Máy nén khí Ingersoll Rand MM250 LV – AC

Chia sẻ

Máy nén khí Ingersoll Rand ML250 LV

  • Siêu làm mát, thiết kế đặc biệt cho máy nén khí trục vít, siêu làm mát giảm thiểu chi phí bảo trì bằng cách tối đa hóa thời gian giữa những thay đổi: 8.000 giờ hoặc 2 năm.
  • Hoạt động dễ dàng ở nhiệt độ môi trường xung quanh lên đến 115 ° F (46 ° C), ngay cả động cơ.
  • Giảm chịu lực, một tỉ lệ nén thấp hơn trong từng giai đoạn dẫn đến giảm tải chịu lực và tuổi thọ đầu khí dài hơn. Bằng cách nén không khí ở hai bước thay vì một, tiết kiệm năng lượng lên đến 15% được thực hiện.
  • Hệ thống điều khiển kỹ thuật số: kiểm soát Công suất của máy nén được quy định bởi bộ điều khiển bộ vi xử lý Intellisys và một động cơ bước điện tử. Vì không có công tắc áp suất để điều chỉnh và rất ít bộ phận chuyển động, SSR / M giai đoạn 2 có thể duy trì áp suất không khí nhà máy mà không cần quan tâm thường xuyên.

Máy nén khí Ingersoll Rand ML250 LV tiết kiệm chi phí vận hành máy

Các giải pháp không khí nén sử dụng công nghệ không có dầu giúp tối ưu hóa năng suất trong hoạt động của bạn;

Nhờ lớp phủ rô-bốt được cấp bằng sáng chế của chúng tôi hiệu suất máy nén khí trục vít và độ tin cậy được đảm bảo trong suốt cuộc đời làm việc của họ
Bộ lọc cacbon hoạt tính không cần thiết, loại bỏ sự lãng phí năng lượng trong giảm áp suất;

Thiết bị  phụ tùng máy nén khí của chúng tôi được thiết kế đặc biệt để bảo trì dễ dàng bằng cách cung cấp quyền truy cập rõ ràng vào các thành phần tiêu hao.

biến tần  hoạt động tốc độ biến đổi và động cơ nam châm vĩnh cửu mang lại hiệu suất năng lượng vô song ở mọi tốc độ cùng với độ tin cậy tuyệt vời.

Họ cung cấp ISO 8573-1: 2010 Class 0 chứng nhận 100% không khí không dầu cho các ứng dụng quan trọng nhất.

Không có vòng bi động cơ, ròng rọc, đai, khớp nối hoặc con dấu trục động cơ để hao mòn, rò rỉ hoặc cần thay thế. máy nén khí trục vít sẽ giảm chi phí hoạt động của bạn với hiệu quả năng động của nó – một công nghệ siêu việt thực sự!

Công ty PSI VIỆT NAM rất vui lòng được hợp tác với quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn

———————————————————————————–

Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn sản phẩm


Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

Scroll to Top