Máy nén khí Ingersoll Rand R90IU-7.5 – 19017854

Chia sẻ

Máy nén khí Ingersoll Rand R90IU-7.5

  • Các thành phần máy sấy hiệu quả cao tiêu chuẩn, bao gồm một bộ lọc coalescing và máy sấy lạnh tích hợp cung cấp theo tiêu chuẩn ISO 1-4-2 chất lượng không khí lên đến 38 ° C (100 ° F)
  • Cấp bằng sáng chế trao đổi nhiệt 3 trong 1, cung cấp hiệu quả Độ bền gia tăng và sự sụt giảm áp suất thấp hơn
  • Chi phí lắp đặt nhỏ nhất, với bảo trì và giám sát đơn điểm máy nén khí trục vít
  • Cải thiện đáng kể hiệu suất, khả năng phục vụ và mức độ tiếng ồn
  • Đảm bảo tăng thời gian hoạt động với các tính năng như lọc hai giai đoạn, dễ dàng bảo trì và kéo dài tuổi thọ với lớp dung dịch làm mát cao cấp Ingersoll Rand 
  • Bộ điều khiển Xe-Series với độ phân giải cao hiển thị màu sắc trực quan với truyền thông trợ web và kiểm soát

Máy nén khí trục vít Ingersoll Rand R90IU-7.5 mục tiêu phát triển

Bộ quy tắc ứng xử máy nén khí Ingersoll Rand này dành cho đối tác kinh doanh đặt ra những kỳ vọng và tiêu chuẩn của Ingersoll Rand cho kinh doanh và áp dụng cho các đại lý, nhà phân phối, đại lý, nhà thầu, trung gian, đối tác liên doanh, nhà cung cấp và các đối tác kinh doanh khác (“Đối tác kinh doanh”) của Ingersoll Rand và các công ty con, chi nhánh và đơn vị hoạt động của nó, bao gồm các chi nhánh bán hàng của Ingersoll Rand.

Các tiêu chuẩn về đạo đức, đạo đức và đạo đức cao nhất, tính toàn vẹn và công bằng sẽ được thực hiện trong việc thực hiện

Công việc của Ingersoll Rand. Để đáp ứng tiêu chuẩn này, máy nén khí trục vít Ingersoll Rand hy vọng mỗi đối tác kinh doanh của mình hoạt động và tuân thủ đầy đủ Quy tắc này và tất cả các luật hiện hành và quy định. Ingersoll Rand hy vọng rằng đối tác kinh doanh sẽ tổ chức các nhà cung cấp của họ và các bên thứ ba khác tiêu chuẩn, và như vậy

Quy tắc này cũng áp dụng cho các đơn vị liên kết và các nhà thầu phụ của Đối tác kinh doanh và của họ các cơ sở trong phạm vi những cơ sở cung cấp hàng hóa và dịch vụ để bán hoặc sử dụng cuối cùng bởi thương hiệu Ingersoll Rand.

Máy nén khí trục vít Ingersoll Rand có quyền đánh giá sự phù hợp với các yêu cầu này và sẽ mong đợi các Đối tác kinh doanh của chúng tôi các vấn đề không phù hợp được xác định trong quá trình đánh giá.

Theo yêu cầu, Đối tác kinh doanh sẽ cung cấp máy nén khí  Ingersoll Rand với thông tin để cho phép nó đánh giá sự phù hợp với mã. Chúng tôi muốn hợp tác với Đối tác kinh doanh của chúng tôi để cải thiện điều kiện.

Nếu Đối tác kinh doanh từ chối hoặc không thể sửa sự không phù hợp với sự hài lòng của chúng tôi, chúng tôi có thể chấm dứt mối quan hệ như một phương sách cuối cùng.

Quy tắc ứng xử của nhân viên, trách nhiệm của doanh nghiệp Đối tác, cam kết của Ingersoll Rand với đối tác kinh doanh, và giải quyết các vấn đề đạo đức. Sau khi xem xét đầy đủ Bộ quy tắc này,

Giá trị cốt lõi của chúng tôi máy nén khí trục vít Ingersoll Rand có thể thành công nhất khi chúng tôi hướng tới mục đích chung và chia sẻ các giá trị chung. Văn hóa chia sẻ của chúng tôi giúp chúng tôi luôn hành động vì lợi ích tốt nhất của khách hàng.

Công ty PSI VIỆT NAM rất vui lòng được hợp tác với quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn

———————————————————————————–

Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn sản phẩm


Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

Scroll to Top