Máy nén khí Ingersoll Rand ML200 LV – 99324030

Chia sẻ

Khả năng máy nén khí Ingersoll Rand ML200 LV

  • Siêu làm mát, thiết kế đặc biệt cho máy nén khí trục vít, siêu làm mát giảm thiểu chi phí bảo trì bằng cách tối đa hóa thời gian giữa những thay đổi: 8.000 giờ hoặc 2 năm.
  • Hoạt động dễ dàng ở nhiệt độ môi trường xung quanh lên đến 115 ° F (46 ° C), ngay cả động cơ.
  • Giảm chịu lực, một tỉ lệ nén thấp hơn trong từng giai đoạn dẫn đến giảm tải chịu lực và tuổi thọ máy nén khí trục vít đầu khí dài hơn. Bằng cách  máy nén khí không khí ở hai bước thay vì một, tiết kiệm năng lượng lên đến 15% được thực hiện.
  • Hệ thống điều khiển kỹ thuật số: kiểm soát Công suất của máy nén được quy định bởi bộ điều khiển bộ vi xử lý Intellisys và một động cơ bước điện tử. Vì không có công tắc áp suất để điều chỉnh và rất ít bộ phận chuyển động, SSR / M giai đoạn 2 có thể duy trì áp suất không khí nhà máy mà không cần quan tâm thường xuyên.

Máy nén khí trục vít Ingersoll Rand ML200 LV tiết kiệm năng lượng 

Sử dụng năng lượng máy nén khí trục vít

Bề mặt của đường ống trong máy nén khí trục vít bạn chọn trực tiếp tác động đến lượng năng lượng mà hệ thống sử dụng.

Đường ống sắt đen thông thường có bề mặt gồ ghề gây ra tốc độ dòng chảy chậm, do đó đòi hỏi áp suất không khí nhiều hơn để giảm áp suất giảm, nghĩa là cần nhiều năng lượng hơn.

Ngược lại, đường ống nhôm, như SimplAir từ Ingersoll Rand, có bề mặt nhẵn nên có giới hạn thấp và giảm áp suất và do đó cung cấp hiệu quả năng lượng tốt hơn.

Độ phức tạp và chi phí lắp đặt máy nén khí trục vít

Quá trình cài đặt cho hệ thống đường ống sắt đen và đồng thường chi phí nhiều hơn bản thân vật liệu và đòi hỏi kỹ năng đặc biệt. máy nén khí trục vít Ingersoll Rand thiết kế  đặt biệt để bạn không cần phải thuê bên ngoài giúp đỡ để cài đặt.

Các phụ kiện kết nối nhanh của nó kết hợp với đường ống nhẹ giúp giảm thiểu nhu cầu về các công cụ đắt tiền hoặc trình cài đặt được đào tạo và cho phép lắp ráp nhanh hơn và giảm chi phí lắp đặt máy nén khí trục vít

PSI Việt Nam chúng tôi mong muốn đem lại sản phẩm tuyệt vời, chất lượng luôn là số 1 , lấy niềm tin của khách hàng là động lực phát triển bền vững trong tương lai.

Công ty PSI VIỆT NAM rất vui lòng được hợp tác với quý khách hàng.

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

 

Scroll to Top