Hình ảnh dự án máy nén khí trục vít tại chịu lửa kiềm tính Việt Nam

Mã sản phẩm: chịu lửa kiềm tính Việt Nam Danh mục: , Từ khóa: , , ,
Share on facebook
Chia sẻ

 

Dự án máy nén khí trục vít tại nhà máy chịu lửa kiềm tính Việt Nam

Ống áp lực mang nước và nước thải phải được thông gió và xả thường xuyên để chống lại mùi hôi và trầm tích. Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng khí nén từ máy nén được thiết kế đặc biệt cho công việc.

Các hệ thống khí nén tùy chỉnh để lắp đặt ngoài trời với tốc độ phân phối từ 200 đến 1.000 lít / phút bảo vệ chống lại sự hư hỏng kỵ khí, tích tụ biofilm, mùi hôi và tiền gửi trong hệ thống truyền tải nước thải.

Các giải pháp hiệu quả, đã được thử nghiệm và đáng tin cậy đang phục vụ tại hơn 1.000 địa điểm trên khắp thế giới. sử dụng trong lĩnh vực sản xuất vật liệu

Là nhà máy vật liệu chịu lửa kiềm tính đầu tiên tại Việt Nam đi vào sản xuất từ năm 2000, sau 10 năm hoạt động, gạch kiềm tính đã bắt đầu có lãi, mở ra một hướng đi mới cho loại VLXD mang tầm chiến lược và có tính đặc thù cao, phục vụ ngành công nghiệp sản xuất xi măng (XM). Thành tựu hôm nay ghi nhận hành trình đầy tự hào xen lẫn đắng cay của những người làm gạch kiềm tính 

Dự án máy nén khí trục vít nhà máy kiềm tình Việt Nam
Dự án máy nén khí trục vít nhà máy kiềm tình Việt Nam

Báo cáo dự án máy nén khí trục vít tại nhà máy chịu lửa kiềm tính Việt Nam

Cung cấp dịch vụ nước và nước thải cho các cơ quan công nghiệp và địa phương. Các giải pháp của họ được sử dụng trong các lĩnh vực như xây dựng và thoát nước mỏ, xử lý nước thải và thu hoạch khí sinh học.

Một khía cạnh quan trọng của điều này là thường xuyên thông gió và rửa ống áp lực. Điều này ngăn chặn sự thối rữa kỵ khí và sự hình thành tiền gửi và màng sinh học, có thể gây ra mùi khó chịu.

Hơn 250.000 trạm thoát nước áp lực máy nén khí đang được sử dụng trên toàn thế giới cho các mạng lưới thoát nước thải và xả nước.

Sức mạnh mà họ yêu cầu được sản xuất bởi máy nén khí trục vít. Đầu ra của các máy nén khí  này dựa trên kích thước của các ống nén liên quan sử dụng dòng máy nén khí linh hoạt với tốc độ từ 200 đến 1.000 l / phút và có xếp hạng động cơ danh định từ 1,5 đến 6,3 kW.

Những giải pháp này đã trở thành thành công trên toàn thế giới, chứng minh rằng máy nén khí trục vít là một đội mạnh với nhau.

Công ty PSI VIỆT NAM rất vui lòng được hợp tác với quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn

———————————————————————————–

Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn sản phẩm

Hotline : 0986.199.683
Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

Scroll to Top