Máy nén khí SungShin Fort 10U-9

Chia sẻ

Máy nén khí Sung Shin – Hàn Quốc được chế tác dựa trên những kinh nghiệm và kỹ thuật công nghệ quý báu tích lũy trong hơn 40 năm qua, hiện đang được khách hàng khích lệ và khen ngợi là sản phẩm tốt nhất tại tất cả các ngành công nghiệp.

Máy nén khí Đơn giản, thuận tiện cho việc sửa chữa bảo dưỡng từ tất cả các hướng. Bình tách dầu: Hệ thống tách dầu 4 cấp làm giảm thiểu lượng dầu lẫn trong khí xả.  Van cửa hút: Nâng cao chất lượng và tuổi thọ của máy nén khí, giảm độ ồn của máy khi chạy không tải.

Lý do bạn nên chọn máy nén khí Sung shin

Máy nén khí shung shin hàn quốc Tính năng cao, hiệu suất cao, độ ổn định tối đa Là sản phẩm tiêu biểu của máy nén khí Sung shin toàn bộ các model của FORT-SERIESđược trang bị AIR-END chất lượng cao, tính năng cao của doanh nghiệp toàn cầunên có hiệu quả ưu việt vềtối thiểu hóa tiếng ồn và tiếng rung, nâng cao hiệu suất, tiết kiệm năng lượng.

  • Bộ điều khiển tiên tiến
  • Hiệu suất thể tích cao
  • Hai giai đoạn lọc không khí
  • Công nghệ đầu khí cao
  • An toàn với người sử dụng
  • Hệ thống làm lạnh mạnh mẽ
  • Thiết kế theo tiêu chuẩn công nghiệp

Máy nén khí trục vít Sung shin phát triển đa dạng thị trường

Các đặc điểm của máy nén khí Sung shin cung cấp nhiều khả năng thiết kế. Nó là tính minh bạch và rõ ràng cũng là tài sản quan trọng, cho phép khách hàng để xem nội dung của chai và đánh giá chất lượng của đồ uống.

Máy nén khí shung shin – máy nén khí hàn quốc Là loại  máy nén khí trục vít  nhẹ, đàn hồi và có thể bịt kín cũng rất thuận tiện.

Xu hướng ngành công nghiệp toàn cầu Theo nghiên cứu thị trường fim, EuroMonitor, PET là outpacing sự tăng trưởng của các vật liệu đóng gói khác vì tính dễ thấy của nó trong dạng kích thước, đặc biệttrong ngành máy nén khí công nghiêp ứng dụng như nước giải khát có thể, chai thủy tinh và thùng carton lỏng. Khả năng đóng lại được cung cấp bởi máy nén khí trục vít để tiện lợi khi di chuyển là thích hợp,

sức mạnh cốt lõi của định dạng. Tiêu thụ toàn cầu  trên thị trường bán lẻ  bao gồm nhu cầu của ngành công nghiệp nước giải khát, cũng như thực phẩm, ngành công nghiệp chăm sóc sắc đẹp và chăm sóc tại gia nhu cầu sử dụng khí nén tăng lên đáng kể

Nhu cầu tăng trưởng đô đô thị hóa, lối sống bận rộn và cao hơn ức mua là các yếu tố kinh tế tổng thể thúc đẩy tăng trưởng.

Công ty PSI VIỆT NAM rất vui lòng được hợp tác với quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn

———————————————————————————–

Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn sản phẩm


Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

Scroll to Top