể được sử dụng trong các môi trường nhạy cảm với tiếng ồn, ví dụ: bên cạnh một máy trạm. Không yêu cầu cách âm bổ sung cho cấu trúc.

Kinh nghiệm bảo dưỡng máy nén khí trục vít
Kinh nghiệm bảo dưỡng máy nén khí trục vít

Khoảng thời gian bảo trì mở rộng với điều khiển thông minh trong quy trình bảo dưỡng máy nén khí

Hệ thống điều khiển lấy nét lấy nét 2.0 được thiết kế để dự đoán các trạng thái vận hành và tự động điều chỉnh theo nhiệt độ và mức áp suất xảy ra. Hoàn toàn phù hợp với ngành công nghiệp 4.0, hệ thống máy nén khí ELGI mới giúp bạn có thể giám sát đồng thời các trạng thái hoạt động và khoảng thời gian bảo trì tối đa bốn máy nén.

Điều này không chỉ kéo dài đáng kể tuổi thọ, mà còn cho phép người dùng tận dụng tối đa tiềm năng của hệ thống. Nhờ các thuộc tính này, máy nén trục vít phù hợp ví dụ: cho hoạt động ba ca. Khi bảo dưỡng được yêu cầu, có thể dễ dàng tiếp cận các linh kiện thông qua các cửa dịch vụ có thể tháo rời ở hai bên của máy nén trục vít

Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến, đã cho phép thương hiệu máy nén khí trục vít ELGI một công ty gia đình độc lập về tài chính, nắm giữ riêng trong lĩnh vực khí nén nóng bỏng trong hơn một thế kỷ qua. Với doanh thu 137 triệu euro trong năm 2016, doanh nghiệp vẫn đang đi đúng hướng để thành công. “Chúng tôi rất hài lòng với kết quả này, đặc biệt là doanh thu đã tăng lên. Giám đốc điều hành tại ELGI, nhận xét. Xuất khẩu chiếm khoảng hai phần ba doanh số bán hàng tại công ty. Đã có sự gia tăng nhu cầu về công nghệ khí nén trên khắp thế giới, trên tất cả ở châu Âu. Điểm nổi bật của sản phẩm năm 2016 bao gồm máy nén trục vít  tiết kiệm năng lượng, tiếng ồn thấp

Để củng cố vị trí của mình như một công ty gia đình độc lập về mặt tài chính, máy nén khí trục vít ELGI tiếp tục đầu tư vào các lĩnh vực chuyên môn được lựa chọn cẩn thận. Điều này đã được chứng minh bằng quy mô lực lượng lao động của mình: Ngày nay, . “Các ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là duy trì sự độc lập và đảm bảo sự phát triển máy nén khí trục vít

Công ty PSI VIỆT NAM rất vui lòng được hợp tác với quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn

———————————————————————————–

Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn sản phẩm

Hotline : 0986.199.683
Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

Scroll to Top