Máy sấy khí HolySun HSD-15NF

Mã sản phẩm: HSD-15NF Danh mục: Từ khóa: , ,
Share on facebook
Chia sẻ

Máy sấy khí HolySun HSD-15NF

Đảm bảo chất lượng cao: hoàn hảo cấu hình hệ thống lạnh. Bộ phận ban đầu như máy nén môi chất lạnh được thông qua từ các thương hiệu hạng nhất để đảm bảo hiệu quả công việc cũng như đời sống và vận hành độ bền của hệ thống khí nén.

Bảo tồn năng lượng: thiết kế chi tiết của các bộ trao đổi nhiệt, cấu trúc bất lợi hiện tại, trao đổi nhiệt triệt để và nó sẽ không đóng băng. Đường ống máy sấy khí gợn sóng của cả bên trong và bên ngoài của bộ trao đổi nhiệt tăng tỷ lệ sử dụng không khí làm mát.

Hiệu quả cao tách dầu-nước: Nó thông qua lọc yếu tố, tránh làm bay hơi thứ hai của nước và đảm bảo hiệu ứng khô. Hiệu quả tách đạt 99,99%.

Hệ thống thoát nước tốt: Nó sẽ sử dụng đa lớp cho thoát. Cống điện tử có thể loại bỏ triệt để ngưng tụ và hiệu quả để giữ sạch và khô của không khí nén, trong khi đó giảm tải hệ thống.

Máy sấy khí holysun HSD 12NF
Máy sấy khí holysun HSD 12NF

Nhà phân phối máy sấy khí HolySun HSD-15NF 

Tại Việt Nam PSI Việt Nam chúng tôi là đại lý phân phối độc quyền máy sấy khí trên toàn quốc , với những am hiểu sâu sắc về sản phẩm khí nén  chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp khí nén hoàn chỉnh , tiết kiệm chi phí , chất lượng tốt, dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

PSI Việt Nam không những nổi tiếng về chất lượng sản phẩm , mà còn nối tiếng là thương hiệu máy nén khí toàn cầu, được sừ dụng phổ biến 

PSI Việt Nam với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giầu kinh nghiệm chúng tôi hỗ trợ bạn thiết kế thi công , lắp đặt máy sấy khí miễn phí

PSI Việt Nam hỗ trợ vận chuyển, bảo dưỡng máy sấy khí đảm bảo chất lượng

PSI Việt Nam là nhà phân phối độc quyền giá cả cạnh tranh, luôn có sẵn hàng tại kho

Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành máy nén khí chúng tôi mong muốn đem lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi là đối tác rất nhiều đơn vị  như Th.truemilk, Pepsico, xi măng Xuân Thành, Dây cáp điện Trần phú….

———————————————————————

Mọi đóng góp về sản phẩm dịch vụ vui lòng liên hệ lại chúng tôi

Hotline : 0986.199.683
Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

Scroll to Top