Máy nén khí CECCATO CSA những ứng dụng trong sản xuất

Thị trường máy nén khí đa dạng.  Được thiết kế nhỏ gọn nhất chất lượng kỹ thuật cao là dòng máy xe Ceccato CSA hiện nay. Máy được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, nhà máy công nghệ hiện đại tiên tiến trên thế giới, ra đời từ thương hiệu nổi tiếng Atlas Copco. Những chỉ số kỹ thuật phải đáp ứng được yêu cầu khắt khe cho toàn bộ quy trình sản xuất khép kín, tạo ra sản phẩm Ceccato.

Máy nén khí đạt chất lượng về chức năng vận hành, hoạt động kèm theo tính năng thiết kế phù hợp môi trường và thời tiết khí hậu tại Việt Nam nhằm đảm bảo tuổi thọ của máy. Ngoài ra khách hàng sẽ hài lòng khi nhận được chế độ bảo hành bảo dưỡng tốt đến từ bộ phận phát triển kinh doanh máy nén khí công ty PSI Việt Nam nhà đại diện phân phối máy nén khí CECCATO  tại Việt Nam.

máy nén khí trục vít  CECCATO CSA  được thiết kế làm việc trong môi trường có không gian nhỏ và có thể đáp ứng yêu cầu theo các tiêu chuẩn công nghiệp như độ ồn thấp 66 – 69 dB(A) và hiệu suất khí nén cao (khoảng 4.995 lít/ phút). Với những sản phẩm này, người sử dụng có thể chọn loại máy nén khí có trục vít chạy ở 1 tốc độ cố định hoặc chạy ở tốc độ biến thiên (IVR – máy nén khí sử dụng biến tần), cả hai đều rất kinh tế.
Ở dòng máy nén khí Ceccato  người sử dụng có thêm nhiều lựa chọn như: chọn máy có tích hơp bình chứa khí, tích hợp thêm máy sấy khí hoặc cả máy sấy khí và bình chứa khí nén luôn.

Một vài tính năng vận hành bảo dưỡng

Máy nén khí Ceccato_CSA là dòng sản phẩm thiết kế nhỏ gọn nhất cho tới thời điểm hiện tại, Máy nén khí Ceccato_CSA được sản xuất bởi thương hiệu Atlas Copco được sản xuất tại châu âu theo công nghệ hiện đại tiên tiến nhất trên thế giới, toàn bộ quy trình sản xuất khép kín theo yêu cầu khắt khe về mặt kỹ thuật. Máy nén khí Ceccato_CSA với tính năng phù hợp với điều kiện môi trường sống và thời tiết Việt Nam kéo dài tuổi thọ của máy, là ưu tiên đặc biệt khi chọn mua máy nén khí Máy nén khí Ceccato_CSA được PSI Việt NAM phân phối tại thị trường Việt Nam ngoài tinh năng tiêu biểu của sản phẩm khách hàng nhận được chế độ bảo hành bảo dưỡng tốt nhất.

Một vài tính năng vận hành bảo dưỡng
Một vài tính năng vận hành bảo dưỡng

Máy CECCATO CSA  được thiết kế nhỏ gọn nên dễ dàng di chuyển, sử dụng tiện lợi. Công suất đạt từ 5.5kw đến 15kw. Khi máy hoạt động, tiếng ồn động cơ thấp từ 65 db, rất thuận tiện trong quá trình sử dụng máy tại các cơ quan, khu dân cư yên tĩnh cần sự giảm âm.Ngoài ra có hệ thống làm mát giúp máy cân bằng, luôn ở trạng thái ổn định về nhiệt độ. Vận hành đơn giản, dễ sử dụng thích hợp trong mọi hoàn cảnh.

CECCATO  bảo hành 24 tháng. Có chế độ kiểm tra định kỳ 3 tháng một lần trong thời gian bảo hành. Miễn phí cho khách hàng bản vẽ thiết kế hệ thống, lắp đặt thi công. Những  quy trình vận hành, bảo dưỡng máy cơ bản sẽ được cung cấp khách hàng. Máy cũ khi hỏng, khách hàng vẫn có thể mượn máy tạm sử dụng trong thời gian chờ sửa chữa.

Máy nén khí CECCATO CSA tạo chất lượng uy tín từ nhà cung cấp công ty PSI Việt Nam

Thay vì khởi động và dừng máy nén hoặc gạt van đầu vào giữa hai vị trí riêng biệt, một chương trình kiểm soát điều tiết  tỷ lệ điều chỉnh van hút và mở, thay đổi việc xả nén theo nhu cầu. Trong khi điều này cho ta một áp lực xả phù hợp trên các yêu cầu, tiêu thụ điện năng lại cao hơn so với một chương trình quản lý chạy không tải và có tải khá đáng kẻ, kết quả là khoảng 70% điện năng tiêu thụ đầy tải khi máy nén so với điều kiện không tải. Chương trình kiểm soát này đã được  phỏ biến rộng rãi trong các ứng dụng máy nén khí công nghiệp BUMA.

Do điều chỉnh hạn chế trong tiêu thụ điện năng, điều tiết khí nén là một phương pháp thường không hiệu quả của việc kiểm soát khi so sánh với Variable speed. Tuy nhiên, đối với những ứng dụng mà có thể thường xuyên ngừng và tiếp tục hoạt động của máy nén (chẳng hạn như khi một máy nén được thúc đẩy bởi một động cơ đốt trong và hoạt động mà không cần có máy thu khí nén), điều tiết khí lúc này rất phù hợp.

Nguồn sản phẩm công ty cung cấp Thị trường hoàn toàn mới chính hãng. Phân phối đảm bảo chế độ bảo hành tốt nhất tại Việt Nam. Với nhiều kinh nghiệm khi đã từng phân phối các dòng sản phẩm máy nén khí uy tín chất lượng cao trên thế giới cho các đơn vị hành chính, doanh nghiệp sản xuất lớn tại Việt Nam như: VINA KINDEN, thiết bị điện Việt Nam, Dệt phong phú, SGS Thái Nguyên, kim khí Thăng Long … Đội ngũ nhân viên công ty có nhiệt huyết, chuyên môn sẵn sàng hỗ trợ đáp ứng nhu cầu, lựa chọn của khách hàng.

Hỗ trợ tại công trình của khách hàng: lắp đặt, bảo hành, bảo dưỡng nhanh chóng  với chi phí hài lòng nhất. Hiện nay với chính sách dành cho khách hàng ngày càng được quan tâm,công ty PSI Việt Nam luôn cố gắng thiết lập và duy trì, kết nối tốt cho người tiêu dùng. Nếu khách hàng có quan tâm đến các sản phẩm máy nén khí chất lượng, dầu máy nén khí hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

PSI VIỆT NAM: https://psi-vn.com

Scroll to Top