Kinh nghiệm chia sẻ về các lợi ích máy nén khí trục vít

Mã sản phẩm: Kinh nghiệm chia sẻ về các lợi ích máy nén khí trục vít Danh mục: , Từ khóa: , , ,
Share on facebook
Chia sẻ

Chia sẻ kinh nghiệm lợi ích máy nén khí trục vít

Ngành chế biến gỗ và các ngành công nghiệp liên quan. Các nhà sản xuất đồ nội thất, nhà sản xuất đồ nội thất, nhà sản xuất, cửa, cửa sổ và nhà sản xuất khuôn, các nhà sản xuất, kiến trúc sư, nhà thiết kế, cửa hàng và người sáng lập văn phòng, nhà xây dựng và các ngành công nghiệp chế biến gỗ, ván gỗ khác đều được chào đón tham dự.

Kết nối với hơn 30.000 khách truy cập chất lượng và xem doanh nghiệp của bạn phát triển. Đây là một triển lãm hàng đầu mang sản phẩm mới ra thị trường với thành công vang dội trong các ngành công nghiệp khai khoáng, công nghiệp, điện và điện.

Máy nén khí trục vít này là bước đầu tiên trong việc phát triển một bộ phim mới, thậm chí còn đáng tin cậy hơn, tiết kiệm năng lượng hơn và thông minh hơn về mặt kiểm soát so với các hệ thống có sẵn trên thị trường.

Theo như máy nén khí trục vít ELGI . Hệ thống này là loại đầu tiên thuộc loại này – ngoài khí nén – có thể nén nitơ từ một mạng hiện có đến áp suất cuối cùng mong muốn – hoàn toàn không cần sử dụng dầu và bảo trì thấp.

Máy nén  khí khô từ 2 đến 10 bar với các điểm sương áp suất thấp tới –40 ° C. Nó cung cấp 2.418 l / phút với công suất 11 kW và áp suất cuối cùng lên đến 32 bar. 

Làm thế nào chúng ta có thể làm cho việc sử dụng máy nén trục vít thậm chí còn thuận tiện hơn và hấp dẫn hơn cho khách hàng? Để trả lời cho câu hỏi này, độ tin cậy hoạt động tối đa và sử dụng tài nguyên dựa trên nhu cầu là một phần của nghiên cứu thiết kế  Ví dụ, một phương pháp kỹ thuật có thể là một mạch dầu không có van điều nhiệt. Điều này sẽ làm giảm bảo trì và tăng độ tin cậy của máy nén khí trục vít.

Thương hiệu máy nén khí cũng đang thử nghiệm cách kiểm soát lượng dầu được bơm có thể tối ưu hóa hiệu quả của airend ở mọi điểm vận hành và trong mọi ứng dụng. Hơn nữa,

máy nén khí ELGI đã tìm ra cách tăng khả năng kết nối máy bằng cách sử dụng các công nghệ từ lâu đã mất đi yếu tố “mọt sách” giữa người tiêu dùng: WLAN hoặc Bluetooth, có thể được sử dụng để điều khiển không dây tích hợp. Điều này có nghĩa là ít dây dẫn hơn và các thiết bị phụ kiện khác có thể được kết nối dễ dàng.

Công nghệ của nhà máy tự động thực hiện cấu hình kỹ thuật để điều chỉnh các thông số được xác định cho thiết kế hướng nhu cầu để sản xuất khí nén. Việc vận hành dễ dàng các hệ thống máy nén khí trục vít phức tạp và cấu hình lại linh hoạt là những lợi ích của Nhà máy thông minh. Điều này đang mở ra tiềm năng mới cho người dùng và nhà thiết kế máy nén khí để tiết kiệm năng lượng.
 

Máy nén khí trục vít những lợi ích
Máy nén khí trục vít những lợi ích

Khi sử dụng máy nén khí trục vít đem lại những lợi ích thiết thực

hiệu năng hệ thống được tăng lên theo kết quả tốt nhất có thể theo cách tùy chỉnh phù hợp với các yêu cầu thông qua phân tích dữ liệu thông minh và Chương trình cải tiến liên tục. Đây là một dự án đang tiến hành. Dựa trên nguyên tắc “An toàn đầu tiên”, việc sử dụng các dữ liệu thông minh cung cấp trợ giúp nhanh chóng nếu, chống lại kỳ vọng, bảo trì là bắt buộc.

Lời hứa  máy nén khí trục vít đối với khách hàng là sự phục hồi trong vòng 24 giờ. Vì mục đích này, “Bộ dụng cụ sơ cứu” được triển khai trên toàn thế giới. Bộ công cụ này sẽ đến, thông qua một chuỗi cung ứng đáng tin cậy, cùng lúc với các kỹ sư dịch vụ được đào tạo tại địa điểm của khách hàng. Đầu tư tốn kém vào các đơn vị dự phòng là không cần thiết nữarất vui lòng được hợp tác với quý khách hàng.

Công nghệ máy nén khí trục vít tiên tiến mới đã thay thế hai máy nén khí tốc độ cố định được sử dụng để sản xuất bồn rửa, nhà vệ sinh và các thiết bị vệ sinh

 là máy nén trục vít bôi trơn bằng dầu trực tiếp, có bộ điều khiển tần số, cung cấp hiệu suất năng lượng cao và hiệu suất năng lượng vượt trội. Nó cũng có thể kết hợp thu hồi nhiệt để tiết kiệm năng lượng hơn nữa.

Máy nén khí trục vít có bộ điều chỉnh hút đa chức năng, đóng kín, ngăn chặn hơi dầu thoát ra ngoài. Một khởi đầu đầy đủ sẽ giúp tiết kiệm năng lượng và, trong trường hợp có lỗi, bộ điều chỉnh sẽ tự động đóng lại, đảm bảo độ tin cậy vận hành an toàn nội tại.

Kết thúc máy nén khí trục vít độc đáo cho phép cung cấp không khí tự do cao với yêu cầu công suất thấp, đảm bảo cung cấp khí nén đáng tin cậy và hiệu quả. Bộ điều khiển máy nén khí, với đầu vào thẻ RFID, tách dầu hiệu quả và các bộ phận thành phần dài tuổi đảm bảo tiêu thụ năng lượng tối ưu và hiệu quả về chi phí.

Máy nén khí trục vít quản lý hệ thống khí nén để đảm bảo hiệu quả hoạt động tốt nhất có thể, giám sát toàn bộ phạm vi chức năng của máy nén khí cả cục bộ và từ xa để đảm bảo sản lượng sản xuất có hiệu quả và sinh lợi.

máy nén khí trục vít trong một hệ thống đa máy nén khí bằng cách chọn máy nén lý tưởng hoặc bội số của máy nén để phù hợp với nhu cầu của hệ thống dựa trên mức tiêu thụ không khí. Hơn nữa, Airtelligence thông minh dự báo nhu cầu bổ sung hoặc giảm và tự động chuyển đổi ưu tiên để tối ưu hóa sự kết hợp của máy nén khí chạy cùng một lúc.

Khi sử dụng máy nén khíKết quả là giảm 27% chi phí năng lượng và giảm 29% chi phí bảo trì, cũng như tiết kiệm khí thải carbon khoảng 3.500 bảng một năm.

Trân trọng cảm ơn

———————————————————————————–

Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn sản phẩm

Hotline : 0986.199.683
Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

Scroll to Top