Máy nén khí Ingersoll Rand ML250 LV – WC

Chia sẻ

Máy nén khí Ingersoll Rand ML250 LV

  • Siêu làm mát, thiết kế đặc biệt cho máy nén khí trục vít, siêu làm mát giảm thiểu chi phí bảo trì bằng cách tối đa hóa thời gian giữa những thay đổi: 8.000 giờ hoặc 2 năm.
  • Hoạt động dễ dàng ở nhiệt độ môi trường xung quanh lên đến 115 ° F (46 ° C), ngay cả động cơ.
  • Giảm chịu lực, một tỉ lệ nén thấp hơn trong từng giai đoạn dẫn đến giảm tải chịu lực và tuổi thọ đầu khí dài hơn. Bằng cách nén không khí ở hai bước thay vì một, tiết kiệm năng lượng lên đến 15% được thực hiện.
  • Hệ thống điều khiển kỹ thuật số: kiểm soát Công suất của máy nén khí được quy định bởi bộ điều khiển bộ vi xử lý Intellisys và một động cơ bước điện tử. Vì không có công tắc áp suất để điều chỉnh và rất ít bộ phận chuyển động, SSR / M giai đoạn 2 có thể duy trì áp suất không khí nhà máy mà không cần quan tâm thường xuyên.

Máy nén khí Ingersoll Rand ML250 LV giảm độ ồn trong sản xuất

Mức độ lu và độ rung, tiếng ồn và nhiệt độ không khí là các thông số tốt để đánh giá sức khỏe của hệ thống khí nén.

Trong khi các bộ điều khiển máy nén khí trục vít và các chỉ số hoạt động có thể cung cấp một số bài đọc nhất định, các cơ sở thường thiếu kiến ​​thức toàn diện và hiểu biết sâu sắc về thiết bị của họ và kiến ​​thức về cách các phần khác nhau của hệ thống khí nén liên quan với nhau.

Ảnh chụp nhanh thiết bị thời gian thực là không đủ – thực vật cần một cách để dự đoán tương lai của thiết bị của họ.

Một hệ thống bảo trì dựa trên điều kiện đảm bảo rằng tất cả các thành phần của một hệ thống đang hoạt động hiệu quả và giúp các nhà khai thác dự đoán các vấn đề có thể xảy ra trên đường trong quy trình máy nén khí đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật

Loại giám sát này sử dụng các thuật toán duy nhất tính toán và dự đoán khoảng thời gian dịch vụ dựa trên nhu cầu bảo trì thực tế của thiết bị, không chỉ là mức trung bình của ngành máy nén khí trục vít.

Có ba tầng chính của bảo trì dựa trên điều kiện để chú ý đến. Mỗi người trong số ba người có sự phụ thuộc lẫn nhau và cung cấp cho các nhà quản lý cơ sở một cái nhìn sâu sắc để họ có thể đưa ra các quyết định có hiểu biết và giáo dục dựa trên các sự kiện về thiết bị của họ trong ngành máy nén khí.

Công ty PSI VIỆT NAM rất vui lòng được hợp tác với quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn

———————————————————————————–

Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn sản phẩm


Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

Scroll to Top