Máy nén khí Ingersoll Rand MH200 HV – WC

Chia sẻ

Chất lượng sản phẩm máy nén khí Ingersoll Rand MH200

Sản phẩm máy nén khí  đáng tin cậy, công nghệ đã được chứng minh, chiến lược kinh doanh xây dựng doanh thu và tùy chọn xe tùy chỉnh để đáp ứng mọi nhu cầu.

Với danh mục đa dạng các loại  máy nén khí trục vít và Visage của Club Car, các cơ hội mới có sẵn cho việc tham gia.

Đã được chế tạo với kiểu dáng ô tô và các tính năng tích phù hợp máy nén khí cho sự thoải mái và giải trí của người chơi golf trong khi công nghệ kết nối của họ mang lại cho bạn sự tự do để quản lý khóa học của mình.

Chúng tôi cũng được công nhận là một nhà lãnh đạo đổi mới. Hệ thống thông tin di động Visage ™ Mobile là hệ thống thông tin mới nhất trong một loạt các tiến bộ kỹ thuật nhằm cải thiện trải nghiệm của người người vận hành và giúp các hệ thống khí nén làm việc hiệu quả

Máy nén khí Ingersoll Rand MH200 HV:

Thông số kỹ thuật :

  • Siêu làm mát, thiết kế đặc biệt cho máy nén khí trục vít, siêu làm mát giảm thiểu chi phí bảo trì bằng cách tối đa hóa thời gian giữa những thay đổi: 8.000 giờ hoặc 2 năm.
  • Hoạt động dễ dàng ở nhiệt độ môi trường xung quanh lên đến 115 ° F (46 ° C), ngay cả động cơ.
  • Giảm chịu lực, một tỉ lệ nén thấp hơn trong từng giai đoạn dẫn đến giảm tải chịu lực và tuổi thọ đầu khí dài hơn. Bằng cách nén không khí ở hai bước thay vì một, tiết kiệm năng lượng lên đến 15% được thực hiện.
  • Hệ thống điều khiển kỹ thuật số: kiểm soát Công suất của máy nén khí được quy định bởi bộ điều khiển bộ vi xử lý Intellisys và một động cơ bước điện tử. Vì không có công tắc áp suất để điều chỉnh và rất ít bộ phận chuyển động, SSR / M giai đoạn 2 có thể duy trì áp suất không khí nhà máy mà không cần quan tâm thường xuyên.

PSI Việt Nam chúng tôi mong muốn đem lại sản phẩm tuyệt vời, chất lượng luôn là số 1 , lấy niềm tin của khách hàng là động lực phát triển bền vững trong tương lai.

Công ty PSI VIỆT NAM rất vui lòng được hợp tác với quý khách hàng.

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ:


Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

Scroll to Top