Video ứng dụng công nghệ vào cải tiến máy nén khí trục vít

Mã sản phẩm: Video ứng dụng công nghệ vào cải tiến máy nén khí trục vít Danh mục: ,
Share on facebook
Chia sẻ

Video ứng dụng công nghệ vào cải tiến máy nén khí trục vít

“Việc lựa chọn máy móc cho trang bị thêm đã được thực hiện dựa trên phân khúc ngành sẽ cung cấp cho dữ liệu có ý nghĩa nhất. ” Dữ liệu sẽ được truyền tới ELGi’s máy chủ, nơi các kỹ sư ELGi sẽ xem xét dữ liệu và cung cấp thông tin chi tiết có ý nghĩa cho khách hàng trên các khoảng thời gian dịch vụ,

Hiệu quả năng lượng, thay đổi trong tiêu thụ không khí và sức khỏe máy nén nói chung.Sáng kiến ​​sẽ nâng cao dịch vụ hậu mãi của công ty đối với khách hàng loại bỏ hiệu quả chậm trễ dịch vụ và máy nén thất bại, có thể dẫn đến tốn kém thời gian chết cho khách hàng.

Cảnh báo không khí cũng sẽ cung cấp dữ liệu trường có ý nghĩa để công ty giải quyết chất lượng mối quan tâm thời gian thực và tích hợp các thay đổi có liên quan vào sản phẩm mới quá trình phát triển.
“Giới thiệu hệ thống Air Alert của chúng tôi là một bước quan trọng trong nỗ lực của chúng tôi để tập trung vào khách hàng hơn và theo hướng dữ liệu khi chúng tôi tìm cách cung cấp khí nén hiệu quả nhấtcác giải pháp.

Thu thập dữ liệu thật dễ dàng,nhưng phân tích dữ liệu và cung cấp thông tin chi tiết có ý nghĩa cho khách hàng sẽ đặt chúng ta ra xa nhau. Như một chất lượng và tổ chức đổi mới tập trung, Air Alert sẽ đóng một vai trò quan trọng trong quy trình phát triển sản phẩm.

Các hệ thống sẽ cung cấp cho chúng tôi dữ liệu khách quan về hiệu suất của sản phẩm trong làm cho nó trở thành một công cụ có giá trị cho chất lượng và phát triển sản phẩm quy trình. Về cơ bản, Air Alert là về nâng cao dịch vụ khách hàng của chúng tôi và bằng cách cung cấp miễn phí, chúng tôi sẽ nhấn mạnh ‘Luôn luôn tốt hơn’ của chúng tôi hứa hẹn thương hiệu cho khách hàng của chúng tôi”

Công nghệ thay đổi quy trình sản xuất máy nén khí trục vít

Mức tiêu thụ điện năng cụ thể USP làm cho bất kỳ khách hàng nào mua một máy nén vì nó xác định hiệu quả của máy.

Thông thường áp lực của khí nén được đo bằng ‘bar’, là đơn vị đo áp suất. Điện công suất tiêu thụ để tạo ra mọi thanh khí nén đều đặn tăng. Nói một cách đơn giản, mỗi thanh áp lực sẽ dẫn đến 17% tăng tiêu thụ năng lượng.

Trong phương pháp thông thường SPC được bắt nguồn dựa trên một cách nhất định, tuy nhiên, nó không dựa trên yêu cầu cụ thể. Mặc dù SPC là năng động, phương pháp thông thường là không đủ để cung cấp cho khách hàng SPC động. Để giải quyết vấn đề nàyvấn đề, trong số những người khác,

Máy nén khí trục vít Elgi phát triển theo công nghệ 4.0

Cái đầu tiên là ‘hoạt động thông tin, 'về mặt sử dụng máy nén khí trục vít, thời gian hoạt động, giờ chạy, cài đặt máy, v.v. trụ cột là ‘thông tin phân tích’ trong nội dung nào sẽ có đồ thị, báo cáo sử dụng, tải xuống dữ liệu và báo cáo sức khỏe máy nén. 'Chiến lược thông tin 'là trụ cột thứ ba và nó chịu trách nhiệm cho sự thất bại chủ động dự đoán, tối ưu hóa năng lượng, chủ động bảo trì, chất lượng và quá trình phát triển sản phẩm.

Công nghệ này mang lại cho khách hàng mô hình tiêu thụ điện năng dựa trên mức sử dụng thực tế của máy nén tại nhà máy của khách hàng.
số liệu 'trong hệ thống cung cấp cho bể chứa áp suất, áp suất không khí, nhiệt độ, tiêu thụ điện năng và hiệu quả giúp tối ưu hóa sức mạnh tiêu thụ dựa trên thực tếtải yêu cầu, do đó tiết kiệm

Chi phí điện năng. Các 'máy nén sức khỏe thẻ 'cung cấp cho việc sử dụng thực tế của máy nén chống lại điện tiêu thụ; điều này giúp khách hàng không chỉ nâng cao năng suất, nhưng cũng có kế hoạch nguồn thận trọngmáy nén mới khi cần

Trình bày các nghiên cứu máy nén khí trục vít

Khách hàng vào ống nhựa sản xuất đã có thể tiết kiệm chi phí năng lượng khoảng 40%. Dựa trên trên dữ liệu được tạo bởi Air Alert nhóm từ máy nén khí  Elgi đề nghị cài đặt VFD để loại bỏ công suất unload tiêu thụ. 

Trong trường hợp của một công ty dệt, Air Cảnh báo đảm bảo cải thiện cuộc sống của máy nén khí trục vít  bằng dịch vụ kịp thời vì nó giúp xác định bộ lọc khí bị nghẹt thở từ việc đọc áp lực bất thường.hiệu suất trong chu kỳ dỡ hàng.

Điều này là bởi vì nó xác định van thất bại thông qua bất thường điện năng tiêu thụ trong quá trình tải chu kỳ. Điều thú vị đây là một cái cũ và khoảng 5 năm bảo hành. “Chúng tôi muốn khách hàng của chúng tô

Công ty PSI VIỆT NAM rất vui lòng được hợp tác với quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn

———————————————————————————–

Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn sản phẩm

Hotline : 0986.199.683
Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

 

 

Scroll to Top