Máy nén khí Ingersoll Rand MM200 HV – WC

Chia sẻ

Máy nén khí Ingersoll Rand MM200 HV

  • Siêu làm mát, thiết kế đặc biệt cho máy nén khí trục vít, siêu làm mát giảm thiểu chi phí bảo trì bằng cách tối đa hóa thời gian giữa những thay đổi: 8.000 giờ hoặc 2 năm.
  • Hoạt động dễ dàng ở nhiệt độ môi trường xung quanh lên đến 115 ° F (46 ° C), ngay cả động cơ.
  • Giảm chịu lực, một tỉ lệ nén thấp hơn trong từng giai đoạn dẫn đến giảm tải chịu lực và tuổi thọ đầu khí dài hơn. Bằng cách nén không khí ở hai bước thay vì một, tiết kiệm năng lượng lên đến 15% được thực hiện.
  • Hệ thống điều khiển kỹ thuật số: kiểm soát Công suất của máy nén được quy định bởi bộ điều khiển bộ vi xử lý Intellisys và một động cơ bước điện tử. Vì không có công tắc áp suất để điều chỉnh và rất ít bộ phận chuyển động, SSR / M giai đoạn 2 có thể duy trì áp suất không khí nhà máy mà không cần quan tâm thường xuyên.

Máy nén khí trục vít Ingersoll Rand MM200 HV giải pháp công nghệ tăng năng suất

Đối với các thế hệ máy nén khí Ingersoll Rand đã đưa ra các giải pháp công nghiệp giúp các công ty trên toàn thế giới có năng suất, hiệu quả và sáng tạo hơn.

Chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm máy nén khí trục vít và dịch vụ đẳng cấp thế giới, mà là sự an tâm mà đi kèm với cam kết của chúng tôi để đứng đằng sau khách hàng của chúng tôi trong tất cả các khía cạnh của những gì chúng tôi làm.

Các dịch vụ của chúng tôi được thiết kế đặc biệt để giúp bạn tận dụng tối đa khoản đầu tư của mình vào các sản phẩm của chúng tôi. Cho phép bạn tập trung vào mục tiêu chính của mình – giúp doanh nghiệp của bạn tiến lên phía trước.

Được thiết kế cho bất kỳ môi trường nào, máy nén khí giai đoạn đơn 3 và 5 hp của chúng tôi lý tưởng cho hầu hết mọi người, từ những cá nhân phát triển mạnh đến các dự án tự làm cho người dùng máy nén khí chuyên nghiệp.

Khi hiệu suất được xác định bởi áp suất vận hành tối đa, lưu lượng không khí tăng và chu kỳ nhiệm vụ mở rộng, Ingersoll Rand là sản phẩm được lựa chọn. Bạn sẽ nhận được một máy nén có tính năng tối đa sức mạnh không khí, độ chính xác đáng tin cậy thiết kế các thành phần và một thiết kế máy nén khí trục vít bền được xây dựng để kéo dài.

Công ty PSI VIỆT NAM rất vui lòng được hợp tác với quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn

———————————————————————————–

Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn sản phẩm


Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

Scroll to Top