Máy nén khí SungShin Fort 15U-9

Chia sẻ

Tính năng cao, hiệu suất cao, độ ổn định tối đa Là sản phẩm tiêu biểu của  máy nén khí hàn quốc toàn bộ các model của FORT-SERIESđược trang bị AIR-END chất lượng cao, tính năng cao của doanh nghiệp toàn cầu nên có hiệu quả ưu việt vềtối thiểu hóa tiếng ồn và tiếng rung, nâng cao hiệu suất, tiết kiệm năng lượng.

Máy nén khí SungShin Fort 15U-9

– Đơn giản, thuận tiện cho việc sửa chữa bảo dưỡng từ tất cả các hướng.
– Bình tách dầu: Hệ thống tách dầu 4 cấp làm giảm thiểu lượng dầu lẫn trong khí xả.
– Van cửa hút: Nâng cao chất lượng và tuổi thọ của máy nén khí, giảm độ ồn của máy khi chạy không tải.
– Đầu nén: Với việc sử dụng cụm đầu nén của hãng GHH – Đức, hãng chuyên cung cấp cho các loại máy nén khí Atlas Copco và Ingersoll Rand, máy nén khí hàn quốc Sung Shin có độ bền cao, hoạt động hiệu quả và ổn định trong môi trường khắc nghiệt, thỏa mãn yêu cầu của người sử dụng.

  • Bộ điều khiển tiên tiến
  • Hiệu suất thể tích cao
  • Hai giai đoạn lọc không khí
  • Công nghệ đầu khí cao
  • An toàn với người sử dụng
  • Hệ thống làm lạnh mạnh mẽ
  • Thiết kế theo tiêu chuẩn công nghiệp

Ứng dụng Máy nén khí hàn quốc Sung shin 

 

Ngành công nghiệp thực phẩm yêu cầu chất lượng khí nén tăng cao, Không có bất kỳ dư lượng, chẳng hạn như hạt, độ ẩm hoặc bình xịt, cho hầu hết mọi thứ nó làm – cho dù đó là để làm sạch, phân loại và chai lọ thủy tinh hoặc để dán nhãn, đóng gói.

Trong hơn một thập kỷ, các nhà sản xuất đã dựa vào máy nén khí trục vít không dầu vì chúng hầu như loại bỏ nén rủi ro thực phẩm liên quan trong quá trình sản xuất.

Ví dụ, khí nén là cần thiết để sản xuất máy nén khí trục vít . Bất kỳ dấu vết của dầu trong máy nén khí có thể vào chai trong quá trình thổi máy nén khí  và làm ô nhiễm sản phẩm cuối cùng. Điều này sẽ tác động tiêu cực đến hương vị và mùi của sản phẩm cuối cùng và thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Máy nén khí sung shin chỉ sử dụng bộ lọc MANN được sản xuất tại các nhà máy của Đức và Hàn Quốc. Chúng tôi dảm bảo chất lượng và tính năng của tất cả các máy nén khí khí sử dụng hàng chính hãng, đồng thời đội dịch vụ với trình độ kỹ thuật thành thục nhất Hàn Quốc sẽ quản lý sản phẩm cho Quý công ty 365 ngày trong năm.

Công ty PSI VIỆT NAM rất vui lòng được hợp tác với quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn

———————————————————————————–

Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn sản phẩm


Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

Scroll to Top