Máy nén khí AirHorse Jufeng JF-175A

Chia sẻ

Máy nén khí trục vít Jufeng cung cấp hiệu quả cao vào các ứng dụng. Chi phí lắp đặt thấp. Mức độ tiếng ồn thấp và 100% chu kỳ nhiệm vụ. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn cho máy khí nén trục vít, máy nén có thể là giải pháp tốt nhất của bạn, nhưng có nhiều yếu tố để xem xét. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Chúng tôi sẽ giúp đỡ để tìm các máy móc phù hợp nhất nhu cầu của bạn.

Tìm hiểu máy nén khí AirHorse Jufeng JF-175A

  • ISO 9001 và CE chứng nhận
  • Giá cả cạnh tranh toàn cầu và bảo lãnh 
  • Chất lượng cao tích hợp với công nghệ Đức 
  • Khách hàng trên 20 quốc gia trên thế giới

Ưu điểm Máy nén khí AirHorse Jufeng JF-175A

Máy nén khí trục vít Fusheng chính hãng tuổi thọ dài lâu

Ưu điểm lớn nhất mà các kỹ thuật viên khẳng định về máy nén khí trục vít Fusheng chính là thiết bị có độ bền cao và chi phí bảo trì thấp. Nguyên nhân là vì máy nén khí của Fusheng thích hợp với môi trường nóng ẩm ở Việt Nam, ít hỏng hóc hơn so với máy nén không khí đến từ các quốc gia ôn đới. Ngoài ra, cùng một công suất, điều kiện hoạt động nhưng với dòng máy nén khí trục vít Fusheng lại có nhiệt độ thân máy thấp hơn so với máy nén trục vít được sản xuất ở các nước châu Âu. Vì vậy, mức chi phí thay dầu, chi phí sử dụng điện làm mát cho máy sẽ thấp hơn so với nhiều dòng sản phẩm khác.

Máy nén khí trục vít Fusheng sở hữu thiết kế gọn gàng, vận hành êm ái

Các sản phẩm máy nén khí trục vít Fusheng Đài Loan đều sở hữu thiết kế dạng hộp, cấu tạo gọn nhẹ, dễ lắp đặt trong nhà xưởng lớn. Bên cạnh đó, máy vận hành rất ổn định, ít bị rung động trong quá trình làm việc và có tiếng ồn thấp. Rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn thiết bị này để đảm bảo các hoạt động sản xuất được diễn ra ổn định, suôn sẻ, không làm ảnh hưởng hiệu quả và năng suất lao động của công nhân viên trong nhà máy.

Hiệu suất làm việc cao máy nén khí trung quốc

Máy nén không khí trục vít Fusheng có thể làm việc với tốc độ vòng quay từ 3000 vòng/phút – 15.000 vòng/phút. Bên cạnh đó, máy có công suất cao (trên 100HP), tỷ số nén cao, hiệu suất lưu lượng có thể lên tới 60m/phút. Nhờ vậy, máy nén khí Fusheng có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng khí nén của những doanh nghiệp lớn, có nhiều máy móc hoạt động bằng năng lượng khí nén.

Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn sản phẩm!

PSI VIỆT NAM, PHỤC VỤ CHO THÀNH CÔNG CỦA BẠN!

Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

Scroll to Top