Máy nén khí Ingersoll Rand ML45 – 99325904

Chia sẻ

Máy nén khí Ingersoll Rand ML45 công nghệ mới nhất toàn cầu

  • Các thành phần máy sấy hiệu quả cao tiêu chuẩn, bao gồm một bộ lọc coalescing và máy sấy lạnh tích hợp cung cấp theo tiêu chuẩn ISO 1-4-2 chất lượng không khí lên đến 38 ° C (100 ° F)
  • Cấp bằng sáng chế trao đổi nhiệt 3 trong 1, cung cấp hiệu quả Độ bền gia tăng và sự sụt giảm áp suất thấp hơn
  • Chi phí lắp đặt nhỏ nhất, với bảo trì và giám sát đơn điểm
  • Cải thiện đáng kể hiệu suất, khả năng phục vụ và mức độ tiếng ồn
  • Đảm bảo tăng thời gian hoạt động với các tính năng như lọc hai giai đoạn, dễ dàng bảo trì và kéo dài tuổi thọ với lớp dung dịch làm mát cao cấp Ingersoll Rand 
  • Bộ điều khiển Xe-Series với độ phân giải cao hiển thị màu sắc trực quan với truyền thông trợ web và kiểm soát

Bảo dưỡng máy nén khí Ingersoll Rand ML45

Bảo dưỡng dựa trên điều kiện cơ học: Ngoài CBM bôi trơn, giám sát xung sốc kiểm tra mức độ rung và tiếng ồn để cung cấp một cái nhìn toàn diện về sức khỏe airend. Điều này thường liên quan đến các công cụ và cảm biến đặc biệt để phát hiện độ rung và độ ồn chính xác máy nén khí trục vít

Mức độ tiếng ồn máy nén khí trục vít hoặc độ rung cao có thể chỉ ra một vấn đề như mang mòn hoặc thoái hóa cánh quạt. Xu hướng của sự mài mòn thông qua giám sát rung động với việc phát hiện các kim loại trong dầu cho phép các mối tương quan và các mô hình tiên đoán được xây dựng cho cuộc sống hữu ích còn lại.

Bảo dưỡng  máy nén khí dựa trên điều kiện khí nén: Loại giám sát này có một cái nhìn sâu sắc về chất lượng không khí để đảm bảo rằng toàn bộ hệ thống hoạt động hiệu quả. Với giám sát dựa trên điều kiện, thực vật có thể đưa ra quyết định tốt hơn dựa trên các sự kiện về hệ thống độc đáo của chúng.

Máy nén khí Ingersoll Rand cung cấp loại dịch vụ này. Các kỹ thuật viên dịch vụ được chứng nhận đi đến một cơ sở và thực hiện những gì được gọi là Mô hình và Mô phỏng Hệ thống Không khí (ASMS).

ASMS bao gồm việc tạo ra một mô hình điện tử của toàn bộ hệ thống khí nén, từ máy nén khí và phụ kiện ở phía cung cấp, thông qua mạng lưới phân phối đường ống và đến các thiết bị sử dụng điểm.

Hệ thống khí nén là năng động – luôn thay đổi theo thời gian – và thông qua những tiến bộ của ASMS, thực vật có thể hiểu rõ hơn về các hệ thống khí nén cụ thể của chúng.

Mức độ giám sát này kiểm tra không khí nén trong hệ thống, áp suất không khí trong đường ống, mức lưu lượng không khí, độ ẩm và nhiều hơn nữa. ASMS cũng có thể chỉ ra nơi hệ thống cần một phần thiết bị khác.

Ví dụ, nếu một thử nghiệm cho thấy rằng có độ ẩm cao trong không khí, nó chỉ ra rằng hệ thống có thể cần công nghệ máy nén khí trục vít hàng đầu để làm khô không khí trước khi nó thoát khỏi hệ thống

Công ty PSI VIỆT NAM rất vui lòng được hợp tác với quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn

———————————————————————————–

Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn sản phẩm


Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

Scroll to Top