Máy nén khí Ingersoll Rand ML200 HV – WC

Chia sẻ

 Tinh năng tiêu biểu máy nén khí Ingersoll Rand ML200 HV

  • Siêu làm mát, thiết kế đặc biệt cho máy nén khí trục vít, siêu làm mát giảm thiểu chi phí bảo trì bằng cách tối đa hóa thời gian giữa những thay đổi: 8.000 giờ hoặc 2 năm.
  • Hoạt động dễ dàng ở nhiệt độ môi trường xung quanh lên đến 115 ° F (46 ° C), ngay cả động cơ.
  • Giảm chịu lực, một tỉ lệ nén thấp hơn trong từng giai đoạn dẫn đến giảm tải chịu lực và tuổi thọ đầu khí dài hơn. Bằng cách nén không khí ở hai bước thay vì một, tiết kiệm năng lượng lên đến 15% được thực hiện.
  • Hệ thống điều khiển kỹ thuật số: kiểm soát Công suất của máy nén được quy định bởi bộ điều khiển bộ vi xử lý Intellisys và một động cơ bước điện tử. Vì không có công tắc áp suất để điều chỉnh và rất ít bộ phận chuyển động, SSR / M giai đoạn 2 có thể duy trì áp suất không khí nhà máy mà không cần quan tâm thường xuyên.

Máy nén khí Ingersoll Rand ML200 HV hiệu quả khi sử dụng

Với công suất đầu ra mô-men xoắn cao và tỷ lệ công suất / trọng lượng tuyệt vời của máy nén khí trục vít, bạn sẽ có thể làm việc nhanh chóng và hiệu quả tác động không dây mà không phải tự nỗ lực quá mức.

 Với nhiều phương pháp lưu giữ và thiết kế tiện dụng, súng tác động này sẽ hoạt động như một giấc mơ cho bất kỳ và tất cả các thị trường mà bạn đang làm việc. Từ lốp xe thay đổi đến hoạt động sửa chữa bảo trì máy nén khí

Được xây dựng để kiểm tra kỹ lưỡng và cuối cùng, công cụ này sẽ thực hiện theo cách tương tự bất cứ khi nào bạn cần.

Cơ chế tác động và động cơ được điều chỉnh tinh vi mang lại nhiều mô-men xoắn, độ bền và hiệu quả hơn

Tất cả các hệ thống truyền động bằng kim loại đều mạnh mẽ, bền và được tối ưu hóa cho công suất và hiệu quả tối đa Vỏ nhôm bằng thép lót thép được thiết kế chắc chắn và nhẹ, đồng thời bảo vệ các thành phần bên trong của máy nén khí trục vít

Nhà ở chịu va đập và chịu hóa chất bảo vệ chống lại các giọt lặp đi lặp lại và tiếp xúc với chất lỏng cửa hàng.Hệ thống treo mềm đang chờ cấp bằng sáng chế làm giảm độ rung cho động cơ mở rộng và tuổi thọ chuyển đổi.

Tay cầm nhỏ được thiết kế công thái học giúp giảm thiểu sự mệt mỏi của người vận hành trong khi sử dụng kéo dài cờ lê tác động không dây này. Công tắc tốc độ biến đổi với phanh điện tử cung cấp khả năng điều khiển tối đa của cờ lê va đập không dây và tăng kích hoạt gây áp lực an toàn, ổ đĩa dừng quay khi vận hành máy nén khí

Tối ưu hóa cho ngành sửa chữa xe, xe tải hạng nặng, làn xe, bảo trì đội tàu, cửa hàng cơ thể, sử dụng công nghiệp chung, MRO, đường sắt, máy nén khí trục vít hạng nặng, dầu khí, đóng tàu và xây dựngĐộng cơ nam châm đất hiếm (neodymium) công suất cao mang lại tuổi thọ cao và công suất cao

PSI Việt Nam chúng tôi mong muốn đem lại sản phẩm tuyệt vời, chất lượng luôn là số 1 , lấy niềm tin của khách hàng là động lực phát triển bền vững trong tương lai.

Công ty PSI VIỆT NAM rất vui lòng được hợp tác với quý khách hàng.

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ:


Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

Scroll to Top