Tối ưu hệ thống khí nén đem lại hiệu suất cao

Một phần của việc thiết kế một hệ thống khí nén hiệu quả là lựa chọn vật liệu đường ống chất lượng cao, ảnh hưởng đến chi phí lắp đặt và vận hành máy nén khí trục vít của bạn, cũng như thời gian đầu tư xuống đường. Ngay cả khi nó hấp dẫn để đi với một vật liệu đường ống chi phí thấp, có một nguy cơ nghiêm trọng cho sản xuất và an toàn của nhân viên của bạn. 

Đường ống dẫn máy nén khí có thể chi phí ít nhất, nhưng nó cũng có thể vỡ nếu nó trở nên quá áp lực. Các vật liệu khác, chẳng hạn như thép, có thể ăn mòn và rỉ sét, làm ô nhiễm không khí trong dây chuyền của bạn. Vì vậy, những gì bạn nên tìm kiếm trong đường ống khí nén?

Vật liệu chất lượng trong sản xuất máy nén khí trục vít

Máy nén khí trục vít ELGI sử dụng các ống nhôm cấp biển để phân phối hiệu quả năng lượng khí nén. Ống dẫn khí mạnh hơn nhựa và chống ăn mòn nhiều hơn thép. Các phụ kiện không bị rò rỉ của nó cũng làm giảm nhu cầu bảo trì và sửa chữa định kỳ. Các tính năng kết hợp này tạo ra một  thiết kế đường ống cao cấp giúp tối đa hóa hiệu quả của hệ thống.

Hệ thống máy nén khí , máy sấy khí, bình chứa khí hoạt động an toàn theo chu trình khép kín.

Tối ưu hệ thống khí nén đem lại hiệu suất cao
Tối ưu hệ thống khí nén đem lại hiệu suất cao

Sử dụng năng lượng máy nén khí 

Bề mặt của đường ống bạn chọn trực tiếp tác động đến lượng năng lượng mà hệ thống sử dụng. Đường ống sắt đen thông thường có bề mặt gồ ghề gây ra tốc độ dòng chảy chậm, do đó đòi hỏi áp suất không khí nhiều hơn để giảm áp suất giảm, nghĩa là cần nhiều năng lượng hơn của máy nén khí 

Ngược lại, đường ống nhôm của máy nén khí trục vít, có bề mặt nhẵn nên có giới hạn thấp và giảm áp suất và do đó cung cấp hiệu quả năng lượng tốt hơn.

Chất lượng máy nén khí đảm bảo quy trình vận hành máy nén khí hiệu quả, chất lượng khí sinh ra đảm bảo khô , không lẫn dầu , hơi nước, các loại tạp chất máy nén khí trục vít

Độ phức tạp và chi phí lắp đặt máy nén khí trục vít

Quá trình cài đặt cho hệ thống đường ống sắt đen và đồng thường chi phí nhiều hơn bản thân vật liệu và đòi hỏi kỹ năng đặc biệt. để bạn không cần phải thuê bên ngoài giúp đỡ để cài đặt.

  • Các phụ kiện kết nối nhanh của nó kết hợp với đường ống nhẹ giúp giảm thiểu nhu cầu về các công cụ đắt tiền hoặc trình cài đặt được đào tạo và cho phép lắp ráp nhanh hơn và giảm chi phí lắp đặt máy nén khí trục vít
  • Công cụ thực sự cho công việc thực tế… trong gần 70năm, các kỹ thuật viên chuyên nghiệp đã dựa vào máy nén khí trục vít về chất lượng và hiệu quả trong những công việc khó khăn nhất.
  •  Kỹ thuật tiên tiến của chúng tôi và sản xuất đã thiết lập một tiêu chuẩn xuất sắc thường sao chép, nhưng không bao giờ phù hợp. Đếm trên các công cụ không dây và không dây Ingersoll Rand chính hãng cho tất cả các nhu cầu mài, cắt, khoan, buộc và hoàn thiện của bạn.

Ngoài ra, chúng tôi có thể giữ cho các công cụ của bạn hoạt động hiệu quả và đáng tin cậy với máy nén khí trục vít phù hợp cho cửa hàng của bạn. Nhưng hãy nhớ rằng hệ thống không khí của bạn không chỉ là máy nén khí- chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn đường ống, bộ lọc, máy sấy khí, cống, ống và van để giữ chi phí năng lượng và thời gian chết ở mức tối thiểu.

Cam kết với khách hàng là một trong những động lực mạnh nhất của thương hiệu ELGi.

———————————————————————

Mọi đóng góp về sản phẩm dịch vụ vui lòng liên hệ lại chúng tôi

Hotline : 0986.199.683
Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

Scroll to Top