Máy nén khí SungShin Fort 30U-7

Chia sẻ

Tính năng cao, hiệu suất cao, độ ổn định tối đa Là sản phẩm tiêu biểu của máy nén khí toàn bộ các model của FORT-SERIES được trang bị AIR-END chất lượng cao, tính năng cao của doanh nghiệp toàn cầu Sung shin nên có hiệu quả ưu việt về tối thiểu hóa tiếng ồn và tiếng rung, nâng cao hiệu suất, tiết kiệm năng lượng.

Máy nén khí SungShin Fort 30U-7:

  • Bộ điều khiển tiên tiến
  • Hiệu suất thể tích cao
  • Hai giai đoạn lọc không khí
  • Công nghệ đầu khí cao
  • An toàn với người sử dụng
  • Hệ thống làm lạnh mạnh mẽ
  • Thiết kế theo tiêu chuẩn công nghiệp

Máy nén khí trục vít shung shin hàn quốc khẳng định chất lượng thông tuổi thọ của máy

Máy nén khí hàn quốc cũng tạo ra một dấu ấn về tuổi thọ của họ: Giảm triệt để số lượng các thành phần so với máy nén thông thường làm cho các máy nhỏ hơn và nhẹ hơn đáng kể. Chỉ có một phần di động trên mỗi động cơ truyền động được lắp đặt, và ít hơn đáng kể vòng bi và con dấu.

Có không có động cơ quạt, bộ truyền động, hệ thống bôi trơn hoặc bơm dầu. Ngoài ra, việc sử dụng các thành phần chất lượng cao tối ưu hóa cho các ứng dụng dự định của họ đảm bảo mặc tối thiểu.

Khái niệm này làm giảm nỗ lực bảo trì đáng kể và đảm bảo độ tin cậy cao. Về mặt bằng sàn, người dùng chỉ cần một nửa nhiều không gian cho máy nén trục vít không dầu – và trọng lượng cũng giảm đồng thời hai phần ba.

Ngoài ra, máy nén khí chỉ có thể nghe được: Tùy thuộc vào kích thước, mức áp suất âm thanh là từ 63 đến 60 dB (A). Giá trị tốt nhất về hiệu quả năng lượng

Do giảm triệt để số lượng linh kiện so với máy nén thông thường và nhờ nguyên tắc thiết kế thông minh đảm bảo hoạt động hao mòn đặc biệt thấp, có một cải thiện đáng kể các giá trị hiệu quả.

Điều này hiển nhiên nhất ở chế độ nhàn rỗi, nơi năng lượng Kỷ nguyên mới trong sản xuất không khí nén dầu giá trị hiệu quả cực kỳ thấp này là do không có động cơ quạt chiếm thêm năng lượng.

Nhìn chung, nó có thể giảm tổng chi phí so với máy nén trục vít không dầu lên tới 30%. Các Máy nén khí trục vít sung shin có sẵn với khả năng thu hồi nhiệt làm phụ kiện tùy chọn

PSI Việt Nam chúng tôi mong muốn đem lại sản phẩm tuyệt vời, chất lượng luôn là số 1 , lấy niềm tin của khách hàng là động lực phát triển bền vững trong tương lai.

Công ty PSI VIỆT NAM rất vui lòng được hợp tác với quý khách hàng.

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ:


Tư vấn miễn phí 24/7 : 0912.892.138

Scroll to Top