Đặc điểm đặc trưng tuyệt vời của máy nén khí trục vít trong sản xuất

Máy nén khí trục vít mới đạt được tiết kiệm năng lượng cao. Với phạm vi kiểm soát rộng của nó, nó phục vụ cho nhu cầu sử dụng  khí nén biến động rộng rãi.

Đặc điểm của dòng sản phẩm máy nén khí trục vít

  1. Một bộ lọc hút im lặng và vỏ sắt xám chắc chắn đủ khả năng hoạt động cực kỳ yên tĩnh ngay cả khi làm việc hết công suất – cho phép nó hoạt động ngay tại máy trạm.
  2. Điều khiển máy nén khí thông minh có thể sử dụng điều khiển lấy nét 2.0 có thể được sử dụng với tối đa bốn máy nén khí trục vít và cho chính nó sử dụng các ứng dụng Công nghiệp 4.0.
  3. Cung cấp phân phối không khí tự do cao nhất trong phân khúc máy nén khí trục vít- mặc dù tốc độ cực thấp của nó.
  4. Đây là kết quả của việc sử dụng máy nén trục vít ELGI tiêu thụ điện năng thấp đặc biệt thấp do động cơ IE3 hiệu quả cao của nó. Với mức tiêu thụ điện năng tối thiểu này và tổn thất dòng chảy cực thấp
  5. Điều khiển tần số tích hợp đặc biệt rõ ràng khi nhu cầu khí nén biến động: Bộ chuyển đổi tần số cung cấp khả năng phân phối không khí liên tục trong khoảng kiểm soát 25 – 100%. Việc cung cấp không khí miễn phí liên tục phù hợp với điều kiện hoạt động. Nếu nhu cầu khí nén giảm xuống, việc sử dụng năng lượng của máy nén khí trục vít cũng giảm.

Máy nén khí trục vít elgi đặc trưng tuyệt vời
Đặc điểm đặc trưng tuyệt vời của máy nén khí trục vít trong sản xuất

Đặc trưng tuyệt vời máy nén khí trục vít

Thiết kế đặc biệt của máy nén khí trục vít vừa thông minh vừa đơn giản. Tất cả các bộ phận liên quan đến bảo trì được bố trí để dễ dàng tiếp cận để giảm thiểu thời gian chờ đợi.

  • Trang bị các máy nén khí trục vít này với các tùy chọn bổ sung như máy sấy làm lạnh hoặc bộ điều khiển máy nén khí thông minh điều khiển lấy nét 2.0 làm cho chúng trở nên linh hoạt hơn.
  • Giao diện  máy nén khí trục vít cho phép người dùng được ủy quyền đăng nhập vào thiết bị cảm ứng. Cho dù tìm kiếm trạng thái hệ thống, áp suất mạng, áp suất hệ thống, dung lượng sử dụng, hoạt động tải, không hoạt động hoặc nhiệt độ nén cuối cùng – người dùng có thể thay đổi nhanh chóng và dễ dàng giữa các màn hình trên bàn di chuột nhờ cấu trúc rõ ràng của thiết bị hiển thị
  • Bề mặt hoàn thiện, áp dụng sơn hoặc tấm thép xử lý laser cho kỹ thuật  khi nói đến ứng dụng bề mặt, không khí nén, không khí nén chất lượng cao là phải tuyệt đối.
  • Máy nén khí trục vít ELGI trình diễn một số phương pháp hiệu quả về chi phí tạo ra không khí nén không có dầu trong ngành công nghiệp hoàn thiện bề mặt.

Nhờ dòng sản phẩm không có dầu, Thương hiệu máy nén khí ELGI có thể cung cấp giải pháp hoàn hảo cho mọi lĩnh vực ứng dụng trong ngành công nghiệp hoàn thiện bề mặt: máy nén khí ngưng tụ cực kỳ tiết kiệm, đảm bảo hiệu quả cao trong khi đảm bảo độ tin cậy tuyệt đối của quy trình.

Công ty PSI VIỆT NAM rất vui lòng được hợp tác với quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn

———————————————————————————–

Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn sản phẩm

Hotline : 0986.199.683
Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

Scroll to Top