Máy nén khí ELGI – Sự lựa chọn số 1 cho ngành sản xuất hiện đại

Được thành lập vào năm 1960, trụ sở chính đặt tại thành phố Coimbatore, phía nam nước Ấn Độ, hãng ELGI đã trở thành một trong những nhà sản xuất máy nén khí công nghiệp hàng đầu thế giới. Với số lượng Sản phẩm cung cấp thị trường vô cùng lớn, sử dụng công nghệ tiên tiến và tiết kiệm năng lượng phù hợp nhu cầu sản xuất hiện đại, góp phần thúc đẩy phát triển sản xuất kinh tế.

ELGI đã có nhà máy sản xuất tại Ấn Độ , Ý, Mỹ. Nhà máy đầu tiên đặt tại thành phố Coimbatore ( Ấn Độ) có diện tích 32.700 mét vuông, và khuôn viên đất 89.000 mét vuông. Kho hàng của ELGI được phủ ở các nước như : Úc, Mỹ, Brazil, Trung Đông.

Đội ngũ kỹ sư hơn 273 người, đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm ( R-D) hơn 161 người, hơn 500 đại lý phân phối máy nén khí . Và hiện tại, ELGI có hơn 1.562 nhân viên toàn cầu.

Elgi có các nhà máy sản xuất tại Ấn Độ, Ý và Mỹ. Nhà máy Coimbatore nằm trên 89.000 m2 đất có diện tích xây dựng 32.700 m2. Kho hàng của Elgi đặt tại Úc, Brazil, Trung Đông và Mỹ.

Khả năng sản xuất của hãng máy nén khí Elgi Elgi đã có hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hệ thống máy nén khí. Mỗi năm có hơn 2 triệu sản phẩm máy nén khí các loại được Elgi phân phối trên toàn thế giới tới hơn 70 quốc gia.

ELGi là một trong số ít các công ty trên thế giới có khả năng thiết kế, sản xuất đầu nén và toàn bộ máy nén khí. Dải máy nén khí của ELGI là một trong những dải sản phẩm nhiều nhất trên thế giới (máy nén khí trục vít, piston thấp áp, cao áp, máy nén khí không dầu…). Dòng trục vít biên dạng Eta-V của Elgi cung cấp khí nén nhiều hơn trong khi tiêu thụ ít năng lượng hơn.

NHỮNG CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ  ĐẠT ĐƯỢC

Là một trong số những Công ty chứng khoán được thành lập đầu tiên trên thị … Bên cạnh các dịch vụ giao dịch trái phiếu, cổ phiếu, chứng chỉ quỹ mở, quản lý cổ … bán phù hợp với chiến lược phát triển kinh doanh trong nước & Quốc tế, trợ … PSI cung cấp cho doanh nghiệp lộ trình hoạt động cụ thể để đạt được lợi ích

Với ưu điểm bền bỉ thời gian cũng như hoạt động tốt trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt về bụi bẩn và nhiệt độ cao. Được các công ty lớn trên thế giới sử dụng như: Ariston, Cocacola, Pepsi, Piagio, Microsoft.

Nhiều tập đoàn và công ty Việt Nam cũng sử dụng phổ biến thương hiệu như: Tổng công ty Sông Đà, Tập đoàn than khoáng sản, Lilama, tập đoàn hóa chất Việt Nam.

Dựa vào các tiêu chuẩn Quốc tế, sản phẩm của ELGI đạt được những chứng chỉ như: CE, ASME,UL, GB,ABNT, ISO 1217

Sản phẩm của ELGI phải đáp ứng các tiêu chuẩn Quốc tế khắt khe. Trục vít sản xuất tại Trung tâm gia công với những máy CNC tạo hình 3D, được hỗ trợ máy tính hiện đại, phòng R-D và phòng kiểm tra đo lường chính xác. Vỏ đầu máy nén cũng được chọn đúc tại đây.

Máy nén khí ELGI - Sự lựa chọn số 1 cho ngành sản xuất hiện đại
Máy nén khí ELGI – Sự lựa chọn số 1 cho ngành sản xuất hiện đại

CÁC LOẠI MÁY NÉN KHÍ ELGI TIÊU BIỂU

Hiện nay, có rất nhiều giải pháp khí nén tùy thuộc nhu cầu sản xuất của khách hàng, hãng ELGI cung cấp đủ các loại máy như: máy nén khí trục vít ( MNK) trục vít có dầu, MNK không dầu, MNK piston có dầu, MNK piston không dầu, MNK diesel, máy nén ly tâm, máy sấy khí, bộ lọc đường ống, phụ kiện khí nén.

Sản phẩm của Elgi được xây dựng phù hợp với nhiều tiêu chuẩn quốc tế như CE, ASME, UL, GB, ABNT và ISO 1217. Elgi đã có hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hệ thống máy nén khí. Mỗi năm có hơn 2 triệu sản phẩm máy nén khí các loại được Elgi phân phối trên toàn thế giới tới hơn 70 quốc gia.

Các loại máy và dòng máy đi kèm như:

Máy nén khí trục vít có dầu gồm: EN series 2.2 – 75 kw; EG series  11 – 75 kw  hoặc 90  – 160kw hoặc 200 – 250 kw.

Máy nén khí trục vít không dầu: công suất 90 – 450 kw.

Máy nén khí diesel: lưu lượng 185 – 1500 cfm.

Máy nén khí piston: công suất 3 – 40 hp.

ELGI ĐÃ LÀ THƯƠNG HIỆU QUEN THUỘC CỦA CÁC KHÁCH HÀNG TẠI VIỆT NAM

PSI có thể triển khai toàn diện các giải pháp và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ máy nén khí mà các sở  đang áp dụng, … cho việc áp dụng  khoa học kỹ thuật các nghiệp vụ trong tương lai theo chuẩn mực quốc tế đem lại lợi ích cho ngành công nghiệp nặng

Trên thế giới, ELGI đã là một thương hiệu tên tuổi. Khi có mặt ở Việt Nam gần 10 năm nay, đã có nhiều khách hàng tin tưởng như: nhà máy in tiền quốc gia, nhà máy xi măng Pomiha, nhà máy đá trắng Yên Bái, nhà máy cao su Inoue, Viglacera, tập đoàn xi măng Xuân Thành, tập đoàn xi măng Hướng Dương, Hyundai Thành Công…

Hiện tại, ELGI được lựa chọn làm phân khúc máy nén khí chất lượng cao tương đương máy nén khí các hãng của Mỹ hoặc châu Âu. Tại Việt Nam, ELGI  cung cấp  nén khí số 1 dành cho sản xuất công nghiệp. Đáp ứng nhu cầu tiêu thụ tích cực này, công ty PSI Việt Nam là đại diện và nhà cung cấp chính thức cho ELGI tại Việt Nam. Khi có nhu cầu tìm hiểu về các dòng sản phẩm Máy nén khí, hãy truy cập vào trang web của công ty PSI chúng tôi, để  cập nhật thường xuyên các dòng sản phẩm mới của ELGI!

Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn sản phẩm!

PSI VIỆT NAM, PHỤC VỤ CHO THÀNH CÔNG CỦA BẠN!

Hotline : 0986.199.683
Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

Scroll to Top