Máy nén khí trong sản xuất gạch ốp

SỰ PHÁ CÁCH TRONG NGÀNH XU HƯỚNG TRANG TRÍ NỘI THẤT NGÀY NAY

Các xu hướng trang trí nhà mỗi ngày đều được cập nhật, đổi mới. Đời sống kinh tế phát triển lên thì nhu cầu làm đẹp cho tổ ấm của mình càng cao. Các nhà tạo mẫu trang trí nội thất cũng vì thế sôi nổi hơn cho việc đáp ứng thị hiếu tinh tế, đa dạng của khách hàng. Các bản in hình học trừu tượng, chủ đề phong phú, các hiệu ứng đặc biệt… bắt đầu xuất hiện. Màu sắc tươi sáng, hoa văn theo các lối Iustres và Pearlescents. Góp phần làm đẹp sàn nhà, tường nhà có gạch gốm cổ điển độc, lạ, mới hiện đại. Gia đình hoặc văn phòng đều có thể chọn sản phẩm này. Ngoài ra, đem lại yếu tố sáng tạo, lạ mắt còn có gốm sứ cổ xưa tái hiện một câu chuyện hoặc các nhân vật cổ độc đáo. Tạo ra một không gian chuyển động, linh hoạt, sống động.

THEO TRÀO LƯU, MÁY NÉN KHÍ CÙNG LÀM RA SẢN PHẨM TRANG TRÍ NỘI THẤT

Ngày nay nhờ công nghệ kỹ thuật tiên tiến của máy tính và các ứng dụng phần mềm, ứng dụng trang trí trực tuyến đã phổ biến.mọi người có thể tạo ra những sản phẩm thiết kế mình yêu thích. Và trong sản xuất ốp lát gốm trang trí nội thất đã có đột phá bất ngờ, vượt qua các tiêu chuẩn trong các thử nghiệm nghệ thuật, cũng cấp thị trường.

SỰ BỨT PHÁ KINH NGẠC CỦA MÁY NÉN KHÍ TRONG SẢN XUẤT GẠCH ỐP

Ban đầu, gạch men được làm ra từ bánh xe và lò lửa của thợ gốm. Nhờ có công cụ khí nén đã tạo ra nhiều hiệu ứng trang trí  trên gạch men, mang lại rất nhiều sản phẩm đa dạng, sinh động. Gạch men cũng có tiến bộ đột phá trong các lĩnh vực khác. Nhờ có độ bền chịu được áp lực nén 500 MPa tương đương chịu 10 con voi trên mỗi viên gạch. Ốp lát gốm đã giữ một vị trí quan trọng trong công nghệ kỹ thuật tên lửa tiên tiến. Gạch cách nhiệt bằng gốm sử dụng cách nhiệt trong các tàu con thoi trong không gian khi vào bầu khí quyển của trái đất.

Các phương pháp khác nhau sử dụng các nguyên liệu thô, hình dáng, kích cỡ, màu sắc khác nhau. Máy nén khí khi tham gia vào đã trở thành công cụ làm tăng đáng kể tốc độ, chất lượng cũng như hiệu quả công việc. Máy hỗ trợ loại bỏ các mảnh gạch, độ ẩm, các vật liệu trang trí có thể in trên các bề mặt phức tạp. Máy đục khí ( búa không khí) truyền sức mạnh của không khí, điều áp nghiền gạch men thành mảng nhỏ, giúp loại bỏ dễ dàng. Liên quan đến kính, công nghệ khí nén Airbrush gạch được phun bằng hệ thống treo kính. Khí nén cũng hỗ trợ trong băng chuyền di chuyển gạch.

Để tăng năng suất và chất lượng của các quy trình trên, máy nén khí ELGI là máy số 1 trong các loại máy nén khí tốt trên thị trường. Với nhiều sản phẩm đa dạng, hãy truy cập trang web của chúng tôi tại đây để có thêm thông tin và được hỗ trợ tư vấn.

Scroll to Top