Máy nén khí trong xây dựng

CUỘC SỐNG THAY ĐỔI, LAO ĐỘNG XÂY DỰNG PHÁT TRIỂN VÀ MÁY NÉN KHÍ LÀ MỘT PHẦN KHÔNG THỂ THIẾU

Ngày nay Công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển, máy móc càng đa dạng và phổ biến. Sự ra đời của máy nén khí góp phần quan trọng cho tất cả các ngành nghề sản xuất, xây dựng và cuộc sống sinh hoạt. Một trong những lĩnh vực then chốt làm nên cuộc sống ngày càng hiện đại, văn minh và tiện lợi là ngành xây dựng và thiết kế nội thất. Máy nén khí tham gia vào quá trình này, tạo ra được nhiều công trình kiến trúc đặc sắc, giúp đời sống con người thêm nhiều vẻ đẹp tươi sáng và sinh động. Tùy vào các mục đích sử dụng khác nhau, các kiểu máy đa dạng khác nhau,thông thường phải kể đến là máy nén khí trục vít, máy nén khí cao áp, máy nén khí không dầu, máy nén khí di động.v.v..

NHỮNG CÔNG DỤNG, TÍNH NĂNG CHÍNH TRONG XÂY DỰNG

Hoạt động khoan lỗ, khoan tường tạo kết nối, lắp ghép vững chắc là yếu tố cần thiết trong xây dựng. Máy nén khí tạo ra dòng khí nén có động lực rất mạnh có thể dùng khoan sâu. Kết hợp với máy khoan dùng khí, tạo được hiệu quả cao.

Ngoài ra, người ta còn dùng động lực của máy để vận chuyển hoặc phun bê tông ở công trường xây dựng có địa hình không thuận tiện nếu sử dụng máy trộn bê tông.

Máy nén khí không dầu còn có thể sử dụng để cung cấp oxy khi làm việc dưới mặt đất, nơi dễ xảy ra tình trạng thiếu Oxi. Với tính năng hoạt động trục khuỷu không dầu nên lượng khí nạp-xả buồng khí không mang theo dầu. Khí thải ra sạch, không mùi, khô ráo, không gây tổn hại sức khỏe của người làm việc. Chức năng này góp phần xây dựng hệ thống thông gió an toàn.

MÁY NÉN KHÍ TĂNG HIỆU QUẢ THIẾT BỊ LIÊN QUAN XÂY DỰNG

Khí nén thay thế thuốc nổ, sử dụng trong các ngành nổ rất an toàn.

Máy tham gia vào quá trình sửa chữa nhà ở, trang trí nội thất xây dựng, các công việc gỗ mộc… người ta sử dụng máy nén khí kết hợp với súng bắn đinh vít, súng tháo ốc…

Phun sơn lên các bề mặt với tác động của súng sơn giúp sơn sửa nhà cửa, các công trình… đạt được hiệu quả cao, đồng đều và tiết kiệm nhân lực.

Ngày càng có nhiều giải pháp để hỗ trợ cho việc thúc đẩy quá trình xây dựng cũng như kinh tế xã hội. Tham gia vào những hoạt động sôi nổi trên những công trình xây dựng ngày nay, máy nén khí tạo ra bước ngoặt về phát triển kỹ thuật cơ khí mang lại những giá trị tiến bộ. Giúp ích cho sức khỏe người lao động, khả năng làm chủ những sáng tạo thiết kế ngày càng hoàn hảo, tinh tế.

Giá trị mà những người chế tạo sáng chế ra công cụ sản xuất là đem lại sự giàu có, tiện lợi, niềm vui cho con người. Góp phần làm giàu đẹp cho đất nước, một phần tự hào của công ty PSI Việt Nam là cung cấp ra thị trường máy nén khí thương hiệu lớn lớn. Công ty đại diện phân phối những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như:  ELGI, Ceccato… Truy cập vào trang web tại đây để có những thông tin đầy đủ và phù hợp để lựa chọn  được máy nén khí hiệu quả.

Scroll to Top