Máy sấy khí HolySun HSD-20NF

Mã sản phẩm: HSD-20NF Danh mục: Từ khóa: , ,
Chia sẻ

Giới thiệu Máy sấy khí HolySun HSD-20NF

Lắp đặt  máy sấy khí là khâu quan trong nhất giúp quá trình vận hành máy sấy khí đem lại hiệu quả , giúp loại bỏ hoàn toàn dầu , nước , bụi bẩn lẫn trong khí nén

  • Chọn máy sấy có thông số áp suất và lưu lượng lớn hơn máy nén khí.
  • Lắp đặt máy sấy khí trong phòng thông thoáng, tản nhiệt tốt
  • Lắp đặt máy sấy khí chú ý đến giàn nóng, van xả nước, van xả nhiệt….
Máy sấy khí Holysun
Máy sấy khí Holysun

 Vai trò máy sấy khí HolySun HSD-20NF

Đảm bảo chất lượng cao: hoàn hảo cấu hình hệ thống lạnh. Bộ phận ban đầu như máy nén khí môi chất lạnh được thông qua từ các thương hiệu hạng nhất để đảm bảo hiệu quả công việc cũng như đời sống và vận hành độ bền của hệ thống.

Bảo tồn năng lượng: thiết kế chi tiết của các bộ trao đổi nhiệt, cấu trúc bất lợi hiện tại, trao đổi nhiệt triệt để và nó sẽ không đóng băng. Đường ống gợn sóng của cả bên trong và bên ngoài của bộ trao đổi nhiệt tăng tỷ lệ sử dụng không khí làm mát.

Hiệu quả cao tách dầu-nước: Nó thông qua lọc yếu tố, tránh làm bay hơi thứ hai của nước và đảm bảo hiệu ứng khô. Hiệu quả tách đạt 99,99%.

Hệ thống thoát nước tốt: Nó sẽ sử dụng đa lớp cho thoát. Cống điện tử có thể loại bỏ triệt để ngưng tụ và hiệu quả để giữ sạch và khô của không khí nén, trong khi đó giảm tải hệ thống.

PSI Việt Nam chúng tôi mong muốn đem lại sản phẩm máy sấy khí Holysun tuyệt vời, chất lượng luôn là số 1 , lấy niềm tin của khách hàng là động lực phát triển bền vững trong tương lai.

——————————————————————————————

Công ty PSI VIỆT NAM rất vui lòng được hợp tác với quý khách hàng.

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ:


Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

Scroll to Top