Kinh nghiệm đi thuê máy nén khí trục vít

Mã sản phẩm: Kinh nghiệm đi thuê máy nén khí trục vít Danh mục: , Từ khóa: , , ,
Chia sẻ

Thuê máy nén khí trục vít ELGI phục vụ sản xuất

Trường hợp khẩn cấp xảy ra, từ thiên tai đến thất bại thiết bị. Kế hoạch dự phòng giúp bạn xác định mức độ rủi ro tài chính của bạn và mức độ tạm thời nào giải pháp máy nén  khí trục vít toàn diện bạn có thể cần – trước khi bạn cần.

Chúng tôi chuẩn bị tốt hơn, nhanh hơn chúng tôi có thể giúp bạn trở lại kinh doanh. Lợi thế kế hoạch dự phòng Kế hoạch dự phòng toàn diện của chúng tôi sẽ giúp bạn cung cấp hệ thống khí nén nhanh chóng

 • Giảm nguy cơ mất tài chính
 • Giảm thời gian cần thiết để cài đặt
 • Thiết bị tạm thời
 •  Rút ngắn thời gian giao hàng bằng cách hoàn thành, giấy tờ trước thời hạn
 •  Làm cho nhân viên nhận thức được vai trò của họ
 • Lập lịch sửa đổi tòa nhà cho
 • Giải pháp tạm thời trước
 • Xác định các điểm yếu trong phần nén
 • Hệ thống không khí
 • Cảm thấy tự tin trong những tình huống căng thẳng
 • Lập kế hoạch bảo trì định kỳ
 • Cài đặt thiết bị mới
Kinh nghiệm đi thuê máy nén khí trục vít
Kinh nghiệm đi thuê máy nén khí trục vít

Thuê máy nén khí đem lại những lợi ích gì

Cung cấp thiết bị.Hạm đội cho thuê toàn diện.Với hơn 500 đơn vị điện trong của chúng tôi hạm đội cho thuê quốc gia, chúng ta có thể giảm thiểu thời gian từ cuộc gọi điện thoại đến giao hàng tạm thời

Trang thiết bị. Chúng tôi đã cho thuê đầy đủ địa điểm trên khắp cả nước Ngoài ra, với một Kế hoạch dự phòng chi tiết tại chỗ, chúng tôi có thể thực hiện kế hoạch của bạn nhanh hơn nữa.

Tất cả các thiết bị cho thuê của máy nén khí trục vít được hỗ trợ bởi các kỹ thuật viên và các chuyên gia dịch vụ, những người hiểu những áp lực của việc duy trì năng suất và chất lượng.

Kế hoạch dự phòng chi tiết sẽ giúp chúng tôi hiểu nhu cầu cá nhân của bạn và di chuyển nhanh để giảm thời gian chết tốn kém.Kế Hoạch Dự Phòng cho doanh nghiệp của bạn. Kế hoạch từng bước

Dù có kế hoạch hay không có kế hoạch, thời gian chết có thể có tác động đáng kể đến dòng dưới cùng của bạn. Mỗi bước trong Kế hoạch dự phòng của chúng tôi hoạt động để giúp giảm thiểu gián đoạn và duy trì năng suất.

Đánh giá rủi ro Chúng tôi sẽ xác định các gián đoạn và xếp hạng tiềm năng chúng theo tác động chi phí, xác suất xảy ra và thời gian hoạt động  của máy nén khí của hệ thống.

Nhận dạng thiết bị Chúng tôi sẽ ghi lại tất cả các thiết bị, hoạt động của họ điều kiện và bất kỳ điểm yếu hệ thống nào cần để được giải quyết.

Ưu tiên Chúng tôi sẽ đánh giá chất lượng sản phẩm máy nén khí trục vít các cơ sở quan trọng nhất của bạn và quá trình cần. Sau đó, chúng tôi sẽ xác định những người có tác động tài chính cao nhất và cân nhắc tải ưu tiên hoặc tải đổ.

Kết nối hệ thống Chúng tôi sẽ xác định vị trí tạm thời thiết bị có thể truy cập dễ dàng và yêu cầuđầu tư tối thiểu vào vật liệu lắp đặt.. Khả năng cung cấp điện

Chúng tôi sẽ ghi lại điện áp có sẵn và cường độ dòng điện để xác định xem máy nén khí biến áp. Một số đơn vị tạm thời có thể đòi hỏi nhiều quyền lực hơn các đơn vị hiện có.

Kết nối điện Chúng tôi sẽ thiết lập vị trí chính cho tạm thời kết nối điện và xác định xem dịch vụ mới cần được cài đặt.

Vị trí thiết bị tạm thời Chúng tôi sẽ chọn một vị trí cho các thiết bị tạm thời xem xét tất cả các lĩnh vực hoạt động, bao gồm cáp và ống mềm, an toàn công cộng, thiết bị thanh thải, tải trọng cấu trúc, tiếng ồn, giấy phép và nhiều thứ khác.

Lập kế hoạch Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một Đề xuất Kế hoạch dự phòng, bao gồm đề nghị thiết bị tạm thời,tổng mức đầu tư cần thiết, ngân sách số liệu và danh sách chi tiết trách nhiệm khi sử dụng máy nén khí trục vít

Triển khai và đánh giá, chúng tôi sẽ theo dõi để đảm bảo rằng giao dịch mua đơn đặt hàng và thỏa thuận cho thuê được hoàn thành và đề nghị sửa đổi xây dựng được thực hiện.Kế hoạch phải được xem xét mỗi năm một lần hoặc khi nàothay đổi cơ sở được thực hiện. Ở phía trước của trường hợp khẩn cấp

Trường hợp khẩn cấp xảy ra, từ thiên tai đến thất bại thiết bị.Kế hoạch dự phòng giúp bạn xác định mức độ rủi ro tài chính của bạn và mức độ tạm thời nào giải pháp máy nén khí trục vít toàn diện  bạn có thể cần – trước khi bạn cần.

Chúng tôi chuẩn bị tốt hơn, nhanh hơn chúng tôi có thể giúp bạn trở lại kinh doanh.

Công ty PSI VIỆT NAM rất vui lòng được hợp tác với quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn

———————————————————————————–

Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn sản phẩm


Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

Scroll to Top