Máy nén khí Ingersoll Rand MH200 HV – AC

Chia sẻ

Máy nén khí Ingersoll Rand MH200 

  • Siêu làm mát, thiết kế đặc biệt cho máy nén khí trục vít, siêu làm mát giảm thiểu chi phí bảo trì bằng cách tối đa hóa thời gian giữa những thay đổi: 8.000 giờ hoặc 2 năm.
  • Hoạt động dễ dàng ở nhiệt độ môi trường xung quanh lên đến 115 ° F (46 ° C), ngay cả động cơ.
  • Giảm chịu lực, một tỉ lệ nén thấp hơn trong từng giai đoạn dẫn đến giảm tải chịu lực và tuổi thọ đầu khí dài hơn. Bằng cách nén không khí ở hai bước thay vì một, tiết kiệm năng lượng lên đến 15% được thực hiện.
  • Hệ thống điều khiển kỹ thuật số: kiểm soát Công suất của máy nén được quy định bởi bộ điều khiển bộ vi xử lý Intellisys và một động cơ bước điện tử. Vì không có công tắc áp suất để điều chỉnh và rất ít bộ phận chuyển động, SSR / M giai đoạn 2 có thể duy trì áp suất không khí nhà máy mà không cần quan tâm thường xuyên.

Máy nén khí Ingersoll Rand MH200 HV tinh năng vượt trội của sản phẩm

Xây dựng máy nén khí trục vít của bạn với màu sắc, ghế ngồi và các phụ kiện cao cấp khác mà bạn yêu thích để biến nó thành của riêng bạn với những cải tiến hàng đầu trong ngành cho sự thoải mái và an toàn.

Từ màu sắc cao cấp để dễ sử dụng thiết kế, khí cá nhân và máy nén khí cung cấp an toàn, thoải mái và ổn định trên sân và xung quanh khu phố.

Mỗi chi tiết được tạo ra với bạn trong tâm trí – từ đầu gió mùa mà các kênh nước xa hành khách ộng rãi và nội thất được thiết kế lại với nhiều tiện ích tuyệt vời.

Hiệu quả nhiên liệu tốt hơn, mã lực hơn. Động cơ phun nhiên liệu điện tử của chúng tôi cung cấp hỗ trợ tốt hơn cho dù bạn đang vận chuyển một nhóm tám người hay nửa tấn thiết bị.

Điều này có nghĩa là máy nén khí trục vít  tiện ích chạy bằng diesel, gas và điện của chúng tôi cung cấp chuyến đi mượt mà hơn cho khách của bạn, bền hơn cho lực lượng lao động của bạn và giúp bạn dễ dàng thực hiện được lợi nhuận của mình.

Bảo hành tốt nhất của ngành máy nén khí. Chất lượng của chúng tôi nói cho chính nó, cung cấp cho bạn sự tự tin trong đầu tư của bạn. Lựa chọn các bộ phận của mỗi mô hình sản xuất  đều trải qua thử nghiệm nghiêm ngặt, và đội ngũ chuyên dụng của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì.

 

PSI Việt Nam chúng tôi mong muốn đem lại sản phẩm tuyệt vời, chất lượng luôn là số 1 , lấy niềm tin của khách hàng là động lực phát triển bền vững trong tương lai.

Công ty PSI VIỆT NAM rất vui lòng được hợp tác với quý khách hàng.

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ:


Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

Scroll to Top