Máy nén khí Ingersoll Rand MH200 LV – WC

Chia sẻ

 Thông số kỹ thuật máy nén khí Ingersoll Rand MH200 LV:

  • Siêu làm mát, thiết kế đặc biệt cho máy nén khí trục vít, siêu làm mát giảm thiểu chi phí bảo trì bằng cách tối đa hóa thời gian giữa những thay đổi: 8.000 giờ hoặc 2 năm.
  • Hoạt động dễ dàng ở nhiệt độ môi trường xung quanh lên đến 115 ° F (46 ° C), ngay cả động cơ.
  • Giảm chịu lực, một tỉ lệ nén thấp hơn trong từng giai đoạn dẫn đến giảm tải chịu lực và tuổi thọ đầu khí dài hơn. Bằng cách nén không khí ở hai bước thay vì một, tiết kiệm năng lượng lên đến 15% được thực hiện.
  • Hệ thống điều khiển kỹ thuật số: kiểm soát Công suất của máy nén được quy định bởi bộ điều khiển bộ vi xử lý Intellisys và một động cơ bước điện tử. Vì không có công tắc áp suất để điều chỉnh và rất ít bộ phận chuyển động, SSR / M giai đoạn 2 có thể duy trì áp suất không khí nhà máy mà không cần quan tâm thường xuyên.

Máy nén khí  trục vít không dâyIngersoll Rand MH200 LV

Thương hiệu máy nén khí trục vít Ingersoll Rand  không dây và khí nén tác động được đánh giá cao bởi các chuyên gia ở khắp mọi nơi, cho dù cho các dịch vụ ô tô hoặc sản xuất công nghiệp.

Kỹ thuật tiên tiến của chúng tôi và các tiêu chuẩn sản xuất tuyệt vời thường bắt chước, nhưng không bao giờ bị trùng lặp.

Máy nén khí Ingersoll Rand tác động wrenches được biết đến với độ bền và hồ sơ nhỏ gọn của họ, cung cấp độ tin cậy gồ ghề và tỷ lệ điện-to-weight tốt nhất trên thị trường.

Sản xuất công nghiệp của chúng tôi có thiết kế máy nén khí tiện dụng sáng tạo và được sản xuất bằng cách sử dụng quy trình xử lý và làm cứng độc quyền… tất cả đều bổ sung cho các công cụ tác động lâu dài và khó khăn nhất trong doanh nghiệp.

PSI Việt Nam chúng tôi mong muốn đem lại sản phẩm tuyệt vời, chất lượng luôn là số 1 , lấy niềm tin của khách hàng là động lực phát triển bền vững trong tương lai.

Công ty PSI VIỆT NAM rất vui lòng được hợp tác với quý khách hàng.

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ:


Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

Scroll to Top