Video dự án máy nén khí trục vít tại Vinahankook

Mã sản phẩm: Video dự án máy nén khí trục vít tại Vinahankook Danh mục: ,
Share on facebook
Chia sẻ

Video dự án máy nén khí trục vít Vinahankook

Trong hơn 70 năm, Máy nén khí ELGI đã phát triển các giải pháp hệ thống tùy biến cho các ứng dụng nhạy cảm cao trong cung cấp khí nén y tế, mang lại lợi ích cho bệnh nhân và nhân viên bệnh viện mỗi ngày.

Các đơn vị xử lý của nó tạo ra khí nén được sử dụng trong hoạt động dụng cụ phẫu thuật và hệ thống y tế trong toàn bộ cơ sở y tế. Để đảm bảo cung cấp khí nén chất lượng đáng tin cậy cho các hoạt động hàng ngày của nó, một bệnh viện có uy tín  đã trang bị hệ thống khí nén cực kỳ hiệu quả của ELGI .

Mặc dù bệnh viện trước đây phụ thuộc vào nguồn cung cấp oxy bên ngoài, nó hiện đang vận hành một nhà máy sản xuất ôxy tại chỗ được cung cấp bởi máy nén trục vít. Máy nén khí trục vít hoạt động ở áp suất tối đa 8 bar.

Dòng máy nén khí trục vít là sự lựa chọn lý tưởng, được phân biệt bởi mức độ ồn thấp, tổn thất dòng chảy tối thiểu, khả năng cấu hình linh hoạt và thiết kế nhỏ gọn của nó. Các máy nén trục vít này cũng mang lại hiệu quả cao cấp và giảm chi phí vận hành do động cơ kinh tế IE3 của chúng. Không chỉ tạo ra các đầu ra dẫn đầu ngành, dòng máy nén khí còn để lại dấu chân tối thiểu.

Các công nghệ tiết kiệm năng lượng hiệu quả cao của máy nén khí ELGI như được trình bày bởi các máy nén trục vít dòng máy nén khí trục vít không dầu – được thiết kế để cải thiện độ an toàn và độ tin cậy cho các quy trình quan trọng. Trong bối cảnh y tế, điều này đặc biệt quan trọng, 

Thông qua một nhà sản xuất thiết bị gốc máy nén khí trục vít  đã cung cấp thành công một số máy nén trục vít từ dòng C và S (từ 10-50HP) đến các cơ sở chăm sóc sức khỏe khác nhau trên khắp toàn cầu

Hiệu quả cử dụng máy nén khí trục vít không dầu tại Vinahankook 

Máy nén khí trục vít bảo trì tiên đoán được triển khai cùng nhau của chúng tôi dự báo chính xác những thay đổi kỹ thuật đối với điều này.

Khách tham quan gian hàng hội chợ thương mại có thể theo dõi dữ liệu theo thời gian thực nhờ vào ứng dụng trực tiếp. Ví dụ, nếu bạn thao tác hệ thống làm mát của máy nén khí trục vít để mô phỏng các vấn đề về động cơ, phần mềm báo cáo một sự bất thường trong hành vi đang chạy.

Sau đó, người dùng có thể phản hồi trong thời gian tốt trong thực tế của máy nén khí trục vít

Công ty PSI VIỆT NAM rất vui lòng được hợp tác với quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn

———————————————————————————–

Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn sản phẩm

Hotline : 0986.199.683
Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

Scroll to Top