Máy nén khí AirHorse Jufeng JF-150W

Chia sẻ

Jufeng là nhà sản xuất các máy nén khí công nghiệp trục vít – máy nén khí trung quốc , với ba dòng sản phẩm chính: máy nén khí JF, máy nén khí ADF và máy nén khí ODF. Máy giúp tiết kiệm năng lượng và giúp bạn làm việc hiệu quả, với chủng loại đa dạng như loại máy nén máy hai bậc, truyền động dây đai, dẫn động trực tiếp và máy nén khí trục vít tốc độ thay đổi, công suất dao động từ 5,5kW đến 400 kW. Máy nén khí của chúng tôi chuyển đổi điện năng thành năng lượng hiệu quả hơn, nên công ty có thể cung cấp giải pháp nén khí dựa trên yêu cầu của khách hàng.

Công ty cổ phần công nghiệp PSI-VN.COM  cam kết khi Quý khách lựa chọn sản phẩm máy nén khí trục vít Jufeng do bên công ty cung cấp sẽ luôn có giá tốt nhất. Đồng thời quý khách nhận được những dịch vụ hỗ trợ tư vấn, kiểm tra máy định kì miễn phí kèm theo đó là dịch vụ bảo dưỡng với giá ưu đãi nhất dành cho khách hàng mua máy nén khí Jufeng của công ty.

Máy nén khí AirHorse Jufeng JF-150W:

Máy nén khí trục vít Jufeng cung cấp hiệu quả cao vào các ứng dụng. Chi phí lắp đặt thấp. Mức độ tiếng ồn thấp và 100% chu kỳ nhiệm vụ. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn cho khí nén trục vít, máy nén có thể là giải pháp tốt nhất của bạn, nhưng có nhiều yếu tố để xem xét. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Chúng tôi sẽ giúp đỡ để tìm các máy móc phù hợp nhất nhu cầu của bạn.

  • ISO 9001 và CE chứng nhận
  • Giá cả cạnh tranh toàn cầu và bảo lãnh 
  • Chất lượng cao tích hợp với công nghệ Đức 
  • Khách hàng trên 20 quốc gia trên thế giới

Máy nén khí Jufeng được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp trên toàn thế giới, bao gồm điện tử, điện, nước, bảo vệ môi trường, dầu khí, hóa chất, khai thác mỏ, luyện kim, dược phẩm, thực phẩm, hàng không, đóng tàu, quân đội, nghiên cứu khoa học, gỗ, dệt nhuộm, in ấn, kính, xây dựng, vật liệu xây dựng và nhiều lĩnh vực khác.

Công ty PSI VIỆT NAM rất vui lòng được hợp tác với quý khách hàng.

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

Scroll to Top