Máy nén khí Ingersoll Rand ML45 – 99325870

Chia sẻ

 Máy nén khí Ingersoll Rand ML45 đảm bảo quy định kỹ thuật tiêu chuẩn quốc tế

  • Các thành phần  hiệu quả cao tiêu chuẩn, bao gồm một bộ lọc coalescing và máy sấy lạnh tích hợp cung cấp theo tiêu chuẩn ISO 1-4-2 chất lượng không khí lên đến 38 ° C (100 ° F)
  • Cấp bằng sáng chế trao đổi nhiệt 3 trong 1, cung cấp hiệu quả Độ bền gia tăng và sự sụt giảm áp suất thấp hơn
  • Chi phí lắp đặt nhỏ nhất, với bảo trì và giám sát đơn điểm máy nén khí trục vít
  • Cải thiện đáng kể hiệu suất, khả năng phục vụ và mức độ tiếng ồn của máy nén khí
  • Đảm bảo tăng thời gian hoạt động với các tính năng như lọc hai giai đoạn, dễ dàng bảo trì và kéo dài tuổi thọ với lớp dung dịch làm mát cao cấp Ingersoll Rand 
  • Bộ điều khiển Xe-Series với độ phân giải cao hiển thị màu sắc trực quan với truyền thông trợ web và kiểm soát hoạt động máy nén khí

Bảo trì máy nén khí trục vít Ingersoll Rand ML45

Bảo trì dựa trên điều kiện bôi trơn:

Giám sát chất bôi trơn thông qua lấy mẫu và thử nghiệm trong phòng thí nghiệm xác định mức độ toàn vẹn chất gây ô nhiễm và chất lỏng cũng như hàm lượng kim loại trong chất lỏng. Xác định sức khỏe của dầu máy nén khí cho phép thay đổi vào đúng thời điểm.

Thay đổi quá sớm tạo ra chi phí không cần thiết và thay đổi quá muộn rút ngắn tuổi thọ của phần tử  khí nén, được gọi là airend. Sức khỏe của dầu là một chỉ báo về sức khỏe của máy nén khí trục vít, giống như một xét nghiệm máu cho một người. Ngoài ra, các dấu hiệu hao mòn và lão hóa của airend có thể được xác định thông qua hàm lượng kim loại trong dầu.

Ví dụ, mức kim loại cao trong chất bôi trơn có thể chỉ ra rằng các cánh quạt hoặc vòng bi bị mòn tùy thuộc vào loại kim loại lưu thông trong chất bôi trơn. Một nguồn kim loại khác có thể là bộ trao đổi nhiệt hoặc các đoạn khác có tiếp xúc với dầu máy nén khí. Do đó, hàm lượng kim loại trong chất bôi trơn cũng thông báo cho lớp bảo dưỡng dựa trên điều kiện cơ học.

Công ty PSI VIỆT NAM rất vui lòng được hợp tác với quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn

———————————————————————————–

Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn sản phẩm


Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

 

 

Scroll to Top