Video dự án máy nén khí trục vít tại tập đoàn Đại Dương

Mã sản phẩm: Video dự án máy nén khí trục vít tại tập đoàn Đại Dương Danh mục: ,
Share on facebook
Chia sẻ

Video dự án máy nén khí trục vít tập đoàn đại dương

Nguồn cung cấp khí nén đáng tin cậy được tạo ra bởi ổ tốc độ biến SLF 51-3 của ELGI, máy nén khí trục vít được bơm bằng dầu tần số (10 bar). Nhà máy cũng được trang bị máy sấy không khí hấp thụ tái sinh của máy nén khí ELGI , các mô hình trước và sau bộ lọc, bộ lọc than hoạt tính và bộ điều khiển Focus 2.0. Những cài đặt này cung cấp độ ẩm liên tục và không khí nén không dầu cho các hoạt động trơn tru của nhà máy.

Công ty không hài lòng với các lỗi kỹ thuật lặp đi lặp lại với hệ thống khí nén của nó. Chi phí sửa chữa tích lũy và tiêu thụ năng lượng lãng phí có nghĩa là hoạt động của nó không kinh tế và không hiệu quả.

Họ đã chuyển sang sử dụng máy nén khí trục vít ELGI để giải quyết vấn đề của họ. Quyết định đầu tư vào máy nén khí ELGI bị ảnh hưởng bởi chuyên môn lâu năm trên thị trường, khả năng tiếp cận thông tin kỹ thuật có liên quan và đảm bảo hiệu suất năng lượng và độ tin cậy được cải thiện, chi phí sở hữu thấp hơn và hỗ trợ hậu mãi tốt nhất toàn cầu

Hiệu quả năng lượng và chi phí khi dùng máy nén khí trục vít tại tập đoàn đại dương

Nhóm nghiên cứu tại máy nén khí trục vít ELGI ần đầu tiên xác định các yêu cầu về khí nén cụ thể của khách hàng, cụ thể là nhu cầu về một hệ thống có thể: 1) đối phó với các nhu cầu không khí biến động và biến động; 2) chạy hoàn toàn tự động, với nhân lực tối thiểu cho các hoạt động hàng ngày; và 3) tối đa hóa tiết kiệm chi phí tiêu thụ năng lượng và bảo trì. Với điều này trong tâm trí, nhóm nghiên cứu đã đề xuất một hệ thống máy nén khí trục vít phù hợp để giúp nhà máy cải thiện khối lượng công việc tự động hóa và giảm chi tiêu.

Biến tần tốc độ biến thiên tích hợp của máy nén khí trục vít liên tục điều chỉnh tốc độ hoạt động của nó để duy trì áp suất hệ thống trong một băng tần, phù hợp với tiêu thụ năng lượng chính xác hơn với nhu cầu sử dụng khí nén. Với các máy nén trục vít mới được trang bị, nhà máy sẽ tiết kiệm năng lượng tốt hơn và giảm lãng phí với lượng khí nén chính xác được cung cấp.

Máy nén khí trục vít cho phép dễ dàng đồng bộ hóa cả hai máy nén, với một máy nén khí hoạt động như một hệ thống điều khiển chính, từ đó khách hàng có thể giám sát toàn bộ quá trình sản xuất khí nén của nhà máy.

Tổng thời gian nhàn rỗi và dao động áp suất được giảm với các điều chỉnh trực quan cho lưu lượng. Để cung cấp thêm giá trị cho khách hàng, máy nén khí chì được lập trình để thay đổi sau 24 giờ để hai máy nén khí trục vít hoạt động trong một số giờ tương tự mỗi tháng.

Với khoảng thời gian bảo dưỡng gần hơn, đội máy nén khí ELGI có thể dễ dàng thực hiện kiểm tra cho cả hai đơn vị trong một lần đến nhà máy, tiết kiệm thời gian và chi phí bảo trì.

“Thông qua nghiên cứu chi tiết về nhu cầu khí nén cụ thể của nhà máy, chúng tôi có thể cung cấp giải pháp đáp ứng tiêu chuẩn về hiệu suất và độ tin cậy mong muốn của khách hàng. Chúng tôi rất vui vì khách hàng của chúng tôi có thể hưởng lợi rất nhiều từ các dịch vụ cạnh tranh về chi phí, tiết kiệm năng lượng của máy nén khí trục vít 

Công ty PSI VIỆT NAM rất vui lòng được hợp tác với quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn

———————————————————————————–

Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn sản phẩm

Hotline : 0986.199.683
Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

Scroll to Top