Kinh nghiệm sử dụng máy nén khí trục vít cải tiến sản xuất

Mã sản phẩm: Kinh nghiệm sử dụng máy nén khí trục vít cải tiến sản xuất Danh mục: , Từ khóa: , , ,
Chia sẻ

Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng máy nén khí trục vít

Nhân viên của chúng tôi dựa vào và sử dụng hệ điều hành doanh nghiệp của chúng tôi – cách làm việc nổi tiếng nhất cùng nhau – để đảm bảo rằng chúng ta hít thở hoạt động xuất sắc vào mọi thứ chúng ta làm.

Chúng tôi sử dụng công việc tiêu chuẩn của máy nén khí trục vít trong mọi doanh nghiệp và chức năng để giảm sự phức tạp và lãng phí, và nâng cao sự nhanh nhẹn của chúng tôi trong việc thực hiện các chương trình tăng trưởng chiến lược của chúng tôi.

Các chương trình này được dẫn dắt bởi sản phẩm các nhóm phát triển, điều chỉnh quản lý sản phẩm, chuỗi cung ứng, kỹ thuật và bán hàng cho cùng một mục tiêu để thúc đẩy tăng trưởng và thị phần, và mở rộng lợi nhuận hoạt động.

Các sản phẩm máy nén khí trục vít ELGI  trên toàn cầu dẫn đầu thông qua các đại lýđể đạt được các mục tiêu, cho dù ra mắt mới sản phẩm, cải thiện năng suất, giảm dấu chân môi trường của công ty, phục vụ khách hàng hiệu quả hơn hoặc nâng cao tính bền vững.

Cải tiến liên tục thông qua tinh thần đồng đội và quy trình xuất sắc là nền tảng cho cách chúng tôi thúc đẩy tăng trưởng có lợi nhuận và nhúng tính bền vững trong kinh doanh của chúng tôi., nhà máy phấn đấu để cải thiện liên tục và đóng góp cho khí hậu của chúng tôi

Mục tiêu cam kết bằng cách lắp đặt máy nén khí trục vít có tích hợp biến tần, cắt giảm sử dụng điện tới 50% và giảm lượng nước thải xả từ 13 đến 9 tấn / tháng nhờ quy trình làm sạch tiêu chuẩn hóa, giảm mức tiêu thụ điện năng

Kinh nghiệm sử dụng máy nén khí trục vít
Kinh nghiệm sử dụng máy nén khí trục vít

Sử dụng máy nén khí cải tiến sản xuất công nghiệp

Quy trình công nghiệp những cải thiện đã làm giảm lượng chất thải nguy hại và chất thải không nguy hại đến bãi rác bằng cách. Nhóm nghiên cứu của chúng tôi cố gắng tạo ra những sản phẩm máy nén khí đảm bảo chất lượng

Ấn Độ đã nỗ lực giảm đáng kể lượng nước tiêu thụ trong khi nạp lại nguồn nước ngầm với nước mưa đã thu hoạch. Hệ thống mà họ xây dựng sẽ trả về 1,2 triệu gallon nước mưa xuống đất hàng năm từ cơ sở sản xuất của họ, bù đắp khoảng 75% lượng nước sử dụng của nhà máy.

Chúng tôi cam kết tạo ra một môi trường làm việc tiến bộ, đa dạng và toàn diện – một môi trường nuôi dưỡng những ý tưởng hay nhất từ ​​những người có nguồn gốc và kỹ năng đa dạng đảm bảo máy nén khí trục vít  ngày càng cải thiện hiệu suất trong công nghiệp

Công việc kinh doanh của chúng tôi hệ điều hành cung cấp cho người của chúng ta những công cụ họ cần để làm chủ các kỹ năng, cộng tác và giải quyết các vấn đề như một đội. Với nền tảng này tại chỗ, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể hoàn thành bất kỳ mục tiêu kinh doanh nào mà chúng tôi đặt ra.

Sự tham gia của nhân viên giúp thúc đẩy hệ điều hành doanh nghiệp của chúng tôi và nuôi dưỡng liên tục cải thiện, cho phép chúng tôi áp dụng các ý tưởng mới nhanh hơn.

Trong năm năm qua, chúng tôi điểm khảo sát tham gia của nhân viên đã tăng đều 18 điểm, xếp hạng chúng tôi gần đầu của tất cả các công ty, theo tiêu chuẩn bên ngoài. Chúng tôi đã dịch cam kết này thành các mục tiêu hoạt động rõ ràng, có thể hành động, cũng như công khai cam kết và quan hệ đối tác.

Các mục tiêu cho những nỗ lực nội bộ và bên ngoài này từ sự tương đương về giới để phát triển lực lượng lao động cho nhân quyền, chứng minh rằng máy nén khí trục vít ELGI trong việc theo đuổi một nền kinh tế toàn cầu công bằng hơn

Công ty PSI VIỆT NAM rất vui lòng được hợp tác với quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn

———————————————————————————–

Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn sản phẩm


Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

Scroll to Top