Máy nén khí Ingersoll Rand ML200 HV – AC

Chia sẻ

Máy nén khí Ingersoll Rand ML200 HV

  • Siêu làm mát, thiết kế đặc biệt cho máy nén khí trục vít, siêu làm mát giảm thiểu chi phí bảo trì bằng cách tối đa hóa thời gian giữa những thay đổi: 8.000 giờ hoặc 2 năm.
  • Hoạt động dễ dàng ở nhiệt độ môi trường xung quanh lên đến 115 ° F (46 ° C), ngay cả động cơ.
  • Giảm chịu lực, một tỉ lệ nén thấp hơn trong từng giai đoạn dẫn đến giảm tải chịu lực và tuổi thọ đầu khí dài hơn. Bằng cách nén không khí ở hai bước thay vì một, tiết kiệm năng lượng lên đến 15% được thực hiện.
  • Hệ thống điều khiển kỹ thuật số: kiểm soát Công suất của máy nén khí trục vít được quy định bởi bộ điều khiển bộ vi xử lý Intellisys và một động cơ bước điện tử. Vì không có công tắc áp suất để điều chỉnh và rất ít bộ phận chuyển động, SSR / M giai đoạn 2 có thể duy trì áp suất không khí nhà máy mà không cần quan tâm thường xuyên.

Nhà sản xuất Máy nén khí Ingersoll Rand ML200 HV

Với đội ngũ sửa chữa chuyên dụng trong nhà, Trung tâm Dịch vụ Houston & Davidson của chúng tôi có khả năng cung cấp cải tiến về các dự án lớn mà không phải hy sinh dịch vụ khách hàng hoặc sự hài lòng.

Chúng tôi phục vụ các công nghệ máy nén khí ly tâm Ingersoll Rand, trước đây là Cameron, Cooper Compression & Turbocompressor cũng như các sản phẩm mang thương hiệu Joy.

Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hậu mãi máy nén khí trục vít, thương hiệu Ingersoll Rand có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh về chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng.

Với việc lắp đặt trên toàn thế giới trải rộng nhiều ngành, đội ngũ hậu mãi của chúng tôi cam kết đảm bảo máy nén ly tâm và hệ thống thiết bị điện hoạt động hiệu quả, đáng tin cậy và trên hết, có lợi nhuận.

Thông qua chương trình tái sản xuất của chúng tôi, bạn nhận được một thiết bị mảnh mới, cộng với những lợi ích sau:

Tiết kiệm chi phí, Ít thời gian chết, Thời gian ngắn hơn, Giảm chất thải Chi phí năng lượng thấp hơn Những tiến bộ công nghệ mới nhất

Các kỹ thuật viên có trình độ của chúng tôi có kiến ​​thức và kinh nghiệm sâu rộng về phục hồi các bộ phận và tái sản xuất máy nén khí trục vít

Máy nén khí trục vít  tái sản xuất bổ sung trải qua thử nghiệm cơ khí và dòng chảy để đơn vị của bạn sẽ cung cấp hiệu suất mà bạn mong đợi.

Các cụm rotor được làm sạch, cân bằng và phục hồi lại với điều kiện mới. Chúng tôi cũng có thể xếp hạng lại các hội đồng để phù hợp với nhu cầu áp lực và dòng chảy hiện tại của bạn.

Hiệu quả làm mát đảm bảo hoạt động máy nén khí trục vít hiệu quả – tiết kiệm bạn có thể thấy trong hóa đơn năng lượng của bạn. Trong Cooler Cell của chúng tôi, làm mát được làm sạch, sửa chữa khi cần thiết và trải qua thử nghiệm thủy tĩnh để đảm bảo hoạt động đáng tin cậy.

Thông qua tái chế cẩn thận và gia công thêm nếu cần, chúng tôi có thể trả lại vỏ bọc cho các yêu cầu kỹ thuật hiện tại.

PSI Việt Nam chúng tôi mong muốn đem lại sản phẩm tuyệt vời, chất lượng luôn là số 1 , lấy niềm tin của khách hàng là động lực phát triển bền vững trong tương lai.

Công ty PSI VIỆT NAM rất vui lòng được hợp tác với quý khách hàng.

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ:


Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

Scroll to Top